276/28 Tan Hoa Dong, Binh Tri Dong, Binh Tan, ho chi minh CITY
lienhe@truyenthongdps.com
Communication services DPSCommunication services DPS

DPS – Is Is

Hi mọi người, mình là Trúc Quỳnh, một nhân sự “đáng iu” của DPS nè. Viết bài SEO tin tức nhiều rồi, hôm nay mình sẽ kể cho mọi người nghe về câu chuyện “ăn chơi” của những người “đồng nghiệp” trong gia đình DPS mình nhé!

Chắc có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều, DPS nhà mình là một công ty Agency MKT làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm với mỗi khách hàng. Tuy nhiên, ngoài vỏ bọc “nghiêm túc” ấy thì DPS mình còn là nơi hội tụ của những con người “máu chiến” hơn ai hết.

Vào một buổi chiều ngày nào đó mình quên mất rồi, khi mà chị Vân, yang hồ đầu đàn có dịp về nước thì tụi mình đã có tổ chức một buổi rèn luyện thể dục thể thao tại Jump Arena Himlam Q7, TPHCM. Nói là rèn luyện thể dục vậy thôi chứ chị Vân và anh Hiển đã tổ chức cho các nhân sự gặp nhau, “đánh lộn” :)))) và luyện tập thể dục thể thao.

Mình thấy mọi người ai nấy cũng hăng hái tham gia. Team mình hôm ấy đi tầm 10 người, các nhân sự còn lại vì nhà quá xa nên hơi lười biếng một xíu nhưng mà cả team đã có hình phạt cho họ rồi kkkk.

Tụi mình chơi hết tất cả các trò trong Arena, từ bật cao, nhảy xa, bóng rổ,… đến cái trò mà mình sợ nhất đó là leo núi. Vì lý do sức khoẻ nên hôm ấy mình chỉ ngắm các anh chị chơi thôi nhưng mọi người thật sự rất “máu” đó nha, đặc biệt là 2 sếp lớn chị Vân và anh Hiển.

Chị Vân thì thôi khỏi nói rồi mọi người ạ. Người con gái đầu 3 có cái vòng eo 60 đó thì cái trò gì cũng dám chơi hết. Mình nhìn chị ấy leo núi mà mình lác con mắt thật. Chị ấy leo nhanh như tên lửa luôn ấy. Nói thật chứ dân 99 2k như tụi mình chắc chắn khoẻ và giỏi không bằng chị ấy đâu. Mà điều này cũng hiển nhiên vì chị Vân rất chăm tập thể thao. Ở Malay ngày nào chị ấy cũng đạp xe, đi bơi, đánh golf,… môn nào cũng cân hết thì leo núi “KHÔNG CÓ TUỔI” nha mọi người.

Nhưng mà nhân tố mình bất ngờ nhất là anh Hiển ấy. Nhìn ấy gầy gầy ốm yếu vậy chứ leo núi rất nhanh luôn nha. Bình thường ảnh đâu có vận động đâu mọi người. Ngày ngồi máy tính 18 tiếng chạy task cho khách hàng chứ đâu có chạy bộ. Vậy mà lúc ảnh leo núi mình phải gọi là mắt chữ O mồm chữ A lun ấy. Chả biết sức mạnh ở đâu ra, chắc do thần linh nhập kkkk.

Cả team mình ai cũng cười, vui quá trời vui vì ngoài những giờ phút căng thẳng 1 ngày hàng chục tiếng phục vụ khách hàng, tụi mình được dành thời gian cho nhau. Cùng nhau khoẻ và cùng nhau vui.

Sau đó, cả team mình có đi ăn nhậu “thiệt” tại nhà hàng Hương Lúa bên Q7. Tiêu năng lượng rồi thì phải nạp lại chứ đúng hong :)))))

Thôi mình viết tới đây thôi chứ mắc công sếp lại bảo mình nói xấu công ty :vvv bái bai mọi người nha, hẹn gặp lại cả nhà ở những sản phẩm, dịch vụ sắp tới của DPS mình nhé!

À mà cần MKT hiệu quả, nhanh gọn lẹ thì ú ớ vô Hotline hoặc inbox liền cho tụi mình set kèo dịch vụ liền nhooo. Bái bai cả nhà mãi iuuuuu

Previous Post Previous Post
Newer Post Newer Post
0 0 votes
Review article
Subscribe
Notify of
guest
0 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
en_GBEnglish