276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Quảng cáo GOOGLE

Google hiện nay đang là một công cụ tìm kiếm lớn nhất toàn cầu với thống kê trên 80% người dùng toàn cầu và 90% người dùng tại Việt Nam sử dụng Google như một công cụ tìm kiếm chính thức. Do vậy Quảng cáo Google (Google Ads‎) chính là nhu cầu được săn đón và ưu tiên hàng đầu của các đơn vị, các doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh cho mình.

Tính trung bình ở Việt Nam, một ngày 1 người sẽ truy cập Google hoặc sự dụng các dịch vụ của Google ít nhất 10 lần. Một điều có thể chắc chắn là tất cả những người mua hàng online đều sử dụng Google để tra cứu thông tin sản phẩm trước khi ra quyết định mua.

Do vậy những thông tin xuất hiện ngay tại trang đầu khi Google trả kết quả về chính về những thông tin khách hàng ần và cơ hội để khách hàng chọn mua những sản phẩm xuất hiện trên trang đầu ấy chiếm đến 90%.

Google Ads‎ là gì?

Google Ads‎ là một dịch vụ khai thác quảng cáo mà Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các hệ thống các website có liên kết với nó.
Theo báo báo của tập đoàn Google, Google Ads‎ chính là nguồn thu chính của tập đoàn chiếm hơn 90% lợi nhuận của Google Inc.

Google Ads‎ là giải pháp quảng cáo tài trợ được Google cung cấp cho khách hàng thông qua phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) và có 3 hình thức chính:

– Trên công cụ tìm kiếm (quảng cáo từ khóa)
– Trên các websites (quảng cáo từ khóa)
– Quảng cáo banner trên các websites

Vị trí hiển thị đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm các thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị Google cho hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm .

Với phương thức quảng cáo trên website Publishers thì thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị tại nhiều vị trí khác nhau trên các website liên kết với Google.

 

Tìm hiểu chi tiết hơn về Google Ads‎

Quảng cáo Google Ads‎ có ưu điểm gì?

Đối tượng khách hàng rộng:

Như đã thống kê ở trên, chỉ tính riêng tại VN, số lượng người dùng sử dụng Google chiếm hơn 90% lượt người sử dụng internet, nếu không muốn nói, đây là trang khách hàng Việt Nam nghĩ tới đầu tiên khi muốn tìm kiếm mọi thứ thông tin trên vũ trụ này.

Khoanh vùng chính xác nhóm đối tượng khách hàng

– Google luôn tối ưu quảng cáo của khách hàng bằng cách khoanh vùng chính xác mục tiêu khách hàng đã định, không có tình trang tràn lan, khiến khách hàng tốn tiền mà không hiệu quả.

Tối ưu hóa

– Quảng cáo trên Google giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

– Dễ dàng đo lường hiệu quả của việc quảng cáo.

– Báo cáo minh bạch từ Google bất kỳ thời gian nào bạn yêu cầu xuất.

Cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Adword

  • Trước khi bắt tay vào thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Ads‎, yêu cầu tiên quyết chính là bạn phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo.
  • Chỉ khi xây dựng một kế hoạch quảng cáo chi tiết với ngân sách phù hợp thì chiến dịch quảng cáo Google Ads‎ của bạn mới thật sự đạt hiệu quả cao.
  • Bạn cần phải hoạch định rõ kế hoạch dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm, cụ thể là bạn có mục tiêu quảng cáo nhằm nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu. Đối tượng khách hàng nhắm đến trong chiến dịch là ai. Ngân sách cho chiến dịch như thế nào?
  • Một trong những yếu tố quyết định sự thành công và hiệu quả của một chiến dịch Google Ads‎ chính là xác định rõ mục tiêu của chiến dịch quảng cáo. Từ mục tiêu đã được xác định, mới có thể thiết lập một ngân sách tối ưu với danh sách từ khóa phù hợp nhất.

Để hiểu đơn giản ta có thể chia thành 2 mục tiêu chính sau:

Ngân sách ít- mục tiêu tăng doanh thu : nhắm thẳng đến các từ khóa chuyển đổi… khi khách tìm kiếm sẽ tìm đến đúng vào sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Không dùng các từ khóa chung chung, vừa lãng phí tiền, vừa không mang lại đúng mục tiêu đề ra.

Ngân sách nhiều – mục tiêu nhận dạng thương hiệu: lúc nào bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có tỷ lệ truy vấn cao, lúc này lượt click vào nhiều, giúp tăng độ nhận dạng thương hiệu cho bạn.

quảng cáo google

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Ads

  • Dựa vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng như tham khảo và nghiên cứu về mục đích kinh doanh, số lượng khách hàng online mà bạn mong muốn tiếp cận được trên website mà DPS Media sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads một cách tối ưu và phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn.

 

  • Chúng tôi luôn có những gói dịch vụ quảng cáo Google Ads khác nhau để linh động và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, ngân sách tương đối lớn, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Ads mà được chúng tôi tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, với nhiều ưu điểm vượt trội của hệ sinh thái Google.

 

  • Tuy nhiên, tất cả mọi gói quảng cáo Google Ads tại DPS Media đều là những gói được chúng tôi tối ưu một cách khoa học nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn mọi yêu cầu của bạn đều có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu, dù là khó khăn nhất..

 

  • Tại DPS Media có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp với tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google.

quảng cáo Google Ads
Quy trình Quảng cáo Google Ads

Tư vấn quảng cáo:

Bằng những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm về Marketing Online, Digital Marketing…đội ngũ tư vấn của DPS Media sẽ tư vấn tận tình để bạn có được những chiến lược quảng cáo Google tổng thể nhằm phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.

Thiết lập quảng cáo:

Đây là khâu quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của chiến dịch. DPS Media tự hào đã có nhiều kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn đã được học tập và thực hành cho nhiều khách hàng tại nhiều lĩnh vực kinh doanh tại các quốc gia khác nhau, do đó sự am hiểu dịch vụ Google Ads chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo:

Thường xuyên kiểm tra tiến độ, độ hiệu quả của quảng cáo cũng như kiểm tra chất lượng từ khóa để luôn đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Báo cáo kết quả minh bạch

Bất kỳ khi nào khách hàng yêu cầu, chúng tôi đề sẵn sàng gửi báo cáo chi tiết, ngoài việc gửi cho bạn định kì (tuần/tháng/quý).

Kết quả báo cáo sẽ giúp khách hàng nắm bắt những thông tin từ khái quát đến chi tiết như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking), thói quen của khách hàng, đặc điểm của khách hàng như quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất,…

DPS Media – tất cả vì lợi ích tối đa của khách hàng.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Để lại bình luận

viVietnamese