276/28 टैन होआ दांग, बिन्ह त्रिकोणीय दांग, बिन्ह टैन, हो ची मिन्ह शहर
lienhe@truyenthongdps.com
संचार सेवाओं डीपीएससंचार सेवाओं डीपीएस

गुणा डीपीएस प्रतिभागियों के अनुभव के पाठ्यक्रम में सांस्कृतिक मिल्फ Vuiiiii

  • घर
  • ब्लॉग
  • गतिविधि
  • गुणा डीपीएस प्रतिभागियों के अनुभव के पाठ्यक्रम में सांस्कृतिक मिल्फ Vuiiiii
गुणा डीपीएस प्रतिभागियों के अनुभव के पाठ्यक्रम में सांस्कृतिक मिल्फ Vuiiiii

DPS vui lắm khi được khách hàng Nhà Văn Hoá Phụ Nữ tạo điều kiện cho team tham gia các khoá học tại cơ sở. Nào là được học trang điểm, nấu ăn, cắm hoa,… Đến với lớp học team đã được học hỏi rất nhiều điều. Mà nói nãy giờ vậy Nhà Văn Hoá Phụ Nữ là ai mà lại tạo điều kiện tốt như vậy đến team vậy nhỉ?

Mà nói nãy giờ vậy Nhà Văn Hoá Phụ Nữ là ai mà lại tạo điều kiện tốt như vậy đến team vậy nhỉ?

Giới thiệu về Nhà Văn hóa Phụ nữ

Quá trình thành lập và phát triển: Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 20/10/1981 với tên gọi đầu tiên là Câu lạc bộ Phụ nữ Thành phố; đến năm 1988 được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định nâng cấp thành Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố theo quyết định số 63/QĐ-UB ngày 26/4/1988. Năm 2006, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố đã vinh dự được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất theo Quyết định số 124/2006/QĐ/CTN ngày 19/01/2006. Tính đến nay, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển.

Nhà Văn Hoá Phụ Nữ là một địa điểm uy tín, nơi tập trung vào việc nâng cao kỹ năng và kiến thức về nữ công gia chánh. Với mục tiêu truyền cảm hứng và phát triển tiềm năng của phụ nữ, Nhà Văn Hoá Phụ Nữ đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học hỏi và trau dồi kỹ năng nấu ăn, cắm hoa và nhiều lĩnh vực khác. Toạ lạc tại: 

  • Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  • Số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

उपसंहार

Sự tham gia của nhân sự डीपीएस tại Nhà Văn Hoá Phụ Nữ đã mang đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích. Từ những buổi học nấu ăn đầy màu sắc và sôi động, nhân sự đã được học cách chuẩn bị các món ăn ngon lành và biến những nguyên liệu đơn giản thành những bữa ăn tinh tế. Không chỉ là việc học nấu ăn, mà còn là cơ hội để thắt chặt tình đồng nghiệp và tạo dựng môi trường làm việc thân thiện hơn.

 

पिछला पोस्ट पिछला पोस्ट
नए पोस्ट नए पोस्ट
1 4 वोट
समीक्षा लेख
सदस्यता लें
के बारे में सूचित
guest
0 टिप्पणी
इनलाइन फीडबैक
सभी टिप्पणियों को देखने
hi_INHindi