276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp – DPS

Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp - DPS

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp đang được rất nhiều các bên công ty Agency cung ứng. Tuy nhiên, làm sao để biết được lúc nào thì bạn nên cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp? Mời bạn cùng theo chân DPS để tìm hiểu về các dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn cần thuê dịch vụ SEO nhé!

Các dấu hiệu chứng tỏ bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi doanh thu bán hàng của doanh nghiệp bạn không tăng dù cho bạn đã từng áp dụng nhiều cách

Việc bạn đầu tư vào SEO được xem là một việc làm đúng đắn! Tuy nhiên, liệu rằng bạn có cách đầu tư đúng hướng chưa?

Bạn đã từng tìm hiểu chuyên sâu hay tham khảo bài viết. Hoặc thông tin trên các diễn đàn về SEO. Đồng thời, đem những kiến thức mình biết được thực hiện ngay cho website của mình. Tuy nhiên, hiệu quả vẫn không thật sự như mong muốn. Thậm chí, các bài viết của bạn cũng không lên được top 10 của Google. Vậy nên doanh thu của bạn vẫn ọp ẹp và gần như không thay đổi gì. Dù cho bạn đã áp dụng SEO vào chính việc kinh doanh của mình.

Vậy giải pháp cho bạn là đã đến lúc bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Đồng thời, gia tăng doanh thu của mình từ việc chạy SEO. 

Một trang web đẹp, tuy nhiên vẫn chưa on top nên không ai có thể thấy được

Nếu website của bạn không nằm trên TOP Google tìm kiếm. Thì cho dù website có đẹp, thông tin có hữu ích cách mấy. Thì tất cả mọi việc đều trở nên vô nghĩa. Vì sao ư? Vì chẳng ai thấy được những thông tin mà bạn đang đăng tải cả. Vậy thì có đẹp cách mấy cũng chẳng ích lợi gì.

Nếu như website của bạn đẹp, có nội dung và thông tin hữu ích, rõ ràng. Thì tính chuyển đổi của nó sẽ rất cao. Và điều bạn cần làm duy nhất chỉ là đầu tư và tìm kiếm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Để giúp website của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng thời, cũng giúp bạn có thể tăng tính chuyển đổi. Và phát triển doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

Một trang web đẹp, tuy nhiên vẫn chưa on top nên không ai có thể thấy được thì có nghĩa đã đến lúc bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp
Một trang web đẹp, tuy nhiên vẫn chưa on top nên không ai có thể thấy được thì có nghĩa đã đến lúc bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi Website chưa được tối ưu cho việc sử dụng thiết bị di động

Phần lớn người dân số đều sử dụng điện thoại di động để truy cập website. Chính vì thế việc tối ưu website của mình cho nên đẹp hơn trên điện thoại di động. Sẽ giúp bạn mang đến nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời tăng doanh thu bán hàng cao hơn.

Thậm chí, dù bạn đã có được một thứ hạng khá cao. Nằm trong các kết quả tìm kiếm trên Google. Thì bạn vẫn có nhiều nguy cơ mất đi lượng khách hàng tiềm năng, mang đến doanh thu lớn cho mình. Vì sao ư? Lý do hết sức đơn giản. Chính là website của bạn không được tối ưu. Và không tương thích với thiết bị điện thoại di động. Vậy nên hãy luôn đảm bảo người dùng có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Dù cho họ có sử dụng loại thiết bị gì đi chăng nữa.

Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi Website chưa được tối ưu cho việc sử dụng thiết bị di động
Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi Website chưa được tối ưu cho việc sử dụng thiết bị di động

Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi trang web của bạn chưa được bảo mật HTTPS

Kể từ năm 2018 thì Google sẽ gắn mắt “không an toàn”. Cho những website chưa được bảo mật HTTPS trong trình duyệt website của mình.

Đề phòng bạn chưa biết, thì:

Thuật ngữ HTTPS được viết tắt của Hypertext Transfer Protocol Secure. Được hiểu theo nghĩa tiếng Việt chính là giao thức văn bản bảo mật được truyền tải.

Có nghĩa là toàn bộ các giao tiếp giữa trang web và trình duyệt đều sẽ được mã hóa. Trong đó, HTTPS thường sẽ được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ những giao dịch trực tuyến. Đồng thời có tính bảo mật rất cao. Ví dụ như giao dịch ngân hàng. Hoặc là đặt hàng khi mua sắm online trực tuyến.

Khách hàng đương nhiên sẽ cảm thấy dễ chịu và an toàn hơn. Khi website của bạn đã được đảm bảo rằng nó đã có “lớp cổng bảo mật”. Hay còn hiểu là chứng chỉ SSL
Khách hàng đương nhiên sẽ cảm thấy dễ chịu và an toàn hơn. Khi website của bạn đã được đảm bảo rằng nó đã có “lớp cổng bảo mật”. Hay còn hiểu là chứng chỉ SSL

Khách hàng đương nhiên sẽ cảm thấy dễ chịu và an toàn hơn. Khi website của bạn đã được đảm bảo rằng nó đã có “lớp cổng bảo mật”. Hay còn hiểu là chứng chỉ SSL. Website có chứng chỉ SSL thì sẽ xuất hiện biểu tượng với hình ổ khóa đóng ở ngay bên cạnh URL. Đồng thời URL sẽ bao gồm “https” thay vì “http” trong URL.

Xét về cơ bản, thì SSL sẽ bảo vệ thông tin nhạy cảm, cá nhân của khách hàng. Trong chính trang web mà bạn xử lý. Trường hợp trang web của bạn chưa được bảo mật HTTPS. Thì đã đến lúc bạn nên xem xét trợ giúp. Đồng thời nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia có dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Nhằm cải thiện website của mình.

Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi Website từng bị dính án phạt lý do vì đã từng sử dụng “SEO mũ đen”

Nếu bạn cảm thấy quá mất thời gian. Và không đủ kiên nhẫn để chờ cho website của mình tăng thứ hạng tìm kiếm. Và bạn đã sử dụng nhiều cách để viết các nội dung ẩn, nhồi nhét từ khóa. Hay chạy backlink với số lượng lớn liên tục.

Nhưng không may mắn là bạn đã bị dính án phạt của Google. Thì điều đó cũng không quá khó khăn. Vì chưa bao giờ là muộn màng. Để bạn có thể nhờ các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp bạn bắt đầu lại từ đầu.

SEO mũ đen sẽ làm bạn dính án phạt của Google
SEO mũ đen sẽ làm bạn dính án phạt của Google

Xem thêm: SEO Mũ Trắng – Tuân Thủ Luật Chơi Mà Vẫn Đạt Thứ Hạng Cao?

Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi khách hàng không có những trải nghiệm thú vị trên website của bạn 

Việc chạy SEO không chỉ đơn giản là đưa website của bạn xuất hiện trên top kênh tìm kiếm Google. Mà còn phải cải thiện tất cả những nội dung nằm bên trong website. Giúp khách hàng có được thông tin bổ ích mà họ cần. Đồng thời, những thành phần chính là hình thức của trang web hay điều hướng. Đều có vai trò cực kì quan trọng. Khi khách hàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình. Trên website của bạn.

Khách hàng có rất ít sự kiên nhẫn. Và họ sẽ không chờ đợi hay ở quá lâu trên website của bạn. Để tìm kiếm những gì họ muốn. Mà họ sẽ sẵn sàng quay lại, thoát khỏi trang. Để tìm kiếm những thông tin trên các website khác một cách nhanh chóng hơn.

Google sẽ xem xét và đánh giá thời gian người dùng ở lại trên website của bạn. Nhằm mục đích xếp hạng website. Thế nên điều quan trọng nhất là bạn phải cung cấp những trải nghiệm thú vị, tích cực. Và những thông tin hữu ích cho người dùng của mình.

Ngoài nội dung ra thì bạn cũng nên đầu tư cho website của mình chỉn chu về hình ảnh, video. Vì đây cũng là một trong các cách hết sức tuyệt vời. Để níu kéo khách hàng ở lại lâu hơn trên website của bạn. Đồng thời Google cùng những chuyên gia sẽ phân tích và điều hướng khách hàng tiềm năng. Đến website đúng với mục tiêu của bạn.

Bạn cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi lượng truy cập lớn nhưng lại không có người mua hàng

Đã có rất nhiều người biết đến website của bạn. Nhưng lại không ai mua hàng hay quan tâm đến những sản phẩm của bạn. Và để nó ở mãi trong giỏ hàng website. Làm cho doanh thu bán hàng của công ty bạn vẫn giậm chân tại chỗ.

Backlink của bạn đã có những hoạt động không hiệu quả

Điều này sẽ xuất hiện khi bạn “SEO mũ đen”. Và chọn lựa ồ ạt, hàng loạt các loại backlink. Nhưng lại không phân biệt backlink đó thực sự có tốt. Hay mang lại chất lượng hiệu quả. Để tăng lượt truy cập của khách hàng cho website của bạn hay không.

Backlink chất lượng cũng sẽ là một trong các tiêu chí hàng đầu. Để đưa website của bạn lên xếp hạng cao. Đồng thời, nhận được số lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Lý do vì Google sẽ xem các backlink này như “phiếu bầu” để ủng hộ website của bạn. Hay có thể hiểu là danh tiếng tích cực của nó. Tuy nhiên, các “phiếu bầu” đó phải được xuất phát từ những website có độ uy tín cao.

Backlink chất lượng cũng sẽ là một trong các tiêu chí hàng đầu để đưa website của bạn lên xếp hạng cao
Backlink chất lượng cũng sẽ là một trong các tiêu chí hàng đầu để đưa website của bạn lên xếp hạng cao

Trong trường hợp ngược lại, Google sẽ bắt đầu nghi ngờ. Đồng thời đánh giá thấp website của bạn. Nếu như trong đó có chứa backlink độc hại. Lúc này, backlink không còn giúp website của bạn thăng hạng nữa. Mà tệ hơn sẽ là thứ khiến website của bạn dính án phạt.

Chính vì thế, hãy chọn công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp để giúp ích cho việc ổn định. Và cải thiện doanh thu cho công ty của mình nhé!

Nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của công ty nào?

DPS tự hào vì đã đồng hành và sát cánh cùng rất nhiều công ty khởi nghiệp trẻ. Trong suốt quãng thời gian dài cho đến khi doanh nghiệp phát triển. Và đạt được nhiều thành công to lớn. Chúng tôi tự hào đem đến những trải nghiệm hết sức tích cực. Và dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chất lượng. Với giá thành cực kì phải chăng cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về DPS qua các bài viết:

Phòng Marketing Thuê Ngoài Có Gì Hay?

Các Kênh Digital Marketing Phổ Biến

Dịch Vụ Thiết Kế Đồ Họa Sáng Tạo, Chuyên Nghiệp – Tăng Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Kết bài

Trên đây là những dấu hiệu mà bạn nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ các agency. Hy vọng sẽ giúp ích và cải thiện doanh thu của bạn nhé!

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese