276/28タンDong Hoa,Binh Tri Dong,Binh Tan(シンガポール)、ホーチミン市
lienhe@truyenthongdps.com
通信サービスDPS通信サービスDPS

ケアFanpage最も効果的な

ケアFanpage最も効果的な

Fanpage Facebook đang được xem là những công cụ bán hàng hiệu quả và quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay. Vì vậy bất kỳ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nào cũng nên sở hữu một Fanpage cho riêng mình. Nhằm giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh tuyệt vời của fanpafe facebook mang lại. Thì việc chăm sóc Fanpage chính là việc làm cực kì cần thiết.

Vậy để chăm sóc Fanpage hiệu quả chúng ta cần phải làm gì? ケアFanpage làm sao để tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Để giải đáp các thắc mắc đó, mời bạn cùng Truyền Thông DPS xem qua bài viết sau đây nhé:

Chăm sóc Fanpage giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích gì?

Tăng độ nhận diện thương hiệu: Một Fanpage được chăm sóc cẩn thận sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những nét đặc biệt riêng. Đồng thời đồng bộ hình ảnh và sản phẩm, giúp bạn tăng tính thương hiệu cho doanh nghiệp. Làm cho doanh nghiệp trở nên thiện cảm và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.

Giúp cho Fanpage tăng số lượt tiếp cận. Việc chăm sóc Fanpage tốt sẽ giúp các thông tin được phân phối rộng khắp các hệ sinh thái Internet. Nhằm mục đích kéo lượt người dùng về nhiều hơn chứ không chỉ bó hẹp ở phạm vi Fanpage. Đồng thời lượng tiếp cận của khách hàng với Fanpage của doanh nghiệp sẽ tăng lên rất nhiều.

Tăng trưởng doanh số: Lượng tiếp cận Fanpage tỉ lệ thuận với lượt chuyển đổi khách hàng. Vậy nên khi số lượt khách hàng tiếp cận khách hàng càng cao thì lượt chuyển đổi càng cao và ngược lại. Việc này giúp doanh nghiệp có được một nguồn doanh số lớn.

Tiết kiệm chi phí: người dùng tiếp cận tự nhiên sẽ tăng tự động khi bạn chăm sóc Fanpage tốt. Và lợi ích của việc này là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo như lúc đầu. Mà vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng.

Chăm sóc Fanpage giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Chăm sóc Fanpage giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Chăm sóc Fanpage hiệu quả

Sau đây, Truyền thông DPS sẽ giới thiệu cho các bạn các cách chăm sóc Fanpage hiệu quả như sau:

Cần phân tích Customer Insight để chăm sóc fanpage hiệu quả

Bạn cần phân tích Customer Insight (hành vi khách hàng). Việc phân tích hành vi khách hàng rất quan trọng. Vì đây chính là phương pháp giúp bạn chăm sóc Fanpage hiệu quả nhất.

Customer Insight là việc doanh nghiệp tìm hiểu sâu bên trong khách hàng. Lý giải những yếu tố thôi thúc hoặc ngăn cản họ mua hàng. Đồng thời tìm ra nguyên nhân tại sao khách hàng lại làm như vậy. Việc hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng giúp doanh nghiệp triển khai chiến lược bán hàng hiệu quả. Từ đó doanh nghiệp sẽ định hướng được content marketing, hình ảnh, video phù hợp để phục vụ cho những khách hàng tiềm năng.

Lên kế hoạch chi tiết cho việc thành lập Fanpage

Việc lập kế hoạch giúp cho Fanpage của doanh nghiệp có sự quản lý chặt chẽ hơn trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng. Đồng thời tránh việc lặp đi lặp lại nội dung, gây ra sự buồn chán, tẻ nhạt cho Fanpage của bạn. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp chỉ chuyên về một số ít sản phẩm nhất định. Vậy để định hướng chung cho Fanpage chúng ta cần làm gì?

– Xác định mục tiêu (Objective)

– Khách hàng mục tiêu (Target Audience)

– Phân tích hành vi khách hàng tiềm năng (Customer Insight)

– Điểm nhấn (The Touch Point)

– Thông điệp (Tone & Mood): bạn cần xác định nội dung chính cần truyền tải và màu sắc chủ đạo của Fanpage

– Tìm hiểu Fanpage của những đối thủ cạnh tranh để đưa ra những chính sách phát triển của doanh nghiệp hiệu quả

– Định hướng nội dung (Content Direction)

– Content Management: Quản lý nội dung để tránh bị trùng lặp và tạo được nhiều nội dung sáng tạo hơn

KPI & Cost: KPI và chi phí cho doanh nghiệp

Sau đó bạn nên đưa ra từng kế hoạch cụ thể cho nội dung từng tuần. Tránh việc bị trùng lặp nội dung Fanpage. Đồng thời có định hướng tạo sự tươi mới cho Fanpage của bạn.

Lập kế hoạch giúp việc chăm sóc fanpage tốt hơn
Việc lập kế hoạch giúp cho Fanpage của doanh nghiệp có sự quản lý chặt chẽ hơn trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng.

Đăng bài vào những khung giờ vàng

Bạn nên nắm được khung giờ khách hàng của mình online nhiều nhất để tranh thủ đăng bài, tăng lượt tương tác. Thật ra mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ nhắm đến một lượng khách hàng tiềm năng khác nhau. Nên không có khung giờ vàng nào là cố định áp dụng được cho tất cả doanh nghiệp.

Tuy nhiên, theo thống kê chung thì số lượt người online facebook nhiều nhất vào khoảng từ 6h-8h sáng, 12h-14h trưa và 19h đến 22h tối.

Bạn nên chuẩn bị nội dung hoàn chỉnh của bài viết Fanpage trước 20 phút mỗi ngày để có thể kịp đăng bài. Đồng thời tiếp cận được thời điểm khách hàng online nhiều nhất.

Tìm kiếm và phát triển nội dung sáng tạo, hấp dẫn với người dùng facebook

Một bài viết không nên quá dài. Bạn nên tương tác bài viết bằng câu hỏi, câu đố nhanh đơn giản và thú vị để tăng tương tác. Trên thực tế có một số câu hỏi mà bạn có thể sử dụng làm dạng Quiz để có được sự quan tâm của khách hàng như:

  • Câu hỏi IQ đơn giản
  • Câu hỏi về địa danh
  • Câu hỏi nhanh mắt
  • Câu hỏi về tuổi thơ
  • Câu hỏi chọn lựa

Thêm vào đó, bài viết bạn đưa ra cần ngắn gọn, dễ hiểu. Không nên viết quá dài dòng vì thường khách hàng sẽ xem qua hình ảnh nhiều hơn là đọc nội dung. Nếu có nội dung, chương trình khuyến mãi nào quan trọng, bạn có thể ghi luôn trên hình ảnh thay vì chỉ đăng trong bài viết của mình.

Theo dõi, phân tích content để tránh những lỗi cơ bản

Bạn cần cẩn thận kiểm tra các lỗi khi chăm sóc Fanpage của mình. Dưới đây là qui trình giúp bạn có được nội dung chất lượng nhất:

– Lên ý tưởng

– Drap về nội dung

– Thiết kế hình ảnh thích hợp với nội dung bài viết

– Đăng tải

– Quảng bá nội dung

– Theo dõi tương tác bài viết

Khi làm theo qui trình như thế này sẽ giúp bạn dễ dàng tránh những lỗi Fanpage cơ bản. Đồng thời có được những bài viết chất lượng với lượt tương tác được nhiều hơn.

Theo dõi, phân tích content để tránh những lỗi cơ bản
Theo dõi, phân tích content để tránh những lỗi cơ bản khi chăm sóc fanpage

Nên chọn công ty nào để chăm sóc Fanpage hiệu quả?

Nếu bạn chỉ mới thành lập doanh nghiệp của mình và dường như chưa có kinh nghiệm trong việc tạo dựng một Fanpage hiệu quả. Vậy thì việc lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp, giúp bạn chăm sóc Fanpage một cách hiệu quả là điều hết sức cần thiết.

Truyền Thông DPS nổi bật lên như một hiện tượng trong lĩnh vực markeing, và một trong số đó là chăm sóc Fanpage hiệu quả. Truyền thông DPS là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.. Trải qua thời gian dài, hoạt động liên tục và sôi nổi trong ngành. DPS tin rằng sẽ giúp khách hàng của mình nhiều hơn nữa trong việc phát triển doanh nghiệp của họ.

Truyền Thông DPS nổi bật lên như một hiện tượng trong lĩnh vực markeing
Truyền Thông DPS nổi bật lên như một hiện tượng trong lĩnh vực markeing, và một trong số đó là chăm sóc Fanpage hiệu quả

Bạn nên chọn Truyền thông DPS làm đối tác phục vụ doanh nghiệp bạn, bởi vì:

  • Sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn.
  • Bạn không mất thời gian nghiên cứu thị trường mà vẫn có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng. Việc doanh nghiệp cần làm là tập trung vào cải thiện, phát triển dịch vụ/sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi tham gia vào những lớp học quản trị, điều hành một hệ thống cồng kềnh.
  • Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage tại truyền thông DPS, bạn sẽ có trong tay đội ngũ marketing chuyên nghiệp giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Đồng thời con đường đến thành công sẽ ngày càng gần bạn hơn nữa
  • Nâng cao uy tín, thương hiệu. Đồng thời giúp bạn gia tăng doanh thu bán hàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách chăm sóc Fanpage hiệu quả. Mong rằng những chia sẻ trên của truyền thông DPS sẽ giúp ích thật nhiều cho các doanh nghiệp. Đồng thời giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cách thức phù hợp để chăm sóc Fanpage của mình tốt hơn.

前の投稿 前の投稿
新しい投稿 新しい投稿
0 0 投票
購読
通知の
guest
0 コメント
インライン提
すべてのコメント
jaJapanese