276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

SEO hiện nay đang là một hình thức marketing được quan tâm và dần thay thế các hình thức marketing tốn tiền khác, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về SEO và các dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì bạn nên đọc bài viết dưới đây.

Định nghĩa SEO là gì?

SEO nghĩa là là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization.

Nghĩa là khi người dùng tìm kiếm các từ khóa cụ thể thông qua các công cụ như: google, bing, yahoo, doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị.

Website của bạn sẽ gia tăng lượng truy cập thông qua việc tìm kiếm một cách tự nhiên nhất bằng dịch vụ SEO.

Một doanh nghiệp càng có nhiều người tìm kiếm thì cơ hội gia tăng lợi nhuận và khách hàng tiềm năng rất lớn, do đó việc tìm kiếm dựa trên từ khóa là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn.

Định nghĩa SEO 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO ?

So với việc chi tiền để quảng cáo trên facebook, Google Adwords, hoặc đặt banner quảng cáo tại các website,..SEO hiểu đơn giản là một kênh tiếp thị tích cực. Nghĩa là khi người dùng tìm kiếm từ khóa thì doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên trang đầu của tìm kiếm.
Đây là một lợi thế vô cùng tuyệt vời khi khách hàng đang có nhu cầu thực sự cho mục đích của họ.

Uy tín doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh giá rất cao khi có tỉ lệ chuyển đổi của kênh tìm kiếm không phải trả phí so với những kênh phải trả phí khác như Facebook, Google adwords.

Kế hoạch từ khóa trong dịch vụ SEO

Bạn có biết, hơn 90% người dùng internet trên thế giới sử dụng Google là công cụ tìm kiếm, và thói quen trung bình một người sẽ lên tìm kiếm trên Google ít nhất 5 lần 1 ngày. 

Do vậy, yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một chiến dịch chính là việc lập kế hoạch từ khóa SEO.

Nếu không biết cách lựa chọn từ khóa phù hợp, sẽ khiến bạn vừa tốn thời gian, lại vừa tốn chi phí.

Bằng việc sử dụng các công cụ phân tích và đánh giá từ khóa từ Google sẽ giúp bạn chọn lọc và tìm ra được những từ khóa phù hợp nhất, được người dùng quan tâm nhất.

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn cũng như óc trực giác cực kỳ nhạy bén chúng tôi, đội ngũ DPS sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những từ khóa phù hợp, hiệu quả nhất với mô hình kinh doanh của bạn.

Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh

DPS sẽ đưa ra báo cáo cụ thể và chi tiết dựa trên kết quả phân tích về các đối thủ hiện tại, đối thủ được chia thành 2 loại: 1 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, 2 là đối thủ kinh doanh:

  • Đối thủ cạnh tranh trực tiếp: Theo thuật toán của Google, khi 1 từ khóa được tìm kiếm, sẽ chỉ hiển thị 10 kết quả trên trang 1 theo thứ tự sắp xếp. Khi bạn muốn đứng vị trí số 1 đồng nghĩa với việc bạn phải cạnh tranh trực tiếp với 9 đối thủ còn lại.
  • Đối thủ kinh doanh: Đây là đối thủ ngoài thực tế của bạn, không phải trên online. Ví dụ, trong ngành công nghiệp xe hơi.
    Toyota và Hyundai là đối thủ của Volvo, nhưng trên Website – SEO, Toyota không chắc là đối thủ của Hyundai hoặc Volvo.

Một trong những điểm mạnh của DPS chính là Phân tích thị trường và từng đối thủ. Những bản báo cáo và phân tích cụ thể nhất sẽ được gửi tới khách hàng. 

Phân tích, đánh giá và tối ưu hóa Website

Để có một chiến dịch SEO tốt, DPS khuyên khách hàng nên chọn website WordPress.

Khi website có cấu trúc tốt nghĩa là từ mã nguồn bên trong phải tương thích với công cụ tìm kiếm cho đến nội dung phải hấp dẫn, lôi cuốn và nổi bật…
Một yếu tố tiên quyết của việc SEO đó chính là content marketing – nội dung. Nội dung phải đảm bảo hữu ích với người dùng và lôi cuốn họ, hơn nữa, đó phải là duy nhất.

DPS có đầy đủ những công cụ kiểm tra và báo báo lỗi được cập nhật hằng ngày giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả SEO một cách nhanh nhất và hiệu quả lâu dài nhất.

DPS Media tự tin với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và sáng tạo, sẽ mang đến cho khách hàng những hiệu quả ngoài mong đợi.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của DPS

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

viVietnamese