276/28タンDong Hoa,Binh Tri Dong,Binh Tan(シンガポール)、ホーチミン市
lienhe@truyenthongdps.com
通信サービスDPS通信サービスDPS

5 Điểm Cần Lưu Ý Khi Marketing Ngành Xây Dựng Dân Dụng

5 Điểm Cần Lưu Ý Khi Marketing Ngành Xây Dựng Dân Dụng

Giữa muôn vàn các công ty ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp mọc lên như nấm hiện nay thì làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể trở nên nổi bật và thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất? Câu trả lời chính là thông qua việc marketing. Vậy kỹ thuật marketing cho ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp cần lưu ý là như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tất tần tật về giải pháp marketing cho ngành công nghiệp xây dựng dân dụng

Dự báo doanh thu của ngành xây dựng từ năm 2012 đến năm 2024

Ngành xây dựng dân dụng đang là một trong các ngành cực kỳ hot hit và có doanh thu lớn hiện nay. Chính vì thế, các doanh nghiệp dân dụng cũng thi nhau mọc lên như nấm và có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Bạn chỉ cần lên https://www.yellowpages.vn/ nhấn vào tìm kiếm từ khóa “xây dựng” thì sẽ có hàng ngàn kết quả với đầy đủ thông tin về các doanh nghiệp xây dựng được trả về.

Cụ thể dự báo doanh thu ngành xây dựng từ năm 2012 đến năm 2024 như hình sau:

Dự báo doanh thu của ngành xây dựng từ năm 2012 đến năm 2024
Dự báo doanh thu của ngành xây dựng từ năm 2012 đến năm 2024

Nguồn: https://www.statista.com/forecasts/1224362/construction-of-buildings-revenue-in-vietnam

Thực trạng và những khó khăn của ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp ngày nay

Ngành vật liệu xây dựng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức ngày nay. Dưới đây là một số thách thức đối với ngành vật liệu xây dựng

Nhiều bất cập trong việc tính toán giá vật liệu xây dựng và báo giá công trình

Giá nguyên liệu xây dựng, như thép, xi măng, gỗ,… đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Điều này làm tăng chi phí xây dựng và ảnh hưởng đến lợi nhuận của các dự án.

Chính vì thế, các nhà thầu gần như phải cân đổi rất nhiều khi báo giá xây dựng cho nhà đầu tư vì những chênh lệch đáng kể, cũng như chi phí vật liệu xây dựng bị đội lên khá cao.

Tham khảo thêm: Bất cập trong tính giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc Nam

Sự khan hiếm của tài nguyên và sự tăng giá vật liệu xây dựng đáng kể

Ngày càng có sự lo ngại về sự cạn kiệt của tài nguyên tự nhiên, đặc biệt là gỗ và cát. Các biện pháp bảo vệ môi trường cũng đang làm thay đổi cách thu thập và sử dụng các nguyên liệu này. Chính vì thế, có nhiều nguyên vật liệu xây dựng đã tăng giá đáng kể trong nhiều năm vừa qua.

Tham khảo thêm: Xây nhà đội giá 400 triệu vì vật liệu xây dựng tăng

Chất lượng và an toàn

Người tiêu dùng và chính phủ đang đặt nhiều yêu cầu về chất lượng và an toàn cho các sản phẩm xây dựng. Điều này đặt áp lực lên các nhà sản xuất rất nhiều khi phải tuân thủ đúng các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đặt ra.

Cạnh tranh khốc liệt

Cạnh tranh khốc liệt
Cạnh tranh khốc liệt

Ngành vật liệu xây dựng có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải cải thiện hiệu suất đáng kể để tồn tại trên thị trường.

Vậy giải pháp cho những điều này là gì? Câu trả lời chính là marketing. Vậy mời bạn cần tìm hiểu các điểm cần lưu ý khi marketing cho ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp nhé!

5 điều cần lưu ý khi marketing cho ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp ngày nay

Tìm hiểu rõ đối tượng khách hàng

Trước hết, bạn cần nắm bắt rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ các doanh nghiệp xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu bán lẻ, người dân xây nhà,… 

Trước khi làm marketing bạn cần hiểu rõ nhu cầu, hành vi và cách khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin để có thể có được cách làm marketing tốt nhất.

