276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

DPS Phá Đảo Công Viên Nước Đầm Sen

Cuối tuần xõa stress sau khoảng thời gian chạy đua với deadline, DPS lên kế hoạch “tụ tập” tại Công viên nước Đầm Sen – được xem là một trong những Thiên đường giải trí tại Hồ Chí Minh.

9h có mặt đông đủ, mua vé xong thì tranh thủ “check-in” trước khi “bung xõa hết mình” nè.

Báo cáo - lúc này thì đội quân DPS đang trong một trạng thái tỉnh táo và hoàn toàn khô ráo
Báo cáo – lúc này thì đội quân DPS đang trong một trạng thái tỉnh táo và hoàn toàn khô ráo

Khám Phá Công viên nước Đầm Sen TPHCM có gì?

Người ta có câu “đã đi công viên nước thì xác định phải ướt” rồi. Ta nói nhìn hệ thống trò chơi ở đây hơi bị khủng à nhen.

Hệ thống ống trượt nước 'hoành tá tràng"
Hệ thống ống trượt nước ‘hoành tá tràng” – nguồn (st)

Khởi động sương sương với hệ thống ống trượt xoắn, thấy còn “nhẹ đô” nên mọi người kéo nhau qua thử chơi Boomerang. Với niềm tin mãnh liệt là trò này cũng “êm ái và vừa phải”, nhưng… chuyện đó có ai ngờ.

Vậy nhưng, có những bạn trượt xuống không hề la. Hổng phải vì sở hữu một trái tim gan dạ sắt đá mà là vì…. la không nổi. Trượt xuống nước nó nghẹn cổ họng, nghẹt mũi luôn nên đành “im lặng là vàng” thôi chứ biết sao giờ. Mở miệng la là uống nữa tiếp cho coi.

Nè he nè he, cho ai nói trò này hổng ghê, chứ cũng ra gì lắm đó nha.
Nè he nè he, cho ai nói trò này hổng ghê, chứ cũng ra gì lắm đó nha – nguồn (st)

Rồi trò chơi dành cho team biết bơi – Tarzan, còn team hổng biết bơi đành ngậm ngùi đứng ngâm mình dưới hồ bơi quay phim thôi chứ biết sao giờ.

Trò này là máng trượt, đương nhiên không dành cho những trái tim yếu đuối. Nhìn từ trên xuống là thấy sợ òi.

Một sự cố nho nhỏ khi chơi là bị rớt mất cặp mắt… kiếng lúc chơi dòng sông Lười nè, nhưng mà ơn trời, nhờ ăn ở tốt nên đã tìm thấy ẻm sau mấy vòng đảo quanh sông Lười muốn… rã cặp giò luôn.

Có thực mới vực… được trò chơi

Ham chơi không thể quên “xơi”, team cũng chuẩn bị đủ lương thực “cứu đói”: sandwich, xúc xích, chả, xà lách, cà chua, dưa leo, tương ớt, mực sấy… Chưa hết đâu nha, team còn được sếp Vân “18 tuổi” tài trợ thêm tráng miệng, có lựu, dưa lưới “ngon nhứt nách” luôn ạ. Rồi có thêm xoài chua chua ngọt ngọt, cây nhà lá vườn đến từ bạn Quỳnh trong team, xuất sắc gì đâu.

Xin trân trọng nghiêng mình cảm ơn các "nhà tài trợ vàng"
Xin trân trọng nghiêng mình cảm ơn các “nhà tài trợ vàng”

Kết thúc chuyến đi, ai nấy… ướt nhẹp, lại còn gặp combo trời mưa nữa, lạnh tê tái. Nhưng mà bù lại có một ngày thoải mái vui hết sức, chơi hết mình. Sau khi “lội mưa” về công ty thì được Sếp Hiển bao một chầu lẩu dê, “phái phái chảy nước miếng” luôn, ngon hết sảy con bà bảy, rồi có thêm món chè mát lịm từ chị Lan vợ sếp nữa.

Một chuyến đi cực kỳ đáng nhớ của team. Một ngày trọn vẹn vui chơi thỏa thích để sẵn sàng cho một tuần lễ đầy thử thách mới. Gét-gô!

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese