276/28 Tan Hoa Dong, Binh Tri Dong, Binh Tan, ho chi minh CITY
lienhe@truyenthongdps.com
Communication services DPSCommunication services DPS

Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Có Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

 • Home
 • Blog
 • Blog
 • Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Có Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?
Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Có Lợi Ích Gì Cho Doanh Nghiệp?

Google Maps đã và đang trở thành một công cụ hữu ích không chỉ giúp định vị vị trí mà còn để xác minh doanh nghiệp trên bản đồ. Dịch vụ xác minh GG Map doanh nghiệp cung cấp nhiều lợi ích quan trọng trong việc giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và gia tăng sự tin tưởng của khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng DPS Media sẽ khám phá những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, ngành nghề nào nên sử dụng và khi nào doanh nghiệp nên áp dụng dịch vụ này.

Google Maps là gì?

Google Maps là dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích nhằm thay thế các loại bản đồ giấy. Khi đã có GG Map, chỉ với chiếc Smartphone là bạn đã có thể nhanh chóng định vị và tiếp cận được những địa điểm mà mình muốn đến.

Nhanh chóng định vị vị trí và dễ dàng tiếp cận được những địa điểm bạn muốn đến nhờ có Google Maps
Nhanh chóng định vị vị trí và dễ dàng tiếp cận được những địa điểm bạn muốn đến nhờ có Google Maps

Để sử dụng Google Maps chính xác, bạn cần GPS – hệ thống định vị toàn cầu để biết rõ vị trí hiện tại. Thông qua GPS định vị vị trí, chúng ta có thể dễ dàng xác định được phương hướng nhanh nhất có thể.

Vì sao doanh nghiệp cần có Google Maps?

Google Maps được tạo ra cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về địa điểm, đường đi, các dịch vụ nổi bật trong khu vực. Mục tiêu ban đầu mà Google tạo ra ứng dụng này là để hỗ trợ cho người dùng tốt nhất trong thời đại số.

Công cụ này đang dần mở ra nhiều cơ hội tiềm năng trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Người dùng hiện nay sẽ dễ dàng khi tìm đường vì đã có GG Map chỉ đường đi bất cứ đâu.

Thay vì mất nhiều quá trình thực hiện thì người dùng chỉ cần vào GG Map, nhập từ khóa và tìm kiếm địa chỉ trong khu vực lân cận. Doanh nghiệp nào càng biết tận dụng Google Maps hiệu quả sẽ càng dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp biết tận dụng Google Maps hiệu quả sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
Doanh nghiệp biết tận dụng Google Maps hiệu quả sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Lợi ích khi doanh nghiệp xác minh Google Maps

Việc sử dụng Google Maps đem lại rất nhiều lợi ích doanh nghiệp có thể bạn chưa biết. Những lợi ích cụ thể như:

Mang lại tệp khách hàng tiềm năng

So với các bài viết thì Google dành sự “ưu ái” khi hiển thị kết quả có sử dụng Google Maps lên đầu. Đây là vị trí thu hút sự chú ý của người dùng đầu tiên khi tìm kiếm một địa chỉ hay một sản phẩm nào đó.

Vì vậy, khi doanh nghiệp sở hữu Google Maps sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng mà không tốn chi phí khi chạy quảng cáo Google. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu và mức độ nhận diện của thương hiệu.

GG Map giúp mang lại tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
GG Map giúp mang lại tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Tạo dựng lòng tin khách hàng

Độ uy tín của doanh nghiệp được tăng lên khi địa điểm được xác minh Google Maps. Mỗi khi người dùng tìm kết quả website của doanh nghiệp càng ở vị trí đầu sẽ chiếm được sự tin tưởng của người dùng. Khi doanh nghiệp xác minh được vị trí Google Maps sẽ giúp người dùng nhận định là doanh nghiệp uy tín.

Tiếp cận khách hàng địa phương

Google vô cùng thông minh khi dựa vào định vị vị trí của người dùng để đề xuất địa điểm gần nhất với họ. Sử dụng GG Map chính là giải pháp giúp thu hút sự chú ý đến những vị khách hàng tiềm năng gần bạn nhanh nhất.

Hỗ trợ trong việc SEO Website

Đã nhắc đến SEO thì không thể bỏ qua SEO Google Maps. Việc xác minh doanh nghiệp trên GGMap có ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả SEO của doanh nghiệp. Đây là một trong những phương án quảng bá thương hiệu được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm chi phí Marketing.

>>>>> Xem thêm: Nên Sử Dụng Dịch Vụ SEO Uy Tín Của Agency Nào?

Ngành nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps doanh nghiệp?

Dịch vụ xác minh Google Maps phù hợp với mọi ngành nghề và doanh nghiệp, từ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, công ty thương mại điện tử cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, xác minh Google Maps sẽ giúp bạn xây dựng uy tín và tăng cường tiếp cận khách hàng địa phương.

Dịch vụ xác minh GGMap phù hợp với mọi ngành nghề và doanh nghiệp
Dịch vụ xác minh GGMap phù hợp với mọi ngành nghề và doanh nghiệp

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps?

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps trong các trường hợp sau đây:

 • Doanh nghiệp lần đầu thực hiện xác minh và cảm thấy khó khăn, không biết nên thực hiện thế nào.
 • Doanh nghiệp đã đăng trên Map nhưng chưa được xác minh.
 • Không có chi phí quảng cáo nhưng cần cải thiện vị trí tìm kiếm.
 • Tự xác minh GG Map nhưng không nhận được mã xác minh.
 • Khi doanh nghiệp cần xác minh Google Maps để SEO website, SEO Map, chạy quảng cáo Google Ads, …
 • Khi cần định vị, xác minh tại nhiều địa điểm trên Google Maps đồng thời.
Khi doanh nghiệp cần định vị, xác minh tại nhiều địa điểm trên Google Maps đồng thời
Khi doanh nghiệp cần định vị, xác minh tại nhiều địa điểm trên Google Maps đồng thời

Hướng dẫn cách xác minh Google Maps nhanh chóng

Google có nhiều phương pháp xác minh tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn cách xác minh khác nhau.

Xác minh Google Maps bằng Local

 • Bước 1: Truy cập vào Google Maps qua đường link: https://www.google.com/maps
 • Bước 2: Sau đó màn hình phía trên góc trái có nút 3 gạch ngang, click vào đó.
 • Bước 3: Sau khi click vào ô trên rồi kéo xuống, chọn mục “thêm địa điểm bị thiếu”. Tại đây, bạn hãy điền những thông tin doanh nghiệp vào.
 • Bước 4: Nhấn gửi và chờ Google Maps xác nhận kết quả qua Email.

Sau khi xác minh thành công, trong mail gửi tới bạn sẽ có thư chúc mừng. Đồng thời sẽ có link dẫn tới xác minh doanh nghiệp của bạn.

Ở mục này, bạn điền thông tin tên của bạn vào. Google có những cách xác minh khác nhau. Thường được xác minh bằng mã CODE gửi qua thư tay.

Xác minh bằng Google My Business

 • Bước 1. Truy cập vào link: https://www.google.com/intl/vi_vn/business/
 • Bước 2. Điền tên doanh nghiệp.
 • Bước 3. Điền đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, bao gồm: Tên đường, phường, quận, thành phố, mã bưu chính. (Mã bưu chính có thể tra trên Google mã bưu chính tỉnh/thành phố của bạn.)
 • Bước 4. Bạn có phục vụ khách hàng ngoài vị trí này không? Bạn chọn theo sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.
 • Bước 5. Ở mục “chọn danh mục phù hợp với doanh nghiệp”. Chọn danh mục gần nhất, đúng nhất với sản phẩm của bạn. Đây cũng là tiêu chí để sau có thể SEO Google Maps dễ dàng.
 • Bước 6. Mục “bạn muốn hiển thị thông tin chi tiết liên hệ nào cho khách hàng?”. Ở phần này bạn điền số điện thoại vào. Vì Google sẽ thống nhất thông tin với website thì sẽ được xác minh dễ dàng hơn.
 • Bước 7. Hoàn tất.

