276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

8 Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

  • Trang chủ
  • Blog
  • Blog
  • 8 Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Cần Thiết Kế Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Thiết kế thương hiệu là một trong những việc mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần làm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được rằng chúng thật sự quan trọng đến như thế nào đối với một công ty. Vậy tại sao doanh nghiệp cần tạo nên một thương hiệu đẳng cấp cho mình. Và đâu là dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp nhất hiện nay? Hãy cùng giải đáp qua bài viết sau đây ngay bạn nhé!

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế thương hiệu?

Chứng minh được bạn thực sự làm kinh doanh

Lí do này nghe thì có vẻ khôi hài; thế nhưng trên thực tế, một logo và bộ ấn phẩm tiếp thị được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ có thể chứng tỏ được bạn đang làm kinh doanh một cách thật sự nghiêm túc. Đôi khi những việc thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng của bạn tin tưởng rằng bạn là một doanh nghiệp “ổn định”; “có thâm niên làm việc cao”; dù cho doanh nghiệp của bạn có thực sự được thành lập vào 10 năm trước hoặc chỉ mới vừa được thành lập.

thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp
Một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có xu hướng tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn; từ đó đi đến việc lựa chọn hợp tác

Giúp thu hút được những khách hàng mới

Đa phần các doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm cho mình một đối tác “chuyên nghiệp”. Và sự “chuyên nghiệp” của một doanh nghiệp trong mắt họ; đó chính là không thể thiếu một thiết kế nhận diện thương hiệu ấn tượng nhất.

Hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ chính là một công cụ tuyệt vời; giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp nhất trong mắt của những khách hàng tiềm năng. Và đó chính là cách hữu hiệu nhất giúp cho khách hàng quyết định lựa chọn bạn.

Giúp doanh nghiệp tăng cường được sự tin tưởng

Một thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp sẽ có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng được sự tin tưởng; đặc biệt là trong mắt khách hàng. Đối với một số lĩnh vực kinh doanh; sự tin tưởng là yếu tố quan trọng mà bạn cần tạo dựng trước khi có bất cứ sự hợp tác nào. Ví dụ như các ngành nghề về thị trường chứng khoán; các lĩnh vực liên quan đến tiền tệ, ngân hàng, bất động sản; các lĩnh vực liên quan đến y tế; về cho vay; về giảng dạy, ….

thiết kế thương hiệu
Việc tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng là bước đầu tiên giúp bạn có được những sự hợp tác lâu dài

Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp dễ được nhớ hơn

Con người thường nhớ về hình ảnh tốt hơn là khi đọc hay nghe chúng. Lấy ví dụ, mọi người có thể không phát âm đúng; hoặc không thể phát âm được từ Nike. Thế nhưng họ vẫn nhớ rõ về hình ảnh nét boomerang có trong logo của Nike.

Ví dụ tương tự về Mc Donald; hình ảnh thương hiệu đã quá nổi tiếng với chữ M màu vàng. Vậy thì một hình ảnh thương hiệu ấn tượng quyết định rất nhiều trong việc kết nối với khách hàng. Giúp khách hàng tiềm năng nhớ về bạn và doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh thương hiệu giúp doanh nghiệp nổi bật trong ngành

Một hệ thống thiết kế thương hiệu được thiết kế chuyên nghiệp là rất cần thiết. Chúng sẽ có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn vượt xa được những đối thủ cạnh tranh trong cùng một ngành hàng. Bên cạnh đó, nếu như bạn kết hợp những hình ành này cùng với một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả; hiệu suất mang lại là rất cao.

Vì sao nên có bộ nhận diện thương hiệu?
Việc nổi bật và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh chính là yếu tố giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường

Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp giúp công ty trở nên “lớn hơn”

Điều này là tất nhiên. Nếu như chỉ sử dụng một phần mềm đồ họa miễn phí nào đó để thiết kế logo; bạn cũng có thể có được một thiết kế thương hiệu “tạm ổn”. Tuy nhiên, khi bạn đưa chiếc danh thiếp của mình ra cho khách hàng tiềm năng; họ sẽ ngay lập tức xếp bạn vào trong danh sách các doanh nghiệp cung cấp nhỏ; hoặc các nhà cung cấp địa phương.

Và điều này sẽ không hay một chút nào. Có khi bạn còn bị gạt ra ngoài vì khách hàng cho rằng bạn không xứng tầm. Chính vì vậy, một vẻ ngoài chuyên nghiệp sẽ có thể giúp cho doanh nghiệp bạn trông “lớn hơn”; “có quy mô” trong mắt của khách hàng.

Giúp thu hút được nhà đầu tư và dễ dàng chuyển nhượng

Nếu như bạn đang xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh; bao gồm cả hệ thống bao bì sản phẩm, hệ thống nhận diện điểm bán, ấn phẩm tiếp thị, … Thì bạn đang có cho mình một doanh nghiệp hoàn chỉnh nhất. Khi có được một thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp; bạn sẽ dễ dàng giới thiệu được về doanh nghiệp của mình trước nhà đầu tư. Hoặc nếu như bạn đang có ý định chuyển nhượng doanh nghiệp của mình; nó cũng sẽ có giá trị hơn rất nhiều đấy!

Thu hút nhà đầu tư
Các nhà đầu tư luôn bị thu hút bởi các doanh nghiệp có quy mô lớn, hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, hỉnh ảnh thương hiệu đầu tư

Giúp giải thích được rằng bạn đang làm gì?

Một số lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp rất khó để giải thích bằng lời. Bên cạnh đó, tên công ty của bạn cũng không thể diễn đạt dài đến mức có thể giải thích được nó. Chính vì vậy, một thiết kế thương hiệu ấn tượng sẽ có thể giúp bạn giải quyết được những phiền toái đó. Logo sẽ giúp gợi nhớ đến những lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ngay lập tức, các khách hàng tiềm năng sẽ có thể nắm bắt được.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay

DPS MEDIA là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Với phong cách làm việc luôn đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm; các dịch vụ thiết kế tại DPS MEDIA sẽ làm bạn luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, DPS MEDIA còn luôn hiểu được khách hàng của mình cần gì và muốn gì; từ đó đưa ra được những chính sách và những sản phẩm giúp đẩy tên thương hiệu doanh nghiệp lên tầm cao mới.

DPS MEDIA còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm lên hàng đầu. Chính điều này đã giúp mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm và tuyệt vời nhất. Hơn nữa, nhân sự tại DPS MEDIA luôn có sự am hiểu và trình độ chuyên môn cao; đảm cho thương hiệu của quý khách hàng luôn thu hút nhất.

Một số khách hàng lớn đã tin tưởng và hợp tác với DPS MEDIA như: Chuyên gia Đặng Tiến Dũng; May Mặc NaDi; Xưởng May VICT; Son Tra Adventure Sports; The Ciu; Giày da AnBa; Giày da GaBi; Cơm gạo tím MSSLIM; Cỏ May Natural Hair; Tín dụng Trần Hiếu Tạo; Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn; Khải San Food, … Cùng nhiều khách hàng lớn khác trải dài trên khắp cả nước. Dịch vụ thiết kế thương hiệu đỉnh cao tại DPS MEDIA sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn đạt đến một tầm cao mới.

dịch vụ thiết kế thương hiệu
Ngoài dịch vụ thiết kế thương hiệu, DPS MEDIA còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như: Thiết kế website, SEO tổng thể, … Giúp mang đến nhiều traffic cho khách hàng

Liên hệ ngay hôm nay với DPS MEDIA để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese