276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Những Buổi Tiệc Sinh Nhật Với Khoảnh Khắc Ngọt Ngào

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Truyền Thông và Dịch vụ DPS được được biết đến là một trong những môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp; tuy nhiên vẫn không kém phần thân thiện và năng động. Sau đây là những hình ảnh về những buổi tổ chức sinh nhật dành cho nhân viên.

DPS là một thể thống nhất
Sự yêu thương và trân quý nhau luôn hiện hữu

Khi vào việc, DPS là một trong những công ty mang sự nhiệt huyết, lòng chân thành và sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình vào công việc. Và khi bước ra khỏi giờ hành chính, đối với nhân viên đây là một gia đình. Trong những buổi tiệc trọng đại, tất cả các nhân viên trong DPS Media đều quây quần bên nhau và luôn muốn dành cho nhau những khoảnh khắc, những kỷ niệm thật đẹp và hạnh phúc nhất.

DPS là một đại gia đình đúng nghĩa
Luôn dành cho nhau những món quà ý nghĩa

Có thể nói, mỗi thành viên trong DPS là một mảnh ghép quan trọng. Và giữa cấp trên với nhân viên không hề có sự phân biệt rạch ròi, sự cứng nhắc hay khô khan. Ở đây, khi bước ra khỏi môi trường làm việc, chúng ta là một gia đình, một môi trường với đầy ắp sự yêu thương, chân thành và quan tâm nhau bằng tất cả tình yêu thương.

Luôn vui cười khi bên cạnh nhau

Đối với DPS, sự gắn kết của những nhân viên trong công ty là cực kỳ quan trọng. DPS là một thể thống nhất. Và năng lượng của mỗi cá nhân sẽ là năng lượng chung của toàn công ty. Chính vì vậy, môi trường phát triển ở DPS luôn đầu tư và tập trung để nâng cao được sự năng động, hòa nhập và thân thiện. Khi là một mảnh ghép của DPS, nhân viên luôn nhận được những tình yêu thương và sự quan tâm một cách chân thành nhất.

Thoải mái làm mọi thứ với nhau

Khi tham gia vào bất kỳ những buổi sinh nhật của bất kỳ một mảnh ghép nào. Trong DPS, chúng ta là gia đình, chúng ta là những người bạn, chúng ta là những người anh chị và dành cho nhau những khoảnh khắc tươi đẹp nhất. Ở bài viết này là những hình ảnh, những khoảnh khắc, những thước phim mà bạn có thể cảm nhận được sự trân quý của một đại gia đình đầy ắp tình yêu thương.

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese