276/28 Tan Hoa Dong, Binh Tri Dong, Binh Tan, HCMC
संचार सेवाओं डीपीएससंचार सेवाओं डीपीएस

Donde Está Girando Servicios de Construcción Clip de Publicidad TVC Calidad Superlativa?

 • Inicio
 • Blog
 • Blog
 • Donde Está Girando Servicios de Construcción Clip de Publicidad TVC Calidad Superlativa?

Bạn đang tìm kiếm cho mình công ty truyền thông chuyên cung cấp dịch vụ quay dựng clip quảng cáo TVC uy tín và chuyên nghiệp? Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ DPS sẽ là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp dành cho bạn. Nhưng vì sao giữa hàng ngàn những đơn vị sản xuất TVC ngoài kia; bạn lại nên lựa chọn DPS? Hay DPS sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời gì? Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chứng minh vấn đề trên một cách cụ thể nhất!

Đôi lời nhắn gửi đến quý khách hàng của DPS MEDIA

Hiện nay, cùng với sự vận hành và phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghệ trên thế giới; kéo theo nhu cầu về marketing, quảng cáo và PR của nhiều doanh nghiệp; rất nhiều đơn vị truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ dựng phim, dựng clip, TVC quảng cáo đã ra đời. Những đơn vị truyền thông này ngày càng nâng cấp và tạo nên sự đa dạng trong dịch vụ; sự độc đáo trong phong cách làm việc; và sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất. Tuy nhiên để khách hàng biết được đâu là địa điểm cung cấp dịch vụ quay dựng clip quảng cáo TVC chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Việc tìm kiếm được cho doanh nghiệp của mình muốn một nhà sản xuất chuyên cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp; thật sự quả là một điều cực kỳ khó khăn. Thấu hiểu được nỗi niềm này của khách hàng, Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ DPS đã ra đời và đang được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ.

Trước tiên, hãy cùng Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ DPS tìm hiểu xem dịch vụ quay TVC quảng cáo là gì? Quy trình để sản xuất ra một TVC chuyên nghiệp là gì? Mục đích chính khi làm ra một TVC chuyên nghiệp? Và cuối cùng, hiệu quả của TVC mang lại là gì? Tại sao doanh nghiệp của bạn lại cần đến nó?

Hãy cùng Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ DPS giải đáp những vấn đề quan trọng này trước. Khi đó quý khách hàng sẽ có thể an tâm và quyết định được mình có nên lựa chọn dịch vụ này hay không nhé!

dịch vụ quay dựng clip quảng cáo
Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về vai trò và hiệu quả của dịch vụ quay dựng clip quảng cáo mang lại. Từ đó bạn có thể quyết định rằng mình có nên đặt niềm tin vào một chiến dịch quảng cáo hay không. Và chiến dịch đó có thể mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của mình hay không.

Dịch vụ quay dựng clip quảng cáo, hay dịch vụ quay TVC quảng cáo là gì?

TVC là một từ viết tắt của cụm Television Commercial. Từ ngữ này được ngầm hiểu là dịch vụ quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu theo lối này chỉ thực sự đúng đối với những thời điểm trước; khi mà TV vẫn còn là một trong những phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu của con người.

Với thời đại hiện nay, sự xuất hiện và ra đời của hàng loạt các loại hình truyền thông đa dạng như: Youtube, Instagram, Facebook, Zalo, … Định nghĩa về clip TVC quảng cáo đã được thay đổi. Cụ thể, những video clip dùng với mục đích quảng cáo được xuất hiện ở những kênh truyền thông phổ biến; hoặc chúng cũng có thể được xuất hiện trên các màn hình LED lớn tại các siêu thị, các trung tâm thương mại, bên trong thang máy, …

Tất cả chúng đều được gọi là TVC quảng cáo. Túm lại, TVC quảng cáo là một dạng video clip được đăng với mục đích quảng cáo. Chúng thường xuất hiện trên những phương tiện thông tin đại chúng phổ biến.

dịch vụ quay TVC quảng cáo
Ngày nay, TVC quảng cáo không còn là một khái niệm xa lạ đối với con người. Những TVC khác nhau sẽ có nhiều nội dung khác nhau. Những clip có nội dung bắt mắt, gần gũi hoặc hài hước thường rất thu hút được người xem

Tại sao doanh nghiệp phải cần đến dịch vụ quay dựng clip quảng cáo?

Doanh nghiệp của tôi có thật sự cần đến dịch vụ quay dựng clip quảng cáo không?

Câu hỏi đặt ra rằng: “Vì sao doanh nghiệp của tôi phải cần đến dịch vụ quay TVC quảng cáo?”. Hay “Tôi có nên lựa chọn một dịch vụ quay dựng clip publicidad cho doanh nghiệp của mình hay không?”.

Để có thể trả lời được câu hỏi này, bạn cần phải hiểu rõ được vai trò của TVC quảng cáo là gì? Những vai trò mà clip quảng cáo mang lại, doanh nghiệp của bạn có đang cần hay không? Khi bạn nắm bắt được vai trò của một TVC quảng cáo; và bạn cũng nắm được doanh nghiệp của bạn đang cần những gì; bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “TVC quảng cáo có thật sự cần thiết hay không?“.

Vậy đâu là giá trị cốt lõi mà một TVC quảng cáo sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn?

Vai trò cụ thể của một TVC quảng cáo chất lượng

 • Một TVC quảng cáo sẽ giúp giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp đến khách hàng tiềm năng. Từ đó gia tăng được khách hàng biết đến sản phẩm; yêu thích sản phẩm; đặt mua sản phẩm. Lợi nhuận của doanh nghiệp cũng theo đó tăng cao.
 • TVC quảng cáo còn có khả năng thúc đẩy quyết định mua sản phẩm của các khách hàng một cách trực tiếp.
 • Khi xem được TVC quảng cáo thú vị, khách hàng sẽ có xu hướng tự mình tìm hiểu thêm về các thông tin của sản phẩm đó.
 • TVC quảng cáo còn khả năng tạo ra mối liên kết mật thiết giữa nhu cầu tiêu dùng của người xem clip và sản phẩm.
 • Khi xem được TVC quảng cáo đó, tiềm thức sẽ giúp người tiêu dùng gợi nhớ lại sản phẩm đó. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, họ có sẽ có xu hướng chọn mua sản phẩm đó; những sản phẩm mà họ đã được biết đến qua TVC.
 • TVC giúp củng cố thương hiệu. Cụ thể, người tiêu dùng sẽ luôn ghi nhớ về tên của nhãn hiệu. Cái tên đó sẽ gắn bó với loại sản phẩm nào. Khi đó thương hiệu của sản phẩm do doanh nghiệp của bạn cung cấp; chúng sẽ được củng cổ trong tiềm thức của khách hàng.
Vai trò của TVC quảng cáo là gì?
Một TVC có vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp; đặc biệt là những doanh nghiệp đang trong thời gian ra sức xây dựng và củng cố thương hiệu trong lòng khách hàng

Sau khi nhận thấy được tầm quan trọng của TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp; bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ quay dựng clip quảng cáo chuyên nghiệp?

Dịch vụ quay TVC quảng cáo được cung cấp bởi Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ DPS chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng vì sự lựa chọn của mình.

Chúng tôi là một trong những đội ngũ tiên phong trong việc cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ quay TVC quảng cáo với chất lượng tuyệt vời nhất. Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ DPS hoạt động với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững”. Chính vì vậy, DPS luôn cực kỳ chú trọng trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tối ưu nhất.

Lí do vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ quay dựng clip quảng cáo tại DPS?

Hay nói cách khác, dịch vụ quay TVC quảng cáo tại DPS có gì vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Hãy cùng theo chân DPS để tìm hiểu lí do vì sao DPS có thể khiến doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc nhé!

Quy trình quay dựng một TVC quảng cáo đạt chuẩn tại DPS

Bước 1: Giai đoạn trước khi sản xuất

 • DPS bắt đầu tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ phía khách hàng.
 • Bên cạnh đó, DPS cũng tìm hiểu thông tin và nghiên cứu kỹ càng về dịch vụ cũng như sản phẩm của khách hàng.

Bước 2: Giai đoạn xây dựng ý tưởng và biên soạn kịch bản

 • Bộ phận sáng tạo chuyên nghiệp của DPS sẽ dựa vào những thông tin được phía khách hàng cung cấp; từ đó lên ý tưởng và xây dựng chiến lược cho TVC.
 • Biên tập viên cho TVC sẽ dựa vào những ý tưởng được triển khai; sau đó sẽ lên kịch bản hoàn chỉnh nhất cho TVC. Kịch bản này sẽ được DPS xem xét và tổng duyệt nhiều lần để đảm bảo chất lượng hoàn mỹ nhất. Điều này khiến cho các sản phẩm do DPS làm ra đều hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh; nhất là trên phương diện về chất lượng của kịch bản.

Bước 3: Giai đoạn trước khi tiến hành làm TVC

 • Tìm kiếm và lựa chọn địa điểm quay TVC quảng cáo phù hợp nhất với kịch bản đã đề ra.
 • Tìm kiếm những diễn viên phù hợp với vai diễn trong kịch bản. Diễn viên phải lột tả được thông điệp truyền đạt trong TVC. Nét diễn và khả năng diễn xuất của diễn viên được đánh giá là linh hồn của toàn bộ TVC. Điều này sẽ quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của cả chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Hiểu được điều này, DPS luôn cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các diễn viên phù hợp và chuyên nghiệp nhất.
 • Một số công tác cần thiết khác: chuẩn bị những đạo cụ cần thiết; chuẩn bị trang phục cho diễn viên, chuẩn bị đội ngũ make up chuyên nghiệp, …

Bước 4: Bắt tay vào quay TVC

 • Ekip làm việc chuyên nghiệp tại DPS sẽ bắt đầu chuẩn bị máy móc; cùng với đó là các phương tiện và trang thiết bị hiện đại để tiến hành quay TVC quảng cáo.
 • Khi đó, đạo diễn, quay phim và các diễn viên sẽ “biến hóa” kịch bản được ghi trên giấy thành những thước phim TVC thú vị và ấn tượng.

Bước 5: Dựng và hoàn thành TVC

Để có thể dựng được những TVC quảng cáo với chất lượng tốt nhất, DPS MEDIA đã bố trí một đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó, nhân viên tại DPS có sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào; có sự sáng tạo cao và ham học hỏi.

Chính vì vậy, một điều khiến cho DPS luôn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh khác chính là có được một đội ngũ nhân viên kỳ cựu; luôn đưa ra những sáng kiến dựng TVC vô cùng độc đáo và hấp dẫn; đặc biệt là không bao giờ “đụng hàng” với các TVC của các doanh nghiệp khác.

DPS là những gì mà doanh nghiệp của bạn đang cần

Đối với mỗi một chiến dịch dựng TVC khác nhau; chúng tôi lại đưa ra những sáng kiến xây dựng khác nhau. Bên cạnh đó, chuyên viên dựng phim tại DPS luôn nắm bắt nhanh được thị hiếu của thị trường và thị hiếu của khách hàng. Chính vì vậy những TVC khi đến tay đối tác sẽ luôn luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, DPS còn trang bị hệ thống máy móc cùng các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất. Chính vì vậy, âm thanh và hình ảnh của TVC luôn được nâng cấp tối ưu; các kĩ xảo cũng được ứng dụng vô cùng độc đáo. Những thước phim sau khi được dựng cũng trở nên vô cùng sống động và chân thực đến không tưởng.

Sau nhiều năm làm việc, DPS đã cho ra đời những clip TVC quảng cáo mang dấu ấn đậm nét nhất. Những thước phim này luôn lột tả được những thông điệp ý nghĩa riêng. Bên cạnh đó, chúng còn thể hiện được những tư tưởng mà doanh nghiệp muốn gửi gắm và truyền tải một cách cụ thể. Đặc biệt, thước phim TVC này còn có thể tác động tích cực đến những khách hàng tiềm năng của chính doanh nghiệp đó.

Đặc biệt hơn hết, DPS còn nhận quay và dựng TVC quảng cáo theo đúng như kịch bản mà khách hàng yêu cầu, nếu như phía khách hàng đã có những ý tưởng và kịch bản cụ thể. Khi đó, DPS sẽ giảm bớt chi phí sản xuất cho phía doanh nghiệp của bạn. Chi phí cho một TVC quảng cáo tại DPS mang tính cạnh tranh cao. Mục tiêu chính tại DPS là chất lượng thật sự của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn cắt giảm hết mức có thể các mức chi phí để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ.

Ở đâu quay quảng cáo
DPS tự hào là một trong những đơn vị đồng hành cùng rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tiếp nối cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp khách hàng mọi vùng miền

Những sản phẩm mà DPS đã làm được

 

 

Những vấn đề khách hàng thường vướng mắc

Giá thành dịch vụ quay dựng clip quảng cáo tại DPS

Đối với một clip được quay dựng đầy đủ trực tiếp, có kịch bản, có voice MC chuyên nghiệp, có đạo cụ, … sẽ có giá dao động từ 5 triệu đến 7 triệu đồng trong khu vực TPHCM. Đối với các khu vực khác, hai bên sẽ thỏa thuận thêm chi phí di chuyển của đoàn làm phim.

Đối với các clip chỉ dựng hình ảnh kèm voice MC chuyên nghiệp thì sẽ có giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu tùy vào độ dài và yêu cầu của kịch bản.

Dịch vụ quay dựng clip quảng cáo thường bao gồm những gì?

Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo tại DPS sẽ bao gồm dịch vụ quay phim, cắt ghép ohim, dựng phim và hoàn thiện TVC. Khách hàng sẽ nhận được thành phẩm cuối cùng chính là một video clip quảng cáo đã hoàn thiện và đã được chỉnh sửa, được lồng nhạc và có text chữ đồ họa.

Sau bao lâu thì khách hàng sẽ nhận được sản phẩm?

Thông thường đối với quay phim cho sự kiện, các thước phim sẽ được hoàn thành xong trong vòng từ 2 đến 3 ngày sau khi sự kiện được diễn ra. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu lấy phim sớm, hoàn toàn có thể yêu cầu với DPS MEDIA.

Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dựng phim trong một ngày. Cụ thể, quay phim và dựng phim sẽ được thực hiện cùng lúc. Ekip thực hiện sẽ bao gồm 01 dựng phim và 01 quay phim. Tuy nhiên nếu như yêu cầu lấy trong vòng một ngày, quý khách hàng sẽ chi một mức giá khác để đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ. Vấn đề này sẽ được phổ biến rõ khi khách hàng trao đổi và làm việc cụ thể với DPS.

Khách hàng có thể xem video tại đâu?

DPS MEDIA sẽ gửi các video cho khách hàng qua đường email hoặc qua bất kỳ phương tiện truyền thông nào tiện lợi nhất cho khách hàng. Đối với những khách hàng yêu cầu về việc bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ có những cách gửi phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu như được cho phép, DPS MEDIA cũng sẽ đưa những thước phim đã được công chiếu lên trên website chính thức của công ty. Điều này nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ của DPS, vừa có thể giúp lưu trữ video được cho khách hàng; và vừa có thể gián tiếp quảng bá sản phẩm của khách hàng đến với công chúng.

Quay TVC ở đâu chất lượng
Hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ quay dựng clip quảng cáo chất lượng tại DPS MEDIA.

Chất lượng phim tại DPS như thế nào?

Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng

DPS sẽ vô cùng chú trọng trong phần lên kịch bản và dựng phim; đảm bảo nội dung nhắm đến đúng đối tượng mà đối tác đang hướng tới. Thông điệp của video được nhấn mạnh và truyền đạt một cách mạch lạc, không rời rạc, không nửa vời.

Làm cho clip trở nên viral và thu hút người xem, nhất là ở phần nội dung và cách dàn dựng. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Kỹ thuật xử lý hình ảnh chuyên nghiệp và bắt mắt

DPS MEDIA cam kết quay phim với độ nét vượt trội. Trên thị trường quay phim TVC quảng cáo hiện tại, các doanh nghiệp chỉ nhận quay với độ phân giải DVD và HD (1280×720). Tuy nhiên, DPS MEDIA thì lại nhận quay phim với độ nét và chất lượng đỉnh cao hơn. Các video phim tại DPS MEDIA có chất lượng Full HD 1920×1080 (độ nét cao gấp 2,5 lần so với DVD). Bên cạnh đó, DPS còn quay phim 4K (độ nét cao gấp 4 lần so với Full HD).

DVD hiện tại chỉ có thể đạt độ phân giải là 720×480. Tuy nhiên phim do DPS MEDIA  quay lại có độ phân giải là Full HD 1920×1080. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng USB để lưu trữ lại dữ liệu và mở chúng trên các thiết bị Tivi màn hình mỏng; trên điện thoại cũng như trên các loại máy tính phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó, voice được dàn dựng trong tất cả các clip đều được tiến hành thu tại các phòng thu lớn; được thực hiện bởi các MC chuyên nghiệp nhất nhì TPHCM. Đảm bảo các clip đều có sự chỉn chu và hoàn mỹ nhất.

Hơn nữa, DPS còn sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp như adobe after effects, premier và các plugin premium. Chúng tôi còn sử dụng các kho hiệu ứng premium cực kỳ đẳng cấp như VideoHive – Stock Footage & Video Effects, MotionArray.com

Khách hàng muốn đặt lịch quay TVC thì làm như thế nào?

 • Quý khách hàng muốn đặt lịch quay phim có thể gửi emai qua địa chỉ: [email protected].
 • Quý khách hàng cũng có thể liên lạc trực tiếp với DPS MEDIA qua fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongdps/
 • Khách hàng cũng có thể kết nối qua hotline: 0932 81 33 11 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch trực tiếp.
Công ty quay clip quảng cáo uy tín
Đến với DPS MEDIA, khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm quảng cáo với chất lượng đỉnh cao cả về nội dung lẫn hình thức

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ quay dựng clip quảng cáo tại DPS MEDIA. Contact với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm sản xuất TVC uy tín và chất lượng nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc các bạn thành công!

Post Anterior Post Anterior
Entrada Más Reciente Entrada Más Reciente
0 0 votos
Artículo de revisión
Suscribirse
Notificar de
guest
0 Comentario
Retroalimentación En Línea
Ver todos los comentarios
es_ESSpanish