276/28 Tan Hoa Dong, Binh Tri Dong, Binh Tan, ho chi minh CITY
lienhe@truyenthongdps.com

Serviço De Cuidados De Fanpage Facebook, Abrangente E De Baixo Custo

  • Casa
  • Blog
  • Serviço
  • Serviço De Cuidados De Fanpage Facebook, Abrangente E De Baixo Custo
Serviço de cuidados de fanpage facebook

Bạn đang khó khăn và dậm chân tại chỗ với fanpage của mình, bạn đang muốn tìm một đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage facebook có thể giúp tạo dựng thương hiệu đồng thời bứt phá doanh thu? Truyền Thông DPS với nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các lĩnh vực đã sẵn sàng giúp bạn phát triển fanpage hiệu quả, nâng cao giá trị thương hiệu và tạo uy tín với khách hàng. Và những gì bạn cần làm chỉ là nhận thông tin về gói dịch vụ chăm sóc fanpage facebook hiệu quả của chúng tôi.

Facebook và những cơ hội vàng bạn nên nắm bắt với dịch vụ gói nhận chăm sóc fanpage facebook

Trong cuộc chạy đua với các nền tảng mạng xã hội cùng sự phát triển của AI như hiện nay, facebook cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và những người sáng tạo nội dung.

Facebook Reels

Facebook Reels

Facebook Reels cho phép người dùng/fanpage tiếp cận nhanh chóng tới đối tượng khách hàng với những video ngắn sáng tạo, hấp dẫn. Đây là cơ hội rất lớn khi nó vẫn còn đang khá mới mẻ và còn rất nhiều tiềm năng để khai thác, dễ dàng viral mà không cần phải nhiều chi phí để chạy quảng cáo.

Lượng người dùng facebook trên thế giới và Việt Nam

2023, facebook vẫn đang là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất thế giới và trở thành kênh truyền thông của các thương hiệu từ nhỏ tới lớn. Con số thống kê cho thấy một fanpage trung bình sẽ có 1,27 bài post mỗi ngày (trong đó gồm 30.2% photo post, 17.4% video post, 50.6% link post). 

Lượng người dùng facebook trên thế giới và Việt Nam

Ở Việt Nam, con số mới nhất đã được công bố vào tháng 1/2023, hiện nay có khoảng 77.09 triệu người dùng Facebook (chiếm 77.5% dân số Việt Nam). Trong tất cả các nền tảng mạng xã hội thì facebook vẫn là ứng dụng xếp thứ nhất về lượng người dùng.

Bạn đang rất cần gói dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook?

Sở hữu một fanpage cho doanh nghiệp và cung cấp sản phẩm, dịch vụ giá trị thực nhưng lại khó khăn trong việc tiếp cận người dùng. Đây không phải là câu chuyện của riêng một người!

Không đủ sự thu hút

Thử nhiều cách và thử lên nội dung đăng bài nhưng fanpage có vẻ vẫn rất “nhạt” và không tiếp cận được người dùng.

Không có định hướng

Lên nội dung theo sở thích, cảm xúc mà không có chiến lược xây dựng thương hiệu hay quảng cáo.

Không ra hoặc ít doanh thu

Chưa hấp dẫn và chưa tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình.

Vì vậy, bạn cần có một đội ngũ marketing chuyên nghiệp vững vàng cả về chuyên môn lẫn kỹ năng để giúp thương hiệu của bạn đi nhanh và bền trên thị trường!

Serviço de cuidados de fanpage facebook
DPS giúp bạn phát triền fanpage nhanh chóng và ghi được dấu ấn trong lòng người dùng

Nên thuê agency marketing hay tự làm, xây dựng đội ngũ marketing inhouse?

Là chủ doanh nghiệp, chắc hẳn bạn cũng cân nhắc giữa việc tự làm, tự xây dựng đội ngũ marketing của riêng mình hay thuê ngoài 1 agency. Chúng ta hãy cùng đặt bàn cân lên so sánh nhé! 

Tiêu chíTự làmInhouseOutsource
Nhân sựMột mình bạn đang làm tất cả các vị trí: content, hình ảnh và tự chạy ads. Bạn cần tuyển đủ một nhóm marketing với các vị trí: content, designer, ads,…với quy trình đào tạo rõ ràng bài bản. Họ có sẵn nhân sự chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cho một vị trí. Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp, đạt hiệu quả nhờ đã trải nghiệm nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ.
CustoBạn không mất chi phí nhưng không có thời gian đầu tư vào việc phát triển sản phẩm và vận hành quan trọng hơn. Chi phí cho nhân sự và vận hành, đào tạo cần dự trù từ 3-6 tháng đồng thời mức lương trả cao hơn so với dịch vụ thuê ngoài. Chi phí rẻ khi tận dụng được quy trình và nhân sự sẵn có, tối thiểu hoá chi phí cho khách hàng.
Thời gianTốn nhiều thời gian để nghiên cứu, thực thi, kiểm soát. Bạn cần thời gian để tuyển dụng, xây dựng quy trình hoạt động, đào tạo nhân sự và thử nghiệm. Làm việc tức thì, ra hiệu quả với đội ngũ chuyên nghiệp.
So sánh giữa việc thuê một agency marketing với việc tự làm, tự xây dựng đội ngũ marketing nội bộ

Đừng bỏ qua dịch vụ nhận gói chăm sóc fanpage Facebook hiệu quả tại DPS MEDIA?

200+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage facebook của DPS MEDIA

Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu và phát triển fanpage cho 200+ khách hàng ở tất cả các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, giáo dục, y tế, thời trang,…Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi có thể xử lý mọi vấn đề trên fanpage đồng thời biết cách khai thác nội dung và hướng phát triển fanpage đối với các sản phẩm khó tiếp cận người dùng.

Lĩnh vực giáo dục, đào tạo

Lĩnh vực giáo dục
Lĩnh vực giáo dục
Đào tạo bằng lái xe
Đào tạo bằng lái xe

Lĩnh vực thực phẩm 

Lĩnh vực cửa hàng thực phẩm
Lĩnh vực cửa hàng thực phẩm
Lĩnh vực thực phẩm 
Lĩnh vực thực phẩm 

Lĩnh vực thời trang

Lĩnh vực thời trang
Lĩnh vực thời trang

Lĩnh vực y tế

Lĩnh vực y tế
Lĩnh vực y tế

Lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm

Lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm
Lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm

DPS MEDIA giữ vững những vị trí top đầu về dịch vụ chăm sóc fanpage hiệu quả

Truyền thông DPS luôn nhận được phản hồi tích cực từ các đối tác và có được sự uy tín suốt nhiều năm qua, giữ vững vị trí top đầu trên google nhận chăm sóc fanpage như serviço de propagação, dịch vụ content facebook, minigame, lời giới thiệu fanpage,….

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy DPS MEDIA khi cần tìm các dịch vụ liên quan đến chăm sóc fanpage facebook
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy DPS MEDIA khi cần tìm các dịch vụ liên quan đến chăm sóc fanpage facebook

3 lý do bạn nên lựa chọn DPS MEDIA với dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

Không chỉ đáp ứng về mặt chuyên môn marketing và sự chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện, DPS MEDIA còn để lại ấn tượng cho các đối tác bởi những yếu tố sau: 

  • Hoạt động theo Slogan “Marketing hiệu quả, bằng cả trái tim”, đội ngũ DPS luôn hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm.
  • Văn hoá giao tiếp và sự tôn trọng deadline được đề cao trong DPS, các nhân sự vì thế mà đảm bảo được tinh thần làm việc hợp tác giữa hai bên đồng thời đảm bảo hiệu quả hoạt động.
  • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, liên tục tìm ra các cách mới để tối ưu và hiệu quả fanpage.
DPS MEDIA đem tới sự chuyên nghiệp với thái độ tốt nhất khi cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage facebook
DPS MEDIA đem tới sự chuyên nghiệp với thái độ tốt nhất khi cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

Lợi ích khi khách hàng nhận sử dụng gói dịch vụ chạy quảng cáo, chăm sóc Fanpage Facebook hiệu quả tại DPS Media

Dịch vụ chạy quảng cáo là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy và gia tăng hiệu quả của Fanpage Facebook trong thời gian ngắn. Dưới đây là một số lý do vì sao dịch vụ này trở nên cần thiết:

Tăng tương tác

Quảng cáo giúp tăng cường tương tác của Fanpage bằng cách tiếp cận đến một lượng lớn người dùng tiềm năng. Bằng cách chạy quảng cáo đúng đối tượng, bạn có thể thu hút người dùng quan tâm đến nội dung của bạn và khuyến khích họ tham gia, tương tác với bài viết, bình luận, chia sẻ, hoặc thậm chí thích Fanpage của bạn.

Branding

Qua quảng cáo, bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình trên Facebook. Bằng cách chạy quảng cáo hiển thị logo, slogan, hoặc thông điệp của thương hiệu, bạn có thể nhanh chóng khiến khách hàng nhận diện và ghi nhớ đến thương hiệu từ phía người dùng.

Tăng lượng người theo dõi

Dịch vụ chạy quảng cáo giúp tăng số lượng người theo dõi Fanpage. Khi người dùng tương tác với quảng cáo của bạn, họ có thể quan tâm và muốn theo dõi Fanpage để cập nhật thêm thông tin và nội dung mới nhất. Việc có lượng người theo dõi đông đảo không chỉ tạo sự tin cậy mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng của Fanpage.

Tăng doanh số bán hàng

Chạy quảng cáo trên Facebook có thể giúp tăng doanh số bán hàng ngay từ những giai đoạn đầu. Bằng cách đẩy mạnh quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của bạn, bạn có thể tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng cơ hội chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế.

Đo lường hiệu quả

Một ưu điểm của việc chạy quảng cáo trên Facebook là khả năng đo lường hiệu quả. Bạn có thể theo dõi số lượng tương tác, lượt nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi, và nhiều chỉ số khác để đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Quy trình xây dựng và phát triển fanpage cho đối tác DPS

Truyền thông DPS đem tới cho các đối tác quy trình rõ ràng khi xây dựng và phát triển fanpage, đảm bảo đi từ gốc rễ cốt lõi, từ đó định hướng và xây dựng thương hiệu.

8 tiêu chí làm việc của DPS và các đối tác với dịch vụ chăm sóc fanpage facebook hiệu quả

Để đem tới sự hiệu