276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Mách Nhỏ Cách Sao Chép Sản Phẩm Từ Shopee Sang Lazada, Tiki

sao chép sản phẩm từ shopee sang lazada

Đối với những nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử thì việc đồng bộ ở nhiều sàn là rất cấp thiết vì chúng ta không nên mất thời gian cho việc xây lại từ đầu trong khi đó hoàn toàn có thể tìm hiểu việc đồng bộ. Bài viết dưới đây, Truyền Thông DPS sẽ hướng dẫn chi tiết cách giúp bạn sao chép sản phẩm từ shopee sang lazada, tiki nhanh chóng. 

Cách sao chép sản phẩm từ Shopee sang Tiki 

Hiện nay Tiki có hỗ trợ tính năng giúp sao chép các sản phẩm của nhà bán đang kinh doanh ở các sàn TMĐT khác (cụ thể hiện tại chỉ áp dụng cho Shopee). Tính năng giúp có được sản phẩm nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc đăng như thông thường, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đầu tư vào các hoạt động khác.

Bước 1: Tại trung tâmSeller Center, bạn hãy bấm chọn vào mục Sản phẩm => chọn Sao chép sản phẩm => Thêm vào sao chép sản phẩm => chọn Từ Shopee.

Cách sao chép sản phẩm từ Shopee sang Tiki 

Bước 2: Bạn điền link cửa hàng của bạn trên Shopee và bấm để lấy danh sách của sản phẩm.

Điền link cửa hàng của bạn trên Shopee

Hệ thống sẽ hiện lên các kết quả như hình dưới đây, bạn nhấn tiếp vào tiếp tục.

Bước 3

Bước 3: Lựa chọn các sản phẩm bạn muốn sao chép.

Bạn có thể chọn bỏ tất cả sản phẩm, hoặc bỏ chọn từng sản phẩm đơn giản bằng các dấu (+) / ( – )

Bước 3

Bước 4: Tiến hành kiểm tra danh mục

Ở cột Danh mục, bạn hãy kiểm tra những sản phẩm đang có dấu cảnh báo ⚠️ ❗ và chọn lại cho đúng danh mục.

Lưu ý: Bạn không phải nhấn vào nút Xác nhận danh mục sản phẩm.

sao chép sản phẩm từ shopee sang tiki

Bạn có thể chọn các sản phẩm để Xóa hàng loạt hoặc bạn cập nhật danh mục hàng loạt và nhấn vào Tiếp tục.

sao chép sản phẩm từ shopee sang tiki

Màn hình hiển thị lúc này yêu cầu đã được tiếp nhận, bạn nhấn vào Hoàn tất để có thể quay lại màn hình của Lịch sử sao chép sản phẩm nhằm theo dõi kết quả nhé.

sao chép sản phẩm từ shopee sang tiki

Bước 5: Khi quá trình bạn sao chép sản phẩm đã được hoàn tất, bạn truy cập Sản phẩm và chọn Danh sách sản phẩm chọn Đề nghị duyệt.

Bước 5

Tìm những sản phẩm trong tab Mới mà bạn muốn rồi bấm xem chi tiết của sản phẩm.

Bước 5

Kiểm tra và cập nhật thông tin các sản phẩm mà bạn cần rồi bấm Yêu cầu duyệt.

sao chép sản phẩm từ shopee sang tiki

Hoặc bạn cũng kiểm tra được thông tin của tất cả sản phẩm bằng cách bạn bấm Chọn & Yêu cầu duyệt các sản phẩm mình đã chọn.

Bước 5

Bước 6: Khi trạng thái sản phẩm đã được yêu cầu duyệt thay đổi, lúc này bạn sẽ nhận được email cùng thông báo đến từ hệ thống Seller Center.

sao chép sản phẩm từ shopee sang tiki

Sản phẩm đã được phê duyệt sẽ nằm ở tab Đã duyệt. Còn ngược lại, các sản phẩm thiếu hay đang sai thông tin sẽ nằm trong ở tab Từ chối.

Bước 6

  • Các sản phẩm đã được duyệt sẽ nằm ở Danh sách sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra được thông tin hàng tồn kho, điều chỉnh các trạng thái sản phẩm như Bật/Tắt đã sẵn sàng kinh doanh.
  • Đối với sản phẩm đã bị từ chối, bạn cần bấm xem lý do bị từ chối, cập nhật theo hướng dẫn và có thể bấm thêm yêu cầu duyệt thêm 1 lần nữa.

Cách sao chép sản phẩm từ Shopee sang Lazada 

Hiện tại Lazada chưa trực tiếp cho người dùng có thể sao chép sản phẩm từ shopee sang lazada trực tiếp. Bạn sẽ cần phải dùng các tool sao chép sản phẩm shopee ở bên ngoài để thực hiện. 

Ví dụ một số phần mềm sao chép sản phẩm shopee nổi bật như: Bom.to, shipxanh, autoshopee….Những công cụ này bạn cũng cần phải học cách sử dụng. Bạn có thể lên trang web hoặc youtube để xem trực tiếp hướng dẫn nhé.

Những phần mềm sao chép sản phẩm shopee thường hay cản trở người dùng vì cách sử dụng hay ngặt nghèo. Nếu bạn không phải là người rành công nghệ thì sẽ rất khó để sử dụng.

Do đó, Truyền thông DPS ở đây để giúp bạn sao chép sản phẩm từ shopee sang lazada, tiki nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình bất kỳ lúc nào khách hàng cần và còn có một số dịch vụ khác như SEO shopee, tăng view,…Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn cụ thể!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG GIAN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese