276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Dịch Vụ Content Marketing Tại TP.HCM

Dịch Vụ Content Marketing Tại TP.HCM

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là “sản phẩm” B2B phổ biến. Ban đầu, giải pháp được sử dụng bởi những doanh nghiệp nhỏ chưa có đủ nhân sự chuyên môn. Nhưng sau đó, vì lợi ích rõ rệt về chi phí, các doanh nghiệp lớn cũng quan tâm đến dịch vụ marketing thuê ngoài. Trong đó, dịch vụ content marketing phát triển mạnh mẽ hơn cả. Nguyên nhân có thế vì đây là công đoạn tiêu tốn nhiều thời gian và tâm huyết nhất. Vậy điều gì làm nên content chất lượng và tìm đâu dịch vụ digital marketing tại tphcm đáp ứng yêu cầu? Cùng DPS tìm hiểu qua bài viết sau.

dịch vụ digital marketing tại tphcm
Sản xuất content là hạng mục “dễ mà khó”. Bởi sự khác biệt trong chất lượng đòi hỏi năng lực nghiên cứu, khả năng sáng tạo, sức bền và kỹ thuật chuyên môn cao

Nhu cầu thực về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, nhất là dịch vụ content marketing

Kể từ khi xu hướng startup, kinh doanh online rộ lên, nhu cầu quảng cáo sản phẩm cũng theo đó phát triển. Tuy nhiên, marketing chưa bao giờ là nhiệm vụ đơn giản. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp loay hoay mãi vẫn chưa có được chiến dịch quảng cáo thực sự hiệu quả. Hay nói cách khác, khoản đầu tư cho việc xây dựng, thực hiện không mang đến doanh thu tương xứng.

Điều này có thể đến từ những nguyên nhân như:

 • Doanh nghiệp không ý thức được tầm quan trọng của bộ phận marketing đối với sự phát triển lâu dài
 • Phòng marketing nội bộ không có đủ kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết
 • Chi phí duy trì hoạt động phòng marketing quá cao khiến doanh nghiệp đuối sức
 • Lãnh đạo quá nhiều việc nên không kiểm soát hết hoạt động

Lúc này, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là cứu cánh cho những vấn đề kể trên. Đây là đơn vị chỉ tập trung phát triển chuyên môn quảng cáo, nên có được những lợi thế:

 • Hiệu quả cao nhờ nghiệp vụ tốt
 • Tiết kiệm so với chi phí cố định của phòng Marketing nội bộ
 • Hạn chế rủi ro khi xây dựng quy trình chuyên nghiệp
 • Mang đến giải pháp toàn diện hơn vì có đầy đủ nhân sự cần thiết

Những hình thức của dịch vụ marketing thuê ngoài thường gặp

Như đã đề cập, quảng cáo là lĩnh vực khoa học rộng lớn. Khi đó, để giải quyết 1 vấn đề, chủ doanh nghiệp có thể chọn lựa hình thức quảng cáo phù hợp; hoặc đôi lúc là phối hợp nhiều hoạt động khác nhau. Dịch vụ marketing thuê ngoài cũng theo đó mà được phân chia đa dạng:

Dịch vụ content marketing

Hẳn ai quan tâm marketing đều đã biết câu “content is king”. Content ở đây không chỉ là chữ viết, mà còn bao gồm hình ảnh, âm thanh. Nói chung là tất cả những gì dùng để giao tiếp với khách hàng. Từ đó có thể thấy, chiến dịch nào cũng cần đến dịch vụ content marketing. Nên chẳng ngạc nhiên khi lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này chiếm tỷ trọng cao nhất.

Theo sự phát triển của các nền tảng digital, content marketing cũng được phân hóa thành nhiều hình thức. Ví dụ để xây dựng nội dung cho kênh tìm kiếm, bạn cần sử dụng dịch vụ SEO. Còn đối với nền tảng mạng xã hội, bạn cần chăm sóc fanpage bằng việc sản xuất đa dạng bài post ngắn. Sau này, khi hình thức video phát triển, content hiện diện rõ nhất ở khâu lên kịch bản.

tìm đâu dịch vụ marketing thuê ngoài tốt?
Content có rất nhiều đất diễn vì bất cứ sản phẩm quảng cáo chỉn chu nào cũng cần nội dung đúng và đủ hay

Dịch vụ chạy quảng cáo

Với những doanh nghiệp có phòng Marketing nội bộ, họ thường tự lo khâu lên nội dung. Tuy nhiên, họ vẫn cần sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo. Bởi đây là đầu việc đòi hỏi kỹ thuật thực chiến cao và thời gian nghiên cứu liên tục. Các nhà cung cấp nền tảng quảng cáo như Facebook, Google, YouTube đều thường xuyên thay đổi chính sách. Chưa kể đến rất nhiều quy tắc ngầm mà nếu không kịp cập nhật, doanh nghiệp sẽ tốn nhiều chi phí mà không thu được kết quả xứng đáng.

Vậy, liệu 1 nhân sự Marketing nội bộ phải làm cùng lúc nhiều đầu việc có thể nắm bắt nhanh những thay đổi đột ngột ấy hay không?

Hay bạn có thể chọn cách đơn giản hơn. Đó là tạo sẵn tài khoản quảng cáo và giao việc thực hiện kỹ thuật cho 1 agency. Lúc này, bạn chỉ cần trả phí quản lý rồi tập trung vào việc lên kế hoạch, quản lý tổng quát để đạt hiệu quả tốt hơn.

Dịch vụ tư vấn chiến lược

Khác với dịch vụ content marketing hay chạy ads, dịch vụ tư vấn chiến lược không đi vào thực thi mà chỉ tập trung vào khâu lên kế hoạch. Đây là nhiệm vụ quan trọng nên đòi hỏi kinh nghiệm chuyên môn cao và hiểu biết sâu rộng. Chính vì thế, chỉ những marketing agency lớn với đội ngũ nhân sự chất lượng cao mới có thể cung cấp. Và đương nhiên, chi phí cho dịch vụ này rất cao nên chỉ những tập đoàn với chiến dịch lớn mới cần sử dụng.

Yếu tố tạo nên chất lượng của dịch vụ content marketing

Nếu là doanh nghiệp SME, điều bạn cần quan tâm trước nhất là dịch vụ content. Nhưng liệu bạn có thể dựa vào đâu để xác định chất lượng? Sau đây là 3 tiêu chí quan trọng:

 • Chỉn chu trong bài viết: Nội dung hay bắt buộc phải là nội dung đúng. Cái đúng ở đây chính là đúng thông tin và đúng kỹ thuật. Trong đó, thông tin là bản chất sản phẩm/thương hiệu được quảng cáo. Còn kỹ thuật – dễ thấy nhất – là chính tả, ngữ pháp của bài viết.
 • Phù hợp doanh nghiệp: Cụ thể hơn là tinh thần, tính cách, hình tượng bạn muốn xây dựng. Nếu muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, bạn không thể dùng bừa bãi nội dung trendy. Cũng không thể lặp lại những thông tin nhàm chán đầy rẫy trên Google. Vì vậy, hãy xem agency sắp hợp tác có hiểu biết về lĩnh vực của bạn đến đâu. Hoặc đơn giản là họ có dành tâm sức tìm hiểu để phát hiện những góc nhìn mới về bạn không?
 • Nội dung mang hơi thở thời đại: Nội dung hay, đôi khi không cần phải mới. Nó chỉ cần phù hợp với nhận thức của khách hàng hoặc có thể chạm đến trái tim họ. Để làm được như vậy, dịch vụ content marketing cần khéo léo lồng ghép tính thời sự. Bên cạnh đó, người viết cũng cần dành tâm sức tìm hiểu thực trạng, nhu cầu, mong muốn, suy nghĩ của khách hàng mục tiêu.
dịch vụ content marketing DPS dịch vụ phòng marketing thuê ngoài
Content không chỉ ở dạng chữ viết, mà còn hiện diện dưới hình ảnh, âm thanh, video nên có khả năng ứng biến rất lớn

Dịch vụ digital marketing tại tphcm uy tín

Là trung tâm kinh tế của đất nước với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Nên các công ty cung cấp dịch vụ content marketing cũng tập trung tại đây rất nhiều. Chỉ 1 vài thao tác tìm kiếm đơn giản, bạn dễ dàng tìm ra agency mình cần. Tuy nhiên, giữa muôn vàn cái tên lớn nhỏ, đâu là dịch vụ digital marketing tại tphcm uy tín. Hay khó hơn nữa, đâu là đối tác thực sự tâm huyết có thể mang đến hiệu quả cho bạn?

Hoạt động với phương châm Marketing bằng cả trái tim, Công Ty Truyền Thông Dịch Vụ DPS là cái tên đáng cân nhắc. DPS đi đầu cung cấp các dịch vụ digital marketing, truyền thông trực tuyến, thiết kế website WordPress, SEO tổng thể. Nhưng quan trọng hơn hết, DPS hoạt động trên văn hóa minh bạch, trung thực, trách nhiệm và tận tâm. Sử dụng dịch vụ content marketing tại DPS, bạn không chỉ có được những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, mà còn tiết kiệm thời gian quản lý, kiểm tra vì đã có đội ngũ đồng hành đáng tin cậy sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi yêu cầu.

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
1 year ago

[…] >>> THAM KHẢO NGAY: Dịch Vụ Content Marketing Tại TP.HCM […]

viVietnamese