Google sẽ ngay lập tức xác minh doanh nghiệp bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp. Nếu thông tin của bạn không đúng với thông tin trên website thì Google sẽ xác minh qua thư.

Xác minh bằng Google My Business
Xác minh bằng Google My Business

Những cách xác minh Google Maps phổ biến

Việc xác minh GG Map là bước quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy và tăng khả năng được tìm kiếm trên Internet. Dưới đây là một số cách xác minh phổ biến giúp doanh nghiệp của bạn được tăng độ uy tín và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Xác minh qua số điện thoại

Với cách này thì doanh nghiệp có thể lựa chọn nhận gửi tin nhắn văn bản hoặc nhận cuộc gọi qua điện thoại. Hệ thống sẽ cung cấp mã xác minh gồm 5 chữ số đến tài khoản. Khi xác nhận bằng cuộc gọi đến thì bạn cần chính xác 5 chữ số được cung cấp.

Xác minh qua trò chuyện video

Việc xác minh qua Video là bạn sẽ nói chuyện video với chuyên gia của Google. Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Hangouts. Đại diện của Google sẽ kiểm tra nơi làm việc của bạn, bảng hiệu có địa chỉ và tên công ty, không gian nơi làm việc và có thể gặp gỡ nhân viên, khách hàng của bạn.

Xác minh qua trò chuyện video
Xác minh qua trò chuyện video

Xác minh qua thư tay

Việc xác minh qua thư là cách xác minh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Khoảng 14 ngày từ thời điểm gửi yêu cầu, bạn sẽ nhận được thư chứa mã PIN để xác minh. Để xác minh GG Map bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, nhập mã được gửi về để xác nhận tài khoản.

Xác minh qua Email

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với một số doanh nghiệp đạt điều kiện. Nếu doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ thấy tùy chọn “Xác minh bằng email” khi bạn bắt đầu. Bạn có thể xác minh theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.
 • Bước 2: Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh rồi bấm vào “Xác minh ngay”.
 • Bước 3: Chọn Email để xác minh từ danh sách tùy chọn.
 • Bước 4: Kiểm tra Email, Google sẽ gửi mã xác minh 5 chữ số trong email.
 • Bước 5: Click vào nút “Xác minh” trong Email xác minh.

Xác minh doanh nghiệp business ngay lập tức

Nếu trang web được xác minh trong Google Search Console, thì bạn đạt điều kiện để xác minh ngay lập tức. Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc một hầu như không có bất kỳ sự hiện diện trực tuyến nào, thì chưa chắc có thể xác minh doanh nghiệp “ngay lập tức”. Lúc này, “gửi thư” là phương án tốt nhất để Google xác minh doanh nghiệp của bạn.

Để xác minh tức thì, hãy đảm bảo đăng nhập vào Google My Business bằng tài khoản sử dụng cho Google Search Console.

Xác minh Google Maps hàng loạt

Cách xác minh GG Map hàng loạt áp dụng được đối với các doanh nghiệp cần xác minh đồng thời tại 10 địa điểm. Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Doanh nghiệp của tôi
 • Bước 2: Nhấn vào “Nhận xác minh trực tuyến” bên cạnh một trong những địa điểm của bạn.
 • Bước 3: Chọn Chuỗi Chain.
 • Bước 4: Điền các thông tin cần thiết và gửi mẫu xác minh.

DPS Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh doanh nghiệp Google Maps nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn lựa chọn dịch vụ xác minh Google Maps chuyên nghiệp và uy tín thì hãy đến với DPS Media. Chúng tôi cam kết Google Maps business verification service Fast and effective, especially cheap, best today.

 • With a team of experienced, dedicated staff, DPS commits and ensures that Verifying Google Maps is fast, efficient and safe.
 • Verification time is minimized by not having to wait for postcards from Google
 • There is a warranty and always ready to support any request from customers.
 • Tư vấn nhiệt tâm 24/7, giúp khách hàng tối ưu thông tin hiển thị trên Google Maps và SEO Map đạt hiệu quả cao.
 • Cam kết giá dịch vụ xác minh Google Maps luôn luôn là tốt nhất.

