276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Xác minh Google Maps

Hiện nay dịch vụ xác minh Google Maps đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh quan tâm và tìm hiểu. Vậy để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bạn có đang gặp phải vấn đề:

– Tạo map rồi mà chờ hoài không thấy thư của Google gửi về

– Muốn khi gõ tìm kiếm địa điểm của mình trên Google sẽ xuất hiện map của mình

– Muốn khách hàng tìm thấy Map của cửa hàng, hay đơn vị của mình khi gõ tìm kiếm trên Google,..

Vậy tất cả những gì bạn đang mong muốn ấy, chỉ cần thông qua dịch vụ xác minh Google Maps của chúng tôi, sẽ giúp bạn giải quyết tất cả một cách nhanh chóng, tối ưu và tiết kiệm nhất.

Google Map là gì?

Thực trạng hiện nay

Hiện nay, do Google ngày càng thắt chặt chính sách để tránh tình trạng spam Google Maps hoặc đăng ký Map tràn lan, không chính chủ do đó nếu không phải là một chuyên gia về Google hay một marketor chuyên nghiệp thì chắc chắn việc đăng ký và xác minh địa điểm trên bản đồ Google sẽ khiến các cửa hàng, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Bởi không phải tất cả mọi người đều biết cách xác minh Map hay am hiểu các điều luật khắt khe của Google.

Vậy thì, nếu bạn không nhận được bất kỳ tin nhắn xác minh đến điện thoại hoặc mã PIN do Google gửi về thông qua đường bưu điện hoặc bất kỳ vấn đề gì khó khăn với Google maps mà bạn đang gặp phải thì dịch vụ xác minh Google Maps của chúng tôi chính là giải pháp hoàn hảo với kết quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên xác minh Google Maps

Google Maps hiện đang là bản đồ phổ biến nhất trên thế giới với lượt người dùng khổng lồ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Google Maps ngoài chức năng cung cấp thông tin các tuyến đường, địa điểm, chỉ đường cho khách du lịch mà hiện nay, nó còn đang được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp có quan tâm về kinh doanh online chú trọng phát triển.

Do đó, việc cần thiết phải đăng ký và xác minh địa điểm doanh nghiệp của bạn vô cùng quan trọng và cấp bách nếu bạn không muốn mất một lượng khách hàng khổng lồ từ Google.

Google Maps luôn được Google ưu tiên hiển thị đầu tiên

Hiểu đơn giản là khi bạn gõ tìm kiếm một đơn vị nào bất kỳ trên Google, kết quả hiện ra luôn luôn là một bản đồ bên tay phải khung màn hình của bạn, đó chính là bản đồ Google Maps của đơn vị đó, tất nhiên, nếu đơn vị đó đã có một Google Maps được xác minh hoàn chỉnh từ Google.

Điều này cho bạn thấy rằng, nếu không nhanh tay đăng ký trên bản đồ số của Google ngay hôm nay thì bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua kênh tìm kiếm lớn nhất toàn cầu này.

Google luôn luôn ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm với Google Maps thay vì các kết quả thông thường khác, dĩ nhiên rồi, vì Google Maps là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn Google mà. 

Hiển thị kết quả tìm kiếm Google Maps trong nhiều ngành nghề kinh doanh đang là ưu tiên hàng đầu của Google hiện nay.

Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng nhờ xác minh Google Maps

Vì sự ưu tiên của Google với kết quả hiển thị từ Google map, do đó, đây sẽ là kênh để khách hàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt Google Map sẽ ưu tiên hiển thị với tất cả đối tượng khách hàng đang ở xung quanh khu vực cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Đây chính là lý do bạn phải nếu không muốn nói là bắt buộc phải sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps để tận dụng một cách tối đa việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng này thay vì để khách hàng rơi vào tay đối thủ.

Hãy thử tưởng tượng khi khách hàng muốn tìm một nhà hàng để ăn tối, mà đơn vị của bạn lại chỗm chệ ngồi ngay đầu tiên tại trang tìm kiếm, thì chắc chắn rồi, cơ hội để khách chọn bạn là điểm đến chiếm tới 90%.

Vậy bạn có muốn khi khách hàng tìm kiếm 1 sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh thì đơn vị của bạn xuất hiện đầu tiên không?

Gia tăng uy tín của doanh nghiệp

Uy tín và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn sẽ gia tăng đáng kể nếu địa điểm trên Google Map của bạn được xác minh (Verify Map). Khi đã được xác minh Google map, bạn còn không lo bị Google xóa Map hay bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu report Map hoặc thay đổi thông tin Map của bạn, khiến ảnh hưởng tới uy tín doanh nghiệp do Map chưa được Verify.

Một điểm đáng phải kể đến là khách hàng có thể để lại đánh giá doanh nghiệp của bạn trên Map, đồng thời bạn có thể vào tương tác, trả lời đánh giá thông qua một địa điểm map đã được xác minh.

Dễ dàng cho khách hàng và đơn vị vận chuyển 

Khi map của bạn đã được xác minh, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh nội dung, hình ảnh, thông tin của đơn vị mình trên đó mà không gặp bất cứ trở ngại nào như với một địa điểm chưa được xác minh.

Hơn nữa đó là việc đánh dấu hiển thị vị trí của đơn vị bạn chính xác trên bản đồ Google.

Nhờ vậy đơn vị vận chuyển, shipper hay khách hàng có thể dễ dàng ghé thăm doanh nghiệp, cửa hàng hoặc giao nhận hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn bởi thông tin và vị trí doanh nghiệp của bạn đã được hiển thị đầy đủ trên Google Maps.

SEO Maps và Marketing hiệu quả hơn

Một trong những xu hướng quảng bá doanh nghiệp trên Google hiện nay một cách tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả đó là SEO Google Maps (SEO Local).

SEO Google maps cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng khi triển khai Marketing để thúc đẩy hoạt động bán hàng.

Ưu điểm nổi bật của SEO Google map là thời gian SEO nhanh, không phải tốn nhiều công sức như SEO từ khóa hay tốn kém như chạy quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook.

Tất nhiên để làm được SEO Map Google thì trước tiên bạn cần phải có một địa điểm đã được xác minh Google Maps trước đã.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ xác minh Google Maps?

Phổ biến hiện nay, việc xác minh Map với Google Business sẽ thực hiện thông qua hai hình thức.

Một là xác minh qua điện thoại, một mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS tự động được gửi từ Google. Tuy nhiên với cách này, Google chỉ áp dụng cho một số ít doanh nghiệp, không phải số điện thoại nào sử dụng để đăng ký địa điểm trên Google Maps đều được Google cho phép có thể xác minh nhanh chóng qua tin nhắn SMS.

Hai là xác minh Map qua thư được Google gửi qua đường bưu điện. Nhược điểm của cách này là mất rất nhiều thời gian bởi ít nhất 14 ngày bạn mới nhận được thư từ Google, đôi khi là 2 – 3 tháng. Chưa kể nhiều trường hợp thư bị thất lạc hoặc không được gửi đến đúng địa chỉ.

Vậy thì để việc Verify Map trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, không mất thời gian chờ đợi hay đau đầu về việc xác minh địa điểm trên bản đồ số của Google cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps của DPS Media chúng tôi.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps?

  • Khi bạn gặp trở ngại trong việc xác minh Map hoặc đơn giản chỉ là không biết cách đăng ký và xác minh Map Google.
  • Bạn không nhận được mã xác minh qua điện thoại cũng không có mã PIN xác minh từ Google.
  • Đơn vị bạn đã từng tạo Map nhưng chưa xác minh được nên bị Google quét và xóa Map hoặc bị đối thủ chơi xấu, bị report map.
  • Bạn cần xác minh Map ngay để SEO Google Maps, bạn không muốn quá tốn kém cho việc chạy quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook. 
  • Khi bạn muốn địa điểm và thông tin doanh nghiệp của bạn hiển thị một cách chuyên nghiệp trên bản đồ số của Google Maps.

Dịch vụ xác minh Google Map uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ xác minh Map tại PHCM thì chúng tôi, DPS Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. DPS cam kết xác minh Google Maps nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất hiện nay.

1. Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tân tình, chúng tôi đảm bảo sử dụng các hình thức Verify Google Maps nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

2. Thời gian xác minh địa điểm với Google nhanh chóng, không phải chờ đợi thư từ Google nữa.

3. Bảo hành và sẵn sàng hổ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

4. Luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

5. Tư vấn tận tình 24/7 giúp khách hàng tối ưu thông tin hiển thị trên Google Maps và SEO Map hiệu quả.

6. Cam kết chi phí xác minh Map luôn luôn là tốt nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Để lại bình luận

viVietnamese