Tạo nội dung chất lượng

Tạo nội dung chất lượng
Tạo nội dung chất lượng

Nội dung là yếu tố quan trọng trong chiến dịch marketing. Bạn nên tạo ra nội dung chất lượng và hữu ích liên quan đến ngành kỹ thuật xây dựng.

Cụ thể như bạn có thể cung cấp các bài viết, video hướng dẫn cho khách hàng của mình nhằm giúp họ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Đồng thời hình ảnh sản phẩm vật liệu xây dựng của bạn cũng nên được chăm sóc kỹ lưỡng. Điều này giúp bạn xây dựng uy tín và thu hút sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng.

Sử dụng mạng xã hội thông minh

Mạng xã hội là một công cụ quan trọng trong chiến dịch marketing hiện đại. Bạn có thể sử dụng các nền tảng mạng xã hội phù hợp với ngành của bạn để chia sẻ thông tin về sản phẩm và dự án.

Đồng thời, bạn cũng nên tương tác với cộng đồng và hỗ trợ khách hàng qua mạng xã hội để nâng cao uy tín của mình đối với khách hàng.

Tối ưu hóa website

Tối ưu hóa website về ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp của bạn
Tối ưu hóa website về ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp của bạn

Trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho các từ khóa liên quan đến ngành kỹ thuật xây dựng. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn tương thích trên các thiết bị di động và nhanh chóng trong việc tải trang. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng khả năng xuất hiện website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Đo lường kết quả

Cuối cùng, đừng quên đo lường kết quả của chiến dịch marketing của bạn. Bạn nên sử dụng các công cụ phân tích để theo dõi lượng truy cập trang web, tỷ lệ chuyển đổi, và hiệu suất trên mạng xã hội. Điều này giúp bạn hiểu được điều gì đang hoạt động và điều gì cần điều chỉnh trong chiến lược của mình.

Nên lựa chọn đơn vị marketing nào để làm marketing cho doanh nghiệp xây dựng của bạn?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp “tiếp thị đột phá” để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với hàng triệu khách hàng tiềm năng? Vậy thì hãy để Công Ty Truyền Thông DPS giúp bạn một tay thực hiện nhiệm vụ đó nhé!

Với DPS, bạn sẽ tìm được nhiều cách thức hiệu quả hơn để tiếp cận khách hàng của mình.

Ưu đãi của DPS dành cho ngành xây dựng vật liệu

Tại DPS, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Đối với ngành xây dựng, DPS sẽ chiết khấu giảm giá 5% so với báo giá hiện hành để giúp các doanh nghiệp xây dựng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ marketing với mức giá ưu đãi nhất.

Tại sao bạn nên chọn DPS?

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm với đa dạng các dịch vụ marketing

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm với đa dạng các dịch vụ marketing về ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp
Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm với đa dạng các dịch vụ marketing về ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp

DPS có đội ngũ chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm trong việc marketing sản phẩm cho ngành vật liệu dân dụng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tìm hiểu sâu về các ngành nghề và sẽ tùy chỉnh chiến lược tiếp thị phù hợp với mục tiêu của bạn.

Làm việc tận tâm – tối ưu hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

DPS luôn cố gắng sửa đổi, cải tiến từng ngày và làm việc tận tâm nhất bằng cả tấm lòng để tối ưu hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Đo lường hiệu suất thường xuyên

Chúng tôi sử dụng đa dạng các công cụ phân tích và công nghệ tiên tiến để theo dõi và đo lường hiệu suất marketing. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tiếp thị của doanh nghiệp bạn đang hoạt động như thế nào và cách cải thiện chúng ra sao.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

DPS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn tận tâm nhất. Đồng thời, DPS cũng luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này để đưa sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi tự tin rằng DPS sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong hành trình marketing cho sản phẩm của mình.

Liên hệ với DPS ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ marketing của chúng tôi nhé!

前の投稿 前の投稿
新しい投稿 新しい投稿
0 0 投票
購読
通知の
guest
0 コメント
インライン提
すべてのコメント
jaJapanese