276/28タンDong Hoa,Binh Tri Dong,Binh Tan(シンガポール)、ホーチミン市
lienhe@truyenthongdps.com
通信サービスDPS通信サービスDPS

Kiếm Tiền Affiliate Marketing – Bí Quyết Tăng Thu Nhập Hiệu Quả

Kiếm Tiền Affiliate Marketing - Bí Quyết Tăng Thu Nhập Hiệu Quả

Kiếm tiền Affiliate Marketing hiện đang là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội gia tăng thu nhập. Nếu vừa mới “chân ướt, chân ráo” bước vào lĩnh vực kiếm tiền trên mạng Affiliate nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu thì cũng đừng lo lắng. Trong bài viết này, DPS Media sẽ bật mí cho bạn những bí quyết kiếm tiền với Affiliate Marketing vô cùng hiệu quả.

Tìm hiểu về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing, hay còn gọi là Tiếp thị liên kết, là cách tạo ra thu nhập online thông qua việc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ của người khác bằng các liên kết đặc biệt.

Khi có khách hàng mua sản phẩm thông qua liên kết mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây là mối quan hệ đôi bên có lợi giúp người tham gia có thể kiếm thu nhập thụ động và giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường thông qua mạng lưới tiếp thị liên kết.

Affiliate Marketing giúp người tham gia có thể tạo thu nhập thụ động và giúp cho doanh nghiệp mở rộng thị trường thông qua mạng lưới tiếp thị liên kết
Affiliate Marketing giúp người tham gia có thể tạo thu nhập thụ động và giúp cho doanh nghiệp mở rộng thị trường thông qua mạng lưới tiếp thị liên kết

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi bắt đầu làm Affiliate Marketing đó chính là bạn không cần phải sở hữu sản phẩm mà vẫn có thể kiếm được tiền. Không những thế, bạn có thể làm việc linh hoạt tại bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời điểm nào, cũng như không cần có số vốn lớn mà bạn vẫn có thể bắt đầu công việc được.

Tiềm năng kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Affiliate Marketing được nhiều người tham gia đánh giá là kênh kiếm tiền trực tuyến MMO (Make Money Online) hấp dẫn nhất hiện nay. Và tất nhiên, thu nhập kiếm được từ Affiliate Marketing sẽ tỷ lệ thuận với năng lực của bạn.

Từ khi mới bắt đầu, bạn đã có thể kiếm được từ $100 – $300 mỗi tháng. Và khi bạn đã tích lũy thêm kinh nghiệm, khả năng kiếm tiền sẽ nâng cao lên mức $500 – $1000 hoặc thậm chí cao hơn nữa. Thực tế cho thấy rằng, hầu hết những người thành công trong lĩnh vực này đều có thu nhập hàng tháng từ $3000 trở lên, điều đó tùy thuộc vào khả năng kiếm tiền của bạn.

Thu nhập bạn kiếm được từ Affiliate Marketing sẽ tỷ lệ thuận với năng lực của bạn
Thu nhập bạn kiếm được từ Affiliate Marketing sẽ tỷ lệ thuận với năng lực của bạn

Tại sao bạn nên kiếm tiền với Affiliate Marketing ?

Hiện nay, Affiliate Marketing đang là phương thức kiếm tiền uy tín và rất tiềm năng. Rất nhiều người tham gia đã tạo được nguồn thu nhập thụ động ổn định cho bản thân mình. Việc kiếm tiền trên mạng từ Affiliate có nhiều ưu điểm như:

 • Tự chủ trong công việc
 • Vốn đầu tư ít, dễ dàng bắt đầu
 • Linh hoạt về địa điểm và thời gian làm việc
 • Tự do lựa chọn sản phẩm và dịch vụ, có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm khác nhau
 • Kiếm tiền một cách thụ động và đặc biệt không ảnh hưởng đến các công việc khác
Affiliate Marketing hiện đang là phương thức kiếm tiền uy tín và đầy tiềm năng
Affiliate Marketing hiện đang là phương thức kiếm tiền uy tín và đầy tiềm năng

Bí quyết kiếm tiền với Affiliate Marketing vô cùng hiệu quả

Chọn cách làm đúng và bền vững

Cách đầu tiên để kiếm tiền trên mạng từ Affiliate Marketing mà DPS Media muốn chia sẻ đó là hãy chọn cách làm đúng và bền vững.

Có rất nhiều newbie làm Affiliate theo kiểu rất hời hợt, chẳng hạn như chỉ đăng link trên các group Facebook để kêu gọi mọi người mua nhưng lại không có thêm bất cứ thông tin hữu ích gì cho người xem. Hoặc cũng có nhiều người không chịu tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng mục tiêu, họ chỉ spam tin nhắn quảng cáo đến nhiều người nhất có thể với hy vọng sẽ có người bấm vào link mua hàng. Hay thậm chí còn có một vài Publishers sử dụng chiêu thức gian lận để có thể kiếm được hoa hồng nhiều nhất có thể.

Những cách làm kể trên thật sự không mấy hiệu quả và chắc chắn không thể giúp bạn kiếm được một nguồn thu nhập ổn định và bền vững được. Vì vậy, để có thể đồng hành lâu dài với Affiliate, cũng như kiếm tiền hiệu quả từ Affiliate Marketing thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ những phương thức làm Affiliate bền vững. Và một trong những cách hiệu quả được cộng đồng Affiliater sử dụng nhiều nhất và chia sẻ cho nhau biết đến đó là tạo website và viết blog.

Tạo website và viết blog là cách kiếm thu nhập hiệu quả từ Affiliate
Tạo website và viết blog là cách kiếm thu nhập hiệu quả từ Affiliate

Tập trung đầu tư vào nội dung

Nội dung chính là yếu tố quan trọng thứ hai giúp bạn có thể kiếm được tiền với Affiliate Marketing. Nếu không có nội dung tốt thì bạn sẽ chẳng thể nào thành công trong lĩnh vực này. Một nội dung tốt cần đảm bảo được những yếu tố sau đây:

 • Sự liên quan: Nội dung bạn mang đến cần phải liên quan và giải quyết được các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Đầy đủ thông tin: Một nội dung tốt là khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho khách hàng. Những thông tin không rõ ràng sẽ làm giảm đi sự tin tưởng của họ đối với nội dung của bạn.
 • Ngắn gọn, súc tích và dễ đọc: Sẽ không ai muốn tốn thời gian chỉ để xem một nội dung dài dòng, lê thê và khó hiểu cả. Do đó, hãy cố gắng truyền tải thông tin đến người đọc, người xem một cách ngắn gọn và súc tích nhất có thể.

Để học cách truyền tải nội dung sao cho tốt và phù hợp, bạn cần dành nhiều thời gian để đọc và tham khảo thêm các trang blog, sách báo, tạp chí,…để xem cách họ hành văn thế nào, câu chữ họ viết ra sao và sắp xếp bố cục nội dung làm sao cho logic.

Tìm hiểu thêm các kiến thức và sáng tạo nội dung hay là vô cùng cần thiết trong quá trình làm Affiliate Marketing
Tìm hiểu thêm các kiến thức và sáng tạo nội dung hay là vô cùng cần thiết trong quá trình làm Affiliate Marketing

Hợp tác với Affiliate network uy tín

Nhiều người tham gia đã và đang kiếm ra nhiều tiền từ Affiliate đều có chung một bí quyết thành công đó là chọn hợp tác với một nền tảng tiếp thị liên kết uy tín. Tuy nhiên, khi quyết định hợp tác với các network, bạn cần cân nhắc một số yếu tố như:

 • Chính sách hoa hồng
 • Có đa dạng chiến dịch 
 • Có tên tuổi nhãn hàng uy tín và danh mục sản phẩm chất lượng 
 • Chính sách chăm sóc và hỗ trợ tốt

Có rất nhiều newbie do không tìm hiểu kỹ về vấn đề này nên đã bị lừa hoặc bị quỵt mất tiền hoa hồng. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước hoặc tham khảo ý kiến từ những người đi trước để chọn được đối tác phù hợp nhé!

Hãy hợp tác với một Affiliate network uy tín
Hãy hợp tác với những Affiliate network uy tín để tránh việc tiền mất, tật mang

Đầu tư vốn để kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Như đã nói ở trên, khi bắt đầu làm tiếp thị liên kết bạn có thể không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào. Nhưng về lâu dài, nếu vẫn muốn kiếm được tiền một cách hiệu quả từ Affiliate Marketing thì bạn cần phải đầu tư vốn.

nếu vẫn muốn kiếm được tiền một cách lâu dài và hiệu quả từ Affiliate Marketing thì bạn cần phải đầu tư vốn
Nếu vẫn muốn kiếm được tiền một cách lâu dài và hiệu quả từ Affiliate Marketing thì bạn cần phải đầu tư vốn

Khoản tiền đầu tiên mà bạn cần bỏ ra đó là chi phí mua tên miền và 主催. Việc đầu tư tiền để sở hữu một domain name ngắn gọn và chuyên nghiệp sẽ giúp cho website của bạn trở nên uy tín hơn. Khách hàng ngày càng nhạy bén và tinh ý, vậy nên nếu bạn không bỏ tiền để trau chuốt cho website của mình trông thật chỉn chu và đẹp mắt thì bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Một khoản đầu tư quan trọng khác mà bạn chắc chắn nên quan tâm đó là tiền chạy quảng cáo. Vì quảng cáo được xem là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để mang về doanh thu trong thời gian ngắn. Các công cụ chạy quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads là những trợ thủ tuyệt vời giúp bạn tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng. 

詳細: 当社はGoogle広告のはどれでも良いか? トップ10のオプションに最

Tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm từ nhiều nguồn

“Học, học nữa, học mãi” là bí quyết không thể nào hiệu quả hơn để kiếm tiền từ Affiliate Marketing. Vì vậy, để thành công và kiếm được nhiều tiền từ Affiliate thì bạn cần phải tiếp tục và không ngừng học hỏi.

Đây là công việc diễn ra trên nền tảng công nghệ. Và chắc hẳn bạn cũng biết là công nghệ thì luôn không ngừng phát triển và đổi mới. Chính vì thế, bạn phải luôn cập nhật những thông tin mới để áp dụng vào công việc của mình. Và nếu không trau dồi kiến thức thường xuyên, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt để phát triển và kiếm tiền.

Hãy luôn học hỏi và cập nhật thông tin mới để áp dụng vào công việc
Hãy luôn học hỏi không ngừng và thường xuyên cập nhật thông tin mới để áp dụng vào công việc

エピローグ

Qua bài viết này, hi vọng các bạn đã nắm được bí quyết kiếm tiền từ Affiliate Marketing một cách hiệu quả. Để thành công với Affiliate Marketing, bạn cần nỗ lực cố gắng và phấn đấu mỗi ngày. Nếu bạn muốn bắt đầu làm tiếp thị liên kết thì đừng ngần ngại và bắt đầu ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công!

Bạn đừng quên truy cập vào website của マルチメディア để có thể theo dõi thêm nhiều thông tin hay, hữu ích về lĩnh vực Marketing nhé!

前の投稿 前の投稿
新しい投稿 新しい投稿
0 0 投票
購読
通知の
guest
0 コメント
インライン提
すべてのコメント
jaJapanese