276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Công Ty Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Mang Màu Sắc Và Đặc Trưng Của Doanh Nghiệp 

 • Trang chủ
 • Blog
 • Blog
 • Công Ty Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Mang Màu Sắc Và Đặc Trưng Của Doanh Nghiệp 
công ty thiết kế logo

Chắc hẳn câu chuyện về việc đầu tư 7 tỷ đồng để thay đổi logo của Xiaomi đã làm chấn động cả giới suốt thời gian qua. Câu hỏi đặt ra là tại sao phải đầu tư số tiền lớn như thế? Và tại sao logo sau khi được thay đổi lại đơn giản đến như vậy? Sự băn khoăn và chấm hỏi này đặt ra ở các công ty thiết kế logo và ngay chính bản thân doanh nghiệp. Hãy cùng DPS tìm hiểu về vai trò của logo và những câu chuyện xung quanh nhé! 

Sự thay đổi của logo Xiaomi
Logo mới của Xiaomi chỉ thực hiện bo tròn góc lại, được đánh giá là sử dụng kỹ thuật vô cùng đơn giản. Nhưng nó đã tạo hiệu ứng thương hiệu rất mạnh cho Xiaomi

Logo của doanh nghiệp sẽ được thể hiện ở tất cả bộ nhận diện của bạn, từ website, các ấn phẩm, đồng phục, danh thiếp…

Tại sao phải thiết kế logo? Giải đáp câu chuyện Xiaomi 

Đương nhiên không phải tự nhiên mà 1 tập đoàn lớn như vậy, họ bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư vào dịch vụ thiết kế logo công ty. Nhìn chung, logo đem đến rất nhiều hiệu quả dưới đây!

Công ty thiết kế logo cho doanh nghiệp gây được sự chú ý 

Logo là sự kết tinh và hội tụ những gì đặc trưng nhất của doanh nghiệp. Mà lại thể hiện vô cùng đơn giản thông qua 1 chiếc Logo. Nhìn logo, người ta có thể biết được doanh nghiệp đó cung cấp sản phẩm gì, bản chất và tầm nhìn của doanh nghiệp. 

Logo khi được thể hiện trên các sản phẩm, nó trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khách hàng vì thế mà tin tưởng và đặt niềm tin lớn hơn cho doanh nghiệp. 

Nếu có logo, doanh nghiệp của bạn đã hơn đối thủ một bước! Đó cũng là lí do khiến khách hàng của bạn muốn tìm hiểu hơn nữa! 

Công ty thiết kế logo cho doanh nghiệp gây được sự chú ý 
Nhờ logo mà doanh nghiệp tạo được sự chú ý, đặc biệt là các đối tác đã ấn tượng ngay từ lần đầu về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Logo giúp tạo nên một thương hiệu thành công 

Logo là một trong những hình ảnh giúp doanh nghiệp của bạn có thể có được vị trí nhất định trên thị trường với thương hiệu riêng. 

Logo của doanh nghiệp sẽ có nét riêng, nó bao gồm màu sắc chủ đạo, font chữ, thiết kế, sứ mệnh – tầm nhìn,…Vậy nên, nó giúp tạo nên 1 thương hiệu rất thành công cho doanh nghiệp. 

Nhắc đến doanh nghiệp, người ta nghĩ đến logo đầu tiên. Ví dụ, logo Mercedes, Toyota, Apple,….họ rất thành công khi đến thời điểm hiện tại, không ai là không biết đến logo của họ. Đó là sự thành công trong việc có 1 logo xuất sắc. Vì vậy, các doanh nghiệp cũng cần cân nhắc ngay chọn các công ty thiết kế logo tại tphcm để có cho mình sản phẩm logo đẹp – xây dựng thương hiệu thành công. 

Logo giúp tạo nên một thương hiệu thành công 
Logo thể hiện trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trở nên vô cùng chuyên nghiệp và có bản sắc văn hóa riêng

Gợi nhớ cho khách hàng, sự thành công của các công ty thiết kế logo

Sự thành công của doanh nghiệp và các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp là độ viral của chiếc logo. Logo sẽ giúp khách hàng nhớ, in sâu vào trong tiềm thức. Vì thế, mà cho dù doanh nghiệp của bạn ra sản phẩm nào hoặc có những cơ sở nào, thì họ đều vẫn sẽ nhận ra và tin tưởng. Khách hàng là thượng đế! Nếu bạn giúp khách hàng nhớ đến mình, bạn đã thành công! Do đó, mà dịch vụ thiết kế logo công ty ngày càng phát triển và mở rộng, được đầu tư rất nhiều chất xám. 

Gợi nhớ cho khách hàng, sự thành công của các công ty thiết kế logo
Logo của Viettel đã thành công trong suốt nhiều năm qua, nhờ đó mà khách hàng biết đến nhiều hơn và doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường

Khẳng định sự độc quyền 

Logo duy nhất và độc nhất của doanh nghiệp bạn thể hiện được sự độc quyền của bạn. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà các doanh nghiệp nên đặt ra cho các công ty thiết kế logo tại tphcm. Logo cần độc đáo, rất riêng, không trùng lặp và mang đậm bản sắc của doanh nghiệp. 

Logo chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố gì? 

Đến hiện tại, chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ về tầm quan trọng và sự cần thiết phải có 1 logo cho doanh nghiệp, thậm chí là từng lĩnh vực – ngành hàng trong doanh nghiệp. Nhưng làm sao để có 1 logo đẹp đúng nghĩa? 

 • Logo phải đảm bảo độc quyền, không được sao chép bất kì một doanh nghiệp nào trước đó
 • Logo phải truyền tải đúng được thông điệp, tầm nhìn – sứ mệnh của doanh nghiệp 
 • Thiết kế dễ nhớ, đơn giản, kết hợp màu sắc hài hòa và có màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp 
 • Logo đẹp, bắt mắt, dễ ấn tượng 
 • Thuận lợi cho doanh nghiệp khi in ấn 
Logo chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố gì? 
Apple, Nike, Starbucks đã có sự biến đổi logo ngày càng đơn giản và tinh tế hơn, đảm bảo đúng đủ các tiêu chí ở trên

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Sau khi nắm được những kiến thức và câu chuyện trên, thì việc của bạn cần làm lúc này là lựa chọn được dịch vụ thiết kế logo công ty với công ty uy tín. Cụ thể, bạn nên lựa chọn theo những tiêu chí sau: 

 • Danh tiếng: Hãy lựa chọn doanh nghiệp có tiếng trong ngành, hoặc có được những phản hồi vô cùng tích cực từ người chuyên môn. 
 • Kinh nghiệm: Hãy chọn doanh nghiệp có kinh nghiệm và hãy xem những sản phẩm mà họ đã từng làm để cân nhắc lựa chọn. 
 • Năng lực công ty: Hãy xem đội ngũ nhân sự của công ty họ, xem thái độ làm việc và trình độ của nhân sự. 
 • Thời hạn hoàn thành: Hãy chọn đối tác cam kết đúng thời gian, hoàn thành trong thời gian sớm, nhanh chóng 
 • Khả năng thấu hiểu: Hãy nhớ là công ty thiết kế logo cũng cần thấu hiểu doanh nghiệp của bạn, để thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhất 1 chiếc logo đặc trưng cho doanh nghiệp. 

Những yếu tố này cũng sẽ quyết định giá thiết kế logo công ty mà bạn cần đầu tư cho công ty thiết kế. 

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế logo chuyên nghiệp
Hãy lựa chọn công ty đủ năng lực và kinh nghiệm để giúp bạn sáng tạo ra 1 logo chất lượng

Truyền thông DPS – Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp 

Với nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều logo cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau: 

 • Thiết kế logo quán ăn, nhà hàng,….
 • Thiết kế logo quán cafe, quán nước,…
 • Thiết kế logo cửa hàng thời trang, khách sạn, spa, tiệm gội đầu,… 
 • Thiết kế logo chuỗi cửa hàng tiện lợi, đồng phục,…
 • Thiết kế logo trường học, trung tâm,…

Truyền thông DPS là một công ty thiết kế logo tại tphcm không ngừng sáng tạo và nỗ lực, tìm kiếm những xu hướng mới nhất và hợp nhất với từng lĩnh vực và từng doanh nghiệp. 

Truyền thông DPS - Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp 
Truyền thông DPS – Sự chuyên nghiệp từ nhân sự, dịch vụ, chăm sóc khách hàng

Với mức giá thiết kế logo công ty, chúng tôi tin chắc hiện tại chúng tôi không có đối thủ. Chúng tôi lắng nghe – thấu hiểu khách hàng trước khi ra các thành phẩm cuối cùng. 

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, mức giá hợp lý, còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi! Logo đẹp ấn tượng chỉ nằm trong tay của bạn!

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
1 year ago

[…] nên màu sắc riêng của gian hàng mình. Đó có thể là những màu sắc chủ đạo, logo, banner được đồng điệu. Đây chính là 1 trong những cách để xây dựng bộ […]

viVietnamese