276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Quảng cáo FACEBOOK

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Hiện nay, việc sử dụng Facebook để tăng tính lan truyền sản phẩm, dịch vụ đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các phương thức quảng cáo đa dạng, an toàn là một giải pháp tối ưu và vô cùng hiệu quả được rất nhiều các đơn vị sử dụng. Tuy nhiên, nếu biết rõ những điều lệ, kỹ thuật chuyên biệt của Facebook thì việc quảng cáo trên đây sẽ có nhiều tác dụng ngược.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của DPS Media không những đảm bảo cho doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, gia tăng uy tín và niềm tin của khách hàng vào thương hiệu thông qua số lượng like trên facebook Fanpage của doanh nghiệp mà còn tăng lượng đơn hàng cho khách hàng một cách hiệu quả, tối ưu nhất với một chi phí hoàn toàn minh bạch, hợp lý.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook

1. Lượt người dùng khổng lồ

Theo kết quả thống kê của Social Bakers, ở Việt Nam hiện có hơn 23 triệu người đang sử dụng Facebook mỗi ngày, với 93% nằm trong độ tuổi từ 14-30.

Đây chính là một thông tin vô cùng hữu ích cho tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, công nghệ số hay làm đẹp để tiếp cận khách hàng thông qua mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay.

Xem thống kê người dùng Facebook hiện nay ở Việt Nam

2. Dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Mỗi công ty, mỗi lĩnh vực có một đối tượng và phân khúc khách hàng khác nhau, bằng kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên môn của mình, đội ngũ nhân sự marketor của DPS sẽ set up các chiến dịch quảng cáo Facebook dựa theo Độ tuổi – Giới tính – Khu vực địa lý – Sở thích – Tình trạng hôn nhân,.. để đơn vị tiếp thị nhanh chóng và chính xác tới đúng khách hàng mục tiêu mà không tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Về dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi

Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn quảng cáo Facebook ở mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau một cách hiệu quả. chúng tôi bằng kỹ thuật chuyên môn và cái TÂM làm kim chỉ nam tồn tại trong nghề, sẽ giúp bạn một cách chi tiết, cặn kẽ để quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của bạn tốt nhất, tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm về dịch vụ quảng cáo Google tại đây

Có lẽ bạn đã từng trải qua các vấn đề dưới đây:

 tick-selectBạn đã tự chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình hoặc đã từng thuê nhiều agency khác để  chạy quảng cáo facboo nhưng hiệu quả không như mong muốn.

tick-selectBạn không nhận được một sự tư vấn chi tiết, minh bạch cho chiến lược của sản phẩn dịch vụ riêng bên bạn như: Nội dung quảng cáo, tối ưu, phân khúc đối tượng khách hàng mục tiêu, hình ảnh để chạy quảng cáo, tối ưu Fanpage, chuẩn hóa nội dung trên website và đích đến…vv. Bởi vậy bạn không biết tại sao quảng cáo của mình không hiệu quả, không biết nguyên nhân để khắc phục.

tick-selectBạn có thể là đơn vị kinh doanh thuộc nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, đơn vị có yếu tố nước ngoài, hay các shop bán hàng tại cửa hàng hoặc online, các cửa hàng nhỏ lẻ,..bạn biết về Faebook đó, tuy nhiên không chuyên sâu, nên bạn cần có các chuyên gia marketing tư vấn chiến lược riêng cho mình một cách dễ hiểu nhất, có tâm nhất về sản phẩm dịch vụ của riêng bạn, nhưng các đơn vị khác không thật sự có kinh nghiệm về lĩnh vực bạn kinh doanh, hoặc không nghiêm túc tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của bạn trước khi thực hiện nên cho ra kết quả không như bạn mong muốn.

Về DPS

Vậy hãy đến với DPS Media? Với một đội ngũ nhân sự đầy năng lượng tích cực, có TÂM nhất quả đất và kinh nghiệm thực chiến ở mọi ngành nghề khác nhau suốt hơn 8 năm hoạt động, từ  các hãng thương hiệu thời trang, sản phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, spa, thẩm mỹ viện,  đồ tiều dùng, shop online hay các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, giáo dục, ý tế,..

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí và tận tình giúp bạn 24/24.

DPS Media cam kết mang lại hiệu quả cao nhất, tối ưu nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại DPS

 

Để lại bình luận

viVietnamese