Hãy liên hệ với DPS Media để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất!

Google Maps đã và đang trở thành một công cụ hữu ích không chỉ giúp định vị vị trí mà còn để xác minh doanh nghiệp trên bản đồ. Dịch vụ xác minh GG Map doanh nghiệp cung cấp nhiều lợi ích quan trọng trong việc giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và gia tăng sự tin tưởng của khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng DPS Media sẽ khám phá những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, ngành nghề nào nên sử dụng và khi nào doanh nghiệp nên áp dụng dịch vụ này.

Google Maps là gì?

Google Maps là dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích nhằm thay thế các loại bản đồ giấy. Với ứng dụng này, chỉ với chiếc Smartphone là bạn đã có thể nhanh chóng định vị và tiếp cận được những địa điểm mà mình muốn đến.

Nhanh chóng định vị vị trí và dễ dàng tiếp cận được những địa điểm bạn muốn đến nhờ có Google Maps
Nhanh chóng định vị vị trí và dễ dàng tiếp cận được những địa điểm bạn muốn đến nhờ có Google Maps

Để sử dụng Google Maps chính xác, bạn cần GPS – hệ thống định vị toàn cầu để biết rõ vị trí hiện tại. Thông qua GPS định vị vị trí, chúng ta có thể dễ dàng xác định được phương hướng nhanh nhất có thể.

Vì sao doanh nghiệp cần có Google Maps?

Google Maps được tạo ra cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về địa điểm, đường đi, các dịch vụ nổi bật trong khu vực. Mục tiêu ban đầu mà Google tạo ra ứng dụng này là để hỗ trợ cho người dùng tốt nhất trong thời đại số.

Công cụ này đang dần mở ra nhiều cơ hội tiềm năng trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Người dùng hiện nay sẽ dễ dàng khi tìm đường vì đã có GG Map chỉ đường đi bất cứ đâu.

Thay vì mất nhiều quá trình thực hiện thì người dùng chỉ cần vào GG Map, nhập từ khóa và tìm kiếm địa chỉ trong khu vực lân cận. Doanh nghiệp nào càng biết tận dụng Google Maps hiệu quả sẽ càng dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp biết tận dụng Google Maps hiệu quả sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
Doanh nghiệp biết tận dụng Google Maps hiệu quả sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Lợi ích khi doanh nghiệp xác minh Google Maps

Việc sử dụng Google Maps đem lại rất nhiều lợi ích doanh nghiệp có thể bạn chưa biết. Những lợi ích cụ thể như:

Mang lại tệp khách hàng tiềm năng

So với các bài viết thì Google dành sự “ưu ái” khi hiển thị kết quả có sử dụng Google Maps lên đầu. Đây là vị trí thu hút sự chú ý của người dùng đầu tiên khi tìm kiếm một địa chỉ hay một sản phẩm nào đó.

Vì vậy, khi doanh nghiệp sở hữu Google Maps sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng mà không tốn chi phí khi chạy quảng cáo Google. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu và mức độ nhận diện của thương hiệu.

GG Map giúp mang lại tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
GG Map giúp mang lại tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Tạo dựng lòng tin khách hàng

Độ uy tín của doanh nghiệp được tăng lên khi địa điểm được xác minh Google Maps. Mỗi khi người dùng tìm kết quả website của doanh nghiệp càng ở vị trí đầu sẽ chiếm được sự tin tưởng của người dùng. Khi doanh nghiệp xác minh được vị trí Google Maps sẽ giúp người dùng nhận định là doanh nghiệp uy tín.

Tiếp cận khách hàng địa phương

Google vô cùng thông minh khi dựa vào định vị vị trí của người dùng để đề xuất địa điểm gần nhất với họ. Sử dụng GG Map chính là giải pháp giúp thu hút sự chú ý đến những vị khách hàng tiềm năng gần bạn nhanh nhất.

Hỗ trợ trong việc SEO Webite

Đã nhắc đến SEO thì không thể bỏ qua SEO Google Maps. Việc xác minh doanh nghiệp trên GGMap có ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả SEO của doanh nghiệp. Đây là một trong những phương án quảng bá thương hiệu được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm chi phí Marketing.

>>>>> Xem thêm: Nên Sử Dụng Dịch Vụ SEO Uy Tín Của Agency Nào?

Ngành nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps doanh nghiệp?

Dịch vụ xác minh Google Maps phù hợp với mọi ngành nghề và doanh nghiệp, từ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, công ty thương mại điện tử cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, xác minh Google Maps sẽ giúp bạn xây dựng uy tín và tăng cường tiếp cận khách hàng địa phương.

Dịch vụ xác minh GGMap phù hợp với mọi ngành nghề và doanh nghiệp
Dịch vụ xác minh GGMap phù hợp với mọi ngành nghề và doanh nghiệp

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps?

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps trong các trường hợp sau đây:

 • Doanh nghiệp lần đầu thực hiện xác minh và cảm thấy khó khăn, không biết nên thực hiện thế nào.
 • Doanh nghiệp đã đăng trên Map nhưng chưa được xác minh.
 • Không có chi phí quảng cáo nhưng cần cải thiện vị trí tìm kiếm.
 • Tự xác minh GG Map nhưng không nhận được mã xác minh.
 • Khi doanh nghiệp cần xác minh Google Maps để SEO website, SEO Map, chạy quảng cáo Google Ads, …
 • Khi cần định vị, xác minh tại nhiều địa điểm trên Google Maps đồng thời.
Khi doanh nghiệp cần định vị, xác minh tại nhiều địa điểm trên Google Maps đồng thời
Khi doanh nghiệp cần định vị, xác minh tại nhiều địa điểm trên Google Maps đồng thời

Hướng dẫn cách xác minh Google Maps nhanh chóng

Google có nhiều phương pháp xác minh tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn cách xác minh khác nhau.

Xác minh Google Maps bằng Local

 • Bước 1: Tuy cập vào Google Maps qua đường link: https://www.google.com/maps
 • Bước 2: Sau đó màn hình phía trên góc trái có nút 3 gạch ngang, click vào đó.
 • Bước 3: Sau khi click vào ô trên rồi kéo xuống, chọn mục “thêm địa điểm bị thiếu”. Tại đây, bạn hãy điền những thông tin doanh nghiệp vào.
 • Bước 4: Nhấn gửi và chờ Google Maps xác nhận kết quả qua Email.

Sau khi xác minh thành công, trong mail gửi tới bạn sẽ có thư chúc mừng. Đồng thời sẽ có link dẫn tới xác minh doanh nghiệp của bạn.

Ở mục này, bạn điền thông tin tên của bạn vào. Google có những cách xác minh khác nhau. Thường được xác minh bằng mã CODE gửi qua thư tay.

Xác minh bằng Google My Business

 • Bước 1. Truy cập vào link: https://www.google.com/intl/vi_vn/business/
 • Bước 2. Điền tên doanh nghiệp.
 • Bước 3. Điền đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, bao gồm: Tên đường, phường, quận, thành phố, mã bưu chính. (Mã bưu chính có thể tra trên Google mã bưu chính tỉnh/thành phố của bạn.)
 • Bước 4. Bạn có phục vụ khách hàng ngoài vị trí này không? Bạn chọn theo sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.
 • Bước 5. Ở mục “chọn danh mục phù hợp với doanh nghiệp”. Chọn danh mục gần nhất, đúng nhất với sản phẩm của bạn. Đây cũng là tiêu chí để sau có thể SEO Google Maps dễ dàng.
 • Bước 6. Mục “bạn muốn hiển thị thông tin chi tiết liên hệ nào cho khách hàng?”. Ở phần này bạn điền số điện thoại vào. Vì Google sẽ thống nhất thông tin với website thì sẽ được xác minh dễ dàng hơn.
 • Bước 7. Hoàn tất.

Google sẽ ngay lập tức xác minh doanh nghiệp bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp. Nếu thông tin của bạn không đúng với thông tin trên website thì Google sẽ xác minh qua thư.

Xác minh bằng Google My Business
Xác minh bằng Google My Business

Những cách xác minh Google Maps phổ biến

Việc xác minh GG Map là bước quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy và tăng khả năng được tìm kiếm trên Internet. Dưới đây là một số cách xác minh phổ biến giúp doanh nghiệp của bạn được tăng độ uy tín và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Xác minh qua số điện thoại

Với cách này thì doanh nghiệp có thể lựa chọn nhận gửi tin nhắn văn bản hoặc nhận cuộc gọi qua điện thoại. Hệ thống sẽ cung cấp mã xác minh gồm 5 chữ số đến tài khoản. Khi xác nhận bằng cuộc gọi đến thì bạn cần chính xác 5 chữ số được cung cấp.

Xác minh qua trò chuyện video

Việc xác minh qua Video là bạn sẽ nói chuyện video với chuyên gia của Google. Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Hangouts. Đại diện của Google sẽ kiểm tra nơi làm việc của bạn, bảng hiệu có địa chỉ và tên công ty, không gian nơi làm việc và có thể gặp gỡ nhân viên, khách hàng của bạn.

Xác minh qua trò chuyện video
Xác minh qua trò chuyện video

Xác minh qua thư tay

Việc xác minh qua thư là cách xác minh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Khoảng 14 ngày từ thời điểm gửi yêu cầu, bạn sẽ nhận được thư chứa mã PIN để xác minh. Để xác minh GG Map bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, nhập mã được gửi về để xác nhận tài khoản.

Xác minh qua Email

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với một số doanh nghiệp đạt điều kiện. Nếu doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ thấy tùy chọn “Xác minh bằng email” khi bạn bắt đầu. Bạn có thể xác minh theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.
 • Bước 2: Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh rồi bấm vào “Xác minh ngay”.
 • Bước 3: Chọn Email để xác minh từ danh sách tùy chọn.
 • Bước 4: Kiểm tra Email, Google sẽ gửi mã xác minh 5 chữ số trong email.
 • Bước 5: Click vào nút “Xác minh” trong Email xác minh.

Xác minh doanh nghiệp business ngay lập tức

Nếu trang web được xác minh trong Google Search Console, thì bạn đạt điều kiện để xác minh ngay lập tức. Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc một hầu như không có bất kỳ sự hiện diện trực tuyến nào, thì chưa chắc có thể xác minh doanh nghiệp “ngay lập tức”. Lúc này, “gửi thư” là phương án tốt nhất để Google xác minh doanh nghiệp của bạn.

Để xác minh tức thì, hãy đảm bảo đăng nhập vào Google My Business bằng tài khoản sử dụng cho Google Search Console.

Xác minh Google Maps hàng loạt

Cách xác minh GG Map hàng loạt áp dụng được đối với các doanh nghiệp cần xác minh đồng thời tại 10 địa điểm. Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Doanh nghiệp của tôi
 • Bước 2: Nhấn vào “Nhận xác minh trực tuyến” bên cạnh một trong những địa điểm của bạn.
 • Bước 3: Chọn Chuỗi Chain.
 • Bước 4: Điền các thông tin cần thiết và gửi mẫu xác minh.

DPS Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh doanh nghiệp Google Maps nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn lựa chọn dịch vụ xác minh Google Maps chuyên nghiệp và uy tín thì hãy đến với DPS Media. Chúng tôi cam kết Google Maps business verification service Fast and effective, especially cheap, best today.

 • With a team of experienced, dedicated staff, DPS commits and ensures that Verifying Google Maps is fast, efficient and safe.
 • Verification time is minimized by not having to wait for postcards from Google
 • There is a warranty and always ready to support any request from customers.
 • Tư vấn nhiệt tâm 24/7, giúp khách hàng tối ưu thông tin hiển thị trên Google Maps và SEO Map đạt hiệu quả cao.
 • Cam kết giá dịch vụ xác minh Google Maps luôn luôn là tốt nhất.

Hãy liên hệ với DPS Media để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và hỗ trợ tư vấn báo giá tốt nhất!

Previous Post Previous Post
Newer Post Newer Post
0 0 votes
Review article
Subscribe
Notify of
guest
0 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
en_GBEnglish