276/28 Tan Hoa Dong, Binh Tri Dong, Binh Tan, HCMC
संचार सेवाओं डीपीएससंचार सेवाओं डीपीएस

Báo cáo xu hướng tiêu dùng kỹ thuật số ở Việt Nam quý 1 năm 2023 do Decision Lab thực hiện

  • Inicio
  • Blog
  • Blog
  • Báo cáo xu hướng tiêu dùng kỹ thuật số ở Việt Nam quý 1 năm 2023 do Decision Lab thực hiện

The Connected Consumer là báo cáo quý được Decision Lab thực hiện nhằm cung cấp các cập nhật mới nhất về hành vi tiêu dùng kỹ thuật số của người Việt, hỗ trợ các nhãn hàng kết nối hiệu quả với người tiêu dùng. Thông tin trong báo cáo được phân tích bởi các chuyên gia tư vấn của Decision Lab, tập trung vào thói quen trực tuyến của người tiêu dùng, bao gồm sử dụng mạng xã hội, giải trí (nhạc, phim, video trực tuyến), và mua sắm trực tuyến.

Sự thống trị của TikTok trong lĩnh vực video ngắn tiếp tục bị thách thức trong quý 1/2023. Trong khi đó, Reels và Shorts duy trì mức sử dụng tương tự so với quý trước. Instagram cũng được công nhận nhiều hơn là nền tảng cho video ngắn.


Mặc dù sử dụng TikTok giảm nhẹ trong quý 1/2023, sử dụng TikTok Shop tăng mạnh. Điều này cho thấy sự phát triển của shoppertainment tại Việt Nam, nơi các hoạt động thương mại điện tử diễn ra trên các nền tảng giải trí.


Việc sử dụng và lựa chọn các ứng dụng gọi đồ ăn và ví điện tử tập trung vào các ứng dụng hàng đầu (Grab & MoMo). Điều này đặt ra thách thức cho các ứng dụng khác, đặc biệt là Shopee, khi ghi nhận sự sụt giảm về sử dụng và lựa chọn ở các danh mục được theo dõi.

Nguồn: decisionlab

Post Anterior Post Anterior
Entrada Más Reciente Entrada Más Reciente
2.3 4 votos
Artículo de revisión
Suscribirse
Notificar de
guest
0 Comentario
Retroalimentación En Línea
Ver todos los comentarios
es_ESSpanish