276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Công Ty Thiết Kế Quảng Cáo Uy Tín – DPS

Công Ty Thiết Kế Quảng Cáo Uy Tín - DPS

Bạn đang tìm một công ty thiết kế in ấn, công ty thiết kế bao bì và công ty thiết kế brochure tốt nhất? Tuy nhiên, giữa vô vàn các công ty thiết kế quảng cáo. Bạn lại phân vân không biết nên chọn đối tác nào? Vậy mời bạn xem thử Truyền Thông DPS chúng tôi có gì. Và lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác của mình nhé!

Tại sao bạn lại cần một công ty thiết kế quảng cáo?

Thiết kế quảng cáo được xem là một dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Vì việc này sẽ giúp cho các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh sản xuất có thể đưa sản phẩm. Và các dịch vụ chủ đạo của mình tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn. 

Tuy nhiên, các doanh nghiệp và các công ty sản xuất lại thường:

Quá bận rộn trong việc kinh doanh sản xuất. Kèm theo tìm kiếm nguồn hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hơn thế nữa, nhiều công ty, doanh nghiệp không có bộ phận chuyên viên về thiết kế quảng cáo. Để có thể cho ra mắt những sản phẩm thiết kế in ấn, brochure thu hút người xem.

Việc bỏ tiền để thuê những chuyên gia lại quá tốn kém. Và khiến cho chi phí kinh doanh của doanh nghiệp tăng thêm rất nhiều lần. Mà chưa chắc chắn có thể đem lại doanh thu cao hơn hay không.

Chính vì những lý do này nên việc lựa chọn ra công ty thiết kế chuyên nghiệp. Được xem là việc làm rất cần thiết cho bạn. 

Vậy công ty thiết kế DPS có những loại thiết kế nào?

Công ty thiết kế Logo

Trong tất cả các qui trình thiết kế. Thì thiết kế bộ nhận diện thương hiệu logo được xem là thiết kế phổ biến nhất. Đây được xem là một phần khởi đầu cực kì quan trọng. Đặc biệt là trong việc xây dựng và hoàn thiện thương hiệu của một công ty. 

Thông thường thì một hệ thống nhận diện thương hiệu logo chuyên nghiệp. Sẽ phải thể hiện được các nét đặc trưng riêng của công ty. Đồng thời bộ nhận diện logo này phải nổi bật. Kèm theo phải khác biệt so với nhiều thương hiệu khác cùng ngành. 

Công ty thiết kế Catalogue

Catalogue là phần được các công ty sử dụng. Và dùng nhiều trong việc giới thiệu sản phẩm.

Ngoài ra, Catalogue còn được dùng nhằm mục đích thể hiện hình ảnh. Kèm theo các thông tin chi tiết và nhiều tính năng nổi trội của sản phẩm đó.

Catalogue còn được dùng nhằm mục đích thể hiện hình ảnh. Kèm theo các thông tin chi tiết và nhiều tính năng nổi trội của sản phẩm đó
Catalogue còn được dùng nhằm mục đích thể hiện hình ảnh. Kèm theo các thông tin chi tiết và nhiều tính năng nổi trội của sản phẩm đó

Thêm vào đó, một catalogue được đánh giá là tốt. Thì phải chỉn chu. Hoàn thiện ngay từ khâu thiết kế và cho đến khi in ấn. 

Nhằm mục đích cho ra đời một sản phẩm độc đáo. Và có được màu sắc bắt mắt. Kèm theo bố cục rõ ràng. Cộng thêm thiết kế đẹp, sang trọng. Hơn nữa, phải nhấn mạnh được các tính năng độc đáo, cạnh tranh của dòng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Đồng thời, phải truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

Bằng cách sử dụng catalogue, doanh nghiệp đã có thể tác động đến việc chọn lựa mua hàng của khách hàng. Và giúp người tiêu dùng trở nên tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Công ty thiết kế Profile

Profile của công ty chính là một trong các tài liệu hết sức quan trọng. Và đây là các thông tin giới thiệu về công ty. Giới thiệu về những chiến tích, kinh nghiệm, sứ mệnh…Mà doanh nghiệp muốn thể hiện khả năng và uy tín của mình đến với khách hàng.

Profile được hiểu giống như một lời giới thiệu. Để thông qua đó khách hàng của doanh nghiệp có thể hiểu rõ được thêm thông tin về ngành nghề, mức độ chuyên nghiệp. Và cũng biết được thêm tầm cỡ thật sự của doanh nghiệp mình.

Thiết kế Brochure – Flyer

Brochure và flyer thường được biết đến là bộ đôi “bán hàng thầm lặng”. Đây là sản phẩm cầu nối giữa bạn và khách hàng. Giúp doanh nghiệp mang sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn.

Bochure và flyer được xem là vũ khí cực kì hiệu quả đối với việc marketing. Việc sử dụng sản phẩm này không chỉ giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Hơn thế nữa, còn giúp bạn có thể nhấn mạnh rằng bạn đang sử dụng những giải pháp vượt trội hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh.

Brochure và flyer thường được biết đến là bộ đôi “bán hàng thầm lặng”. Đây là sản phẩm cầu nối giữa bạn và khách hàng. Giúp doanh nghiệp mang sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn
Brochure và flyer thường được biết đến là bộ đôi “bán hàng thầm lặng”. Đây là sản phẩm cầu nối giữa bạn và khách hàng. Giúp doanh nghiệp mang sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn

Việc thiết kế brochure và flyer chuyên nghiệp. Có thể giúp bạn mang đến một khoản lợi nhuận khổng lồ. 

Chính vì đây là một công cụ hết sức quan trọng. Nên cần phải đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo. Và cần đặt vào tay một công ty thiết kế in ấn uy tín và đáng tin cậy.

Truyền thông DPS được xem là một công ty thiết kế hoàn hảo. Và sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần. Để có được một brochure và flyer như ý mình.

Thiết kế Poster

Poster chính là một trong các phương tiện dùng để truyền tải thông tin một cách trực tiếp. Đến với khách hàng và độc giả.  

Đây được xem là một trong những công cụ vô cùng quan trọng. Nhằm để giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm. Đồng thời, quảng bá được thương hiệu của mình.

Poster là công cụ thường được dùng trong những sự kiện lớn. Hay dùng để giới thiệu sản phẩm mới. 

Poster chủ yếu dùng những hình ảnh bắt mắt có thể truyền tải được những thông điệp. Mà doanh nghiệp mong muốn đến với người tiêu dùng.

Poster dùng để quảng cáo thì phải có nhiều hình ảnh sáng tạo, độc đáo. Và đạt tiêu chuẩn thu hút người xem. 

Poster chính là một trong các phương tiện dùng để truyền tải thông tin một cách trực tiếp. Đến với khách hàng và độc giả
Poster chính là một trong các phương tiện dùng để truyền tải thông tin một cách trực tiếp. Đến với khách hàng và độc giả

Công ty thiết kế Bao bì – Túi giấy

Ngoài việc dùng để đựng sản phẩm để có thể dễ dàng mang đi. Thì công ty thiết kế bao bì còn có chức năng có thể giúp doanh nghiệp quảng cáo được sản phẩm của mình rất tốt. 

Mặt khác, để có được một sản phẩm bao bì in ấn đẹp. Thì trong khâu thiết kế bao bì. Bạn phải thể hiện được điểm đặc biệt trong hình ảnh thương hiệu của mình.

Việc sử dụng hình ảnh trên bao bì của bạn. Phải được thiết kế làm sao cho thật bắt mắt, độc đáo và ấn tượng. Kể cả từ hình dáng cho đến chất liệu. Nhằm mục đích thu hút khách hàng một cách mạnh mẽ. 

Ngoài ra trên bao bì cần phải làm nổi bật được sản phẩm bên trong mà bạn trao cho khách hàng.

Công ty thiết kế in ấn Bao bì – Túi giấy giúp bạn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng tốt hơn
Công ty thiết kế in ấn Bao bì – Túi giấy giúp bạn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng tốt hơn

In ấn – In Offset

Công ty thiết kế truyền thông DPS tự hào khi cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn, in offset. Cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

DPS có một đội ngũ cực kỳ nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Đồng thời, chúng tôi cũng hiểu rõ được trách nhiệm của mình. Trong việc lên các ý tưởng và thiết kế hoàn thiện những mẫu sản phẩm in ấn cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo sẽ giao sản phẩm đúng chất lượng. Và đúng thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng ngay từ đầu.

DPS tự hào khi được đóng góp một phần lớn công sức của mình. Để phục vụ cho sự thành công của Quý khách.

Lợi ích của bạn khi chọn đi DPS làm đối tác

DPS chúng tôi tự tin và tự hào khi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm. Kèm theo những dự án cực kỳ thành công. DPS luôn luôn mong muốn rằng có thể đóng góp năng lực của toàn bộ nhân sự trong công ty mình. Để được đồng hành cùng doanh nghiệp của quý khách. Trên con đường xây dựng. Đồng thời phát triển thương hiệu. Cũng như thúc đẩy và nâng cao không ngừng doanh số bán hàng của quý khách.

Công ty thiết kế quảng cáo DPS có một đội ngũ tận tình hết mình, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tốt nhất
Công ty thiết kế quảng cáo DPS có một đội ngũ tận tình hết mình, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tốt nhất

Sự phát triển không ngừng trong việc kinh doanh của quý khách. Chính là niềm vui và cũng là thành công đáng tự hào nhất của DPS chúng tôi!

Kết bài

Trên đây là những thông tin về công ty thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp DPS. DPS được thành lập với những con người cực kỳ tâm huyết. Và một đội ngũ chuyên viên đã qua đào tạo, học tập bài bản. 

Kèm theo nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ giúp cho doanh nghiệp có được những thiết kế cực kỳ ấn tượng, độc đáo. Đồng thời cho ra đời những ấn phẩm giúp cho doanh nghiệp của bạn mang lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm cực kỳ cao.

Bằng sức trẻ và niềm đam mê nhiệt huyết với nghề. DPS chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp quý khách hàng nâng cao được độ nhận diện thương hiệu. Đồng thời hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp tăng được doanh thu bán hàng. Cũng như lợi nhuận của công ty mình. 

Mời bạn liên hệ ngay với DPS qua số 0932813311 để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese