276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Top 4 Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm luôn đóng một vai trò trong việc cho ra mắt các mặt hàng, sản phẩm đến với người mua. Biết được sự thiết yếu và tầm quan trọng đó, mà các dịch vụ chụp hình, cho thuê nhận chụp sản phẩm cũng được hình thành. Mang đến những hình ảnh chất lượng, tính thương mại cao, và sử dụng trong quảng cáo, thiết kế catalogue. Có thể nhiêu đấy thôi là đủ, để thu hướng một lượng khách hàng lớn thì giá cả và các gói dịch vụ riêng cũng rất quan trọng. Qua bài viết này, mình sẽ điểm qua TOP 4 các dịch vụ chụp ảnh mà bạn có thể tham khảo cho bản thân nhé.

Các bước để chụp ảnh 1 sản phẩm 

  1. Tìm hiểu về những yêu cầu, mong muốn từ khách hàng để từ đó có thể đưa ra sự gợi ý hợp lý cho khách.
  2. Tiến hành việc tư vấn dựa trên những mong muốn của khách hàng. Bắt đầu đưa ra những ý tưởng sao cho phù hợp với đề xuất. Từ đó sẽ kết hợp đề cập rõ về chi phí, địa điểm nơi chụp …
  3. Thực hiện việc chụp ảnh sản phẩm. Tiến hành chụp dựa trên những ý tưởng được thống nhất. Sau khi chụp xong, khách hàng có thể xem qua và thực hiện các công đoạn chỉnh sửa theo yêu cầu, và chọn ra bức ảnh ưng ý nhất.
  4. Cuối cùng, sẽ là khâu kiểm duyệt. Sản phẩm phải đúng với yêu cầu trước khi gửi cho khách hàng.
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm 
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua TOP 4 dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín và chất lượng mà bạn có thể trải nghiệm : 

1. Công Ty TNHH Truyền Thông Và Thiết KẾ SGMEDIA

Được coi là một trong những đơn vị cung cấp các gói dịch vụ truyền thông hàng đầu ở TP.HCM. Và luôn nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ các đối tác doanh nghiệp.

SG MEDIA là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào các gói chụp ảnh chuyên nghiệp với giá phải chăng. Hình ảnh sản phẩm luôn phải được đầu tư trao chuốt, kỹ lưỡng. 

SG MEDIA luôn tự tin đi đầu trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Đã từng làm ở nhiều dạng khách hàng lớn và nhỏ, bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Với các gói dịch vụ tại đây, thì nổi bật và tin dùng nhất có thể kể đến là dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

SG MEDIA tin với gói chụp ảnh mang lại, Website của bạn sẽ có một lượng tương tác ổn định. Cũng như, số lượng sản phẩm bán ra cũng được cải thiện một cách đáng kể. Giá cả phải chăng, chất lượng thì không phải bàn, thì đây có lẽ là gói dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua.

2. BIGSOUTH BRAND

Là một thương hiệu lớn, có thể nói BIGSOUTH BRAND sẽ không khiến bạn thất vọng với số tiền bỏ ra. Sở hữu dàn đội ngũ chuyên nghiệp, các loại máy hiện đại. Mình tin bạn sẽ hài lòng với sản phẩm nhận được. Và đặc biệt, với từng mức phí khác nhau mà bạn bỏ ra, BIGSOUTH vẫn mang đến những giải pháp phù hợp và lại hiệu quả.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua từng tấm ảnh sản phẩm. Đẹp là mỹ từ duy nhất để miêu tả về sự hài lòng của nhiều người khách khi đến đây đăng ký dịch vụ. Sự tin tưởng của khách hàng luôn được đặt đúng chỗ tại BIGSOUTH.

Niềm đam mê mãnh lực với nhiếp ảnh, với lĩnh vực quảng cáo, có thể BIGSOUTH BRAND đã thành công trong việc truyền đạt những thông điệp đó đến khách hàng. Sự hoàn hảo và tịnh tâm được thể hiện rõ nét qua từng sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm với các dịch vụ tốt
Chụp ảnh sản phẩm với các dịch vụ tốt

3. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông DMA

Công ty cổ phần truyền thông DMA luôn đáp ứng mọi yêu cầu dù đó là khó nhất.

Là một công ty truyền thông, DMA sở hữu đội ngũ sáng tạo ý tưởng đa dạng. Đội ngũ linh hoạt chuyên nghiệp và  thời gian xử lý vấn đề nhanh gọn cho khách hàng. Đặc biệt hơn, giá cả luôn phù hợp với ngân sách khách hàng,

Yếu tố làm nên thương hiệu của công ty, phải nhắc đến là khâu chụp ảnh sản phẩm. Hình ảnh chất lượng cao sẽ đi đôi với doanh thu sản phẩm bán ra.

Để một thương hiệu truyền thông bền lâu, thì sự sáng tạo, và chuyên nghiệp là điều cần có. Nó sẽ giúp quảng bá được thương hiệu đến người mua và truyền thông, đại chúng.

DMA GROUP có thể được coi là một trong những công ty truyền thông chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng.

Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp
Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

4. Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender

Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender, với thương hiệu Lavender Advertising, luôn mang đến sự hoàn hảo trên từng bức ảnh đến cho bạn.

Đa dạng trong từng gói dịch vụ giúp đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đề ra. Dù đó là yêu cầu khó nhất. Từ quay và chụp quảng cáo, đến quay và chụp sự kiện. Giá cả thì phù hợp với ngân sách của bạn, nhưng chất lượng thì luôn trên hàng đầu.

Như những công ty trên, Lavender Advertising hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp với sản phẩm mình mong muốn. Đồng thời, còn hỗ trợ thêm cả phân đoạn xử lý hậu kì, chụp ảnh, … 

Nhiêu đó thôi, đủ để thuyết phục bạn có thể thử cho thương hiệu của mình. 

Kết lại 

Được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến doanh số sản phẩm bán. Các hình sản phẩm nên được sự đầu tư một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, và chuyên nghiệp.

Ảnh đẹp thôi là chưa đủ, content phải thật sự hấp dẫn, biết cách truyền tải thông điệp và marketing đến khách hàng. Công ty Quảng Cáo DPS MEDIA – nơi luôn mang đến những thông điệp giá trị cốt lõi của thương hiệu muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Hãy để chúng tôi thay bạn truyền tải ý nghĩa đến người mua.

Qua bài viết này, các bạn có thể có sự lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho thương hiệu sản phẩm của mình.

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese