276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Agency Marketing Lối Đi Đúng Cho Các Doanh Nghiệp Hiện Nay

marketing agency

Marketing agency dạo gần đây hay được các doanh nghiệp nhắc đến như một giải pháp hỗ trợ cho việc truyền thông và kinh doanh. Nhưng những hiểu biết cơ bản của các bạn về agency đã đủ để tìm cho mình một lựa chọn phù hợp hay chưa? DPS ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

Agency là gì? Marketing agency là gì?

Agency là một công ty, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về truyền thông một cách chuyên nghiệp. Mục đích của agency là giúp các doanh nghiệp xây dựng phát triển thương hiệu, giúp thương hiệu đó đến được người mua hàng và thúc đẩy doanh thu.

Khách hàng sẽ là nơi yêu cầu, duyệt các kế hoạch mà agency đưa ra, điều chỉnh cho phù hợp. Hai bên sẽ cùng phối hợp với nhau để tạo ra được kết quả, mục đích cuối vẫn là tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

agency là gì?
Agency là gì?

Một số loại hình marketing agency phổ biến hiện nay

Creative agency

Loại hình agency này là nơi tung ra các sản phẩm truyền thông về hình ảnh như TVC quảng cáo, poster, bao bì, hình ảnh logo,… Các doanh nghiệp có thể nhờ đến Creative agency trong việc xây dựng bộ nhận diện hoặc thiết kế hình ảnh cho sự kiện chương trình khuyến mại lớn đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Creative agency
Creative agency làm tất cả mọi việc liên quan đến hình ảnh

Digital agency

Digital agency ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển về mặt kỹ thuật, công nghệ trong thời buổi hiện đại, kỹ thuật số bùng nổ như hiện nay. Một số hoạt động chủ yếu nhất của digital agency là thiết kế website, phát triển các ứng dụng trên điện thoại hay máy tính, SEO,… Nói cách khác dạng agency này liên quan nhiều đến các số liệu, phân tích các số liệu thông qua trải nghiệm của người dùng.

Digital agency
Digital agency giúp bạn phân tích người dùng dựa vào các con số nghiên cứu

 

Media agency

Loại hình agency này ra đời giúp các doanh nghiệp đưa thông tin của mình đến với khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông vào đúng thời điểm. Điều này đòi hỏi media agency phải nắm rõ được tâm lý của khách hàng để có thể đem lại hiệu quả cao nhất khi thực hiện công việc truyền thông.

Media agency
Thông tin của bạn sẽ được đưa tới khách hàng vào thời điểm phù hợp nhất nhờ Media agency

Agency marketing lối đi đúng cho các doanh nghiệp hiện nay

Agency marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian

Để xây dựng một chiến lược truyền thông dài hạn đòi hỏi các doanh nghiệp phải tiêu tốn rất nhiều thời gian trong việc nghiên cứu. Nhất là khi không có đủ chuyên môn, nhân lực thì việc này sẽ là một trở ngại rất lớn.

Việc tìm đến các agency sẽ là biện pháp vừa đạt hiệu quả cao, lại tiết kiệm thời gian. Các dịch vụ của agency thường có sẵn nhân lực, có quy trình làm việc cụ thể từ đó việc thực hiện truyền thông cho doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng hơn.

Agency marketing giảm thiểu nhiều rủi ro

Thông thường agency là nơi thực hiện nhiều dự án của nhiều doanh nghiệp khác nhau chính vì thế họ phải đảm bảo được tầm nhìn xa của mình. Chắc chắn khi đưa ra bất kỳ một chiến lược nào đó họ đã có phương hướng dự phòng giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Agency marketing đưa ra được kế hoạch chiến dịch quảng cáo một cách chuyên nghiệp

Agency sẽ là nơi hội tụ những người có chuyên môn và kiến thức trong lĩnh vực truyền thông marketing. Không những thế họ còn có thể giúp doanh nghiệp bạn đưa ra một kế hoạch hoàn hảo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu từ doanh nghiệp của bạn.

Các agency hiện nay ngày càng mở rộng dịch vụ của mình đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang loay hoay tìm một hướng đi đúng cho doanh nghiệp của mình thì marketing agency có thể sẽ phù hợp với bạn.

Xem thêm: Xây Dựng Kế Hoạch Marketing Công Việc Không Thể Thiếu Trong Mọi Chiến Lược Kinh Doanh

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese