276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Đột Phá Chiến Dịch Marketing Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 

chiến dịch marketing Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 là ngày giúp chúng ta “push up” cực tốt các sản phẩm dành cho các bé yêu. Là mẹ là cha, ai cũng muốn đem đến những điều tốt đẹp và dành tặng những món quà ý nghĩa cho đứa con bé bỏng của mình. Do đó, đây là ngày có thể nói chốt dễ đến 99.9%. Chỉ cần bạn có một chiến dịch marketing Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 tốt bao gồm việc lên kế hoạch truyền thông, chương trình khuyến mãi, các dạng content và minigame,… Nếu chưa biết cách làm ra sao, hãy đọc ngay bài viết dưới đây! 

Kế hoạch truyền thông Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

Để khách hàng mua hàng đúng và trúng vào ngày mà bạn muốn, bạn cần phải nhá hàng và làm dấy lên cảm xúc của họ vào những ngày cận kề 01/06, để họ đủ thời gian để cảm nhận – chuẩn bị – chốt đơn. 

Muốn làm được điều đó, bạn cần một kế hoạch truyền thông hoàn chỉnh cho ngày này. 

 • Lựa chọn thông điệp sẽ chạy xuyên suốt cho giai đoạn này, thông điệp cần đảm bảo điều mà khách hàng muốn, thứ khách hàng cần và cảm xúc mà khách hàng muốn. Bạn cần thấu hiểu được đối tượng khách hàng của mình để lựa chọn thông điệp mãnh liệt 
 • Truyền thông offline: Hệ thống biển bảng, POSM, trang trí tại cửa hàng, các sự kiện tặng quà từ thiện,…. 
 • Truyền thông online: Truyền thông thông điệp trên tất cả các kênh online của doanh nghiệp như youtube, facebook, website, tiktok,…Tất cả phải đồng bộ để đảm bảo 2 đặc tính quan trọng của marketing là tính lặp và tính đồng nhất. 

Kế hoạch được vẽ lên cần phải có đủ mục tiêu, ngân sách và điều phối nhân sự cho nó để “kế hoạch không còn ở trên giấy”. Đương nhiên, không phải lựa chọn hết các kênh, hết ngóc ngách mà bạn cần lựa chọn những điều phù hợp với tính chất và quy mô của doanh nghiệp mình.  

Kế hoạch truyền thông Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06
Bạn có thể tham khảo những ông lớn để xây dựng một kế hoạch truyền thông tốt nhất

Content chiến dịch marketing Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 viết như nào cho đặc sắc? 

Để truyền thông tốt, bạn cần có content đủ xuất sắc! Content có một sức mạnh khủng khiếp có thể giúp khách hàng của bạn ở lại, đọc ngẫm và quyết định mua hàng ngay tức thì. 

Content sẽ bao gồm cả bài viết bạn viết, thông điệp bạn thể hiện trên hình ảnh, video bạn làm, những ấn phẩm truyền thông,…Bằng nhiều hình thức, content có ở mọi nơi trong suốt hành trình truyền thông của bạn. 

Với chiến dịch này, bạn cần thể hiện content trong khoảng 1 tuần, thường xuyên gắn các thông điệp của trẻ em trên bài viết, hình ảnh thiết kế mang màu sắc của ngày thiếu nhi,…Hãy để fanpage hay website của bạn tràn ngập màu sắc của ngày lễ, nó sẽ khiến khách hàng chú ý và quan tâm. 

Content muốn đúng mục đích và kéo được sự quan tâm, bạn phải nghiên cứu thật kỹ insight của khách hàng, những nội dung mà chỉ khách hàng của bạn quan tâm. 

Một số content hay cho ngày 01/06: 

 • Nếu bạn ấy của bạn đến từ miệng của ba con sâu hớ hênh nào đó vào ngày quốc tế lao động rất vất vả cách đây khoảng 1 năm 1 tháng, thì cùng chào mừng bạn ấy đến thế giới của những yêu thương, bão tố. Chúng tôi cùng với cơn sale bão tố 30% đã mong chờ bạn ấy 1 năm nay ở tại đây rồi. Yêu Thương!
 • Ngày của bé – khuyến mại to
 • Mùng một tháng sáu – cơ cấu sale ngon
 • Tết thiếu nhi – ngại chi sale sốc
 • Tết thiếu nhi – giảm mê ly
 • Tết thiếu nhi – Thiếu gì quà tặng
 • …..
Content chiến dịch marketing Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 viết như nào cho đặc sắc? 
Content rất đáng để đầu tư!

Tổ chức mini game Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

Mục đích của mini game là bạn cần để càng nhiều người tham gia càng tốt, bạn có thể sử dụng quà là chính sản phẩm của bạn để cho khách hàng dùng thử. Nếu không dùng quà của mình thì mini game Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 cũng là cách để lan tỏa thương hiệu của bạn đến với công chúng. Hãy xem những doanh nghiệp khác đã làm gì nhé! 

 • Tân Huê Viên đã tổ chức mini game phóng tiêu vào 1 vòng quay may mắn tại cửa hàng để nhận được quà từ họ. Những đơn hàng với giá trị từ 500K được phóng 1 lần, 800K phòng 2 lần,….
Lạp xưởng Tân Huê Viên
Vòng quay may mắn trực tiếp của Tân Huê Viên
 • Phở cuốn Hương Mai đã tổ chức mini game “Gửi tranh đẹp, nhận quà vui”: Ba mẹ sẽ chụp lại bức tranh bất kỳ của bé và gửi vào page, những bức tranh độc đáo nhất sẽ nhận được phần thưởng từ ban tổ chức. 
Phở cuốn Hương Mai
Gửi tranh bé vẽ là cách giúp mẹ tự hào về con, lấy được cảm xúc của mẹ, bạn đã thành công!
 • Dr.KOOL đã tổ chức mini game “Tìm điểm khác biệt”, bạn chỉ cần tìm đúng điểm khác biệt, Dr.KOOL sẽ quay chọn ngẫu nhiên ra người may mắn nhất. 
Tổ chức mini game Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06
Game giúp cả mẹ và bé cùng chơi, vừa vui vừa luyện tài tinh mắt

Ngày nay người dùng rất thích chơi game trúng thưởng nhưng nó phải có luật chơi thật đơn giản. Vậy nên, bạn cần lựa chọn loại game phù hợp với sản phẩm và dễ dàng cho người dùng nhất nhé. 

Chương trình khuyến mãi chiến dịch marketing Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

Một trong những chìa khóa quyết định mua hàng của khách vào những ngày lễ này chính là chương trình khuyến mãi. Chúng ta luôn có thói quen săn sale vào những dịp lễ và đôi khi nó trở thành lý do để họ sắm đồ. Do đó, bạn nên tận dụng điều này.

Hãy xây dựng các chương trình khuyến mãi đặc biệt theo đúng với Ngày quốc tế thiếu nhi. Ví dụ: 

 • Sale off x% cho khách hàng dắt bé đi mua 
 • Sale off x% các sản phẩm của bé 
 • Tặng những đồ dùng đơn giản cần thiết cho các bé đi kèm cùng các sản phẩm chính của mình 
 • Khách check in với bé ở cửa hàng sẽ được giảm x%
 • …. 

Bạn nên gắn hình ảnh của bé vào các chương trình khuyến mãi của bạn. Nếu được, hãy tạo ra chương trình độc đáo mà chỉ bạn có. 

Chiến dịch marketing Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 muốn thành công phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lựa chọn các chương trình phù hợp với doanh nghiệp bằng sự thấu hiểu khách hàng và thấu hiểu đối thủ cũng như thị trường. 

Chúc bạn sẽ tạo ra doanh thu đột phá trong ngày này! 

Truyền thông DPS với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đã thành công với chiến dịch marketing ngày quốc tế phụ nữ 8.3, luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những kế hoạch marketing truyền thông chỉ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi hội tủ đủ tính thực tế, tính mới mẻ và tính hiệu quả của một chiến dịch. Liên hệ ngay để chúng ta có cơ hội hợp tác! 

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
3 2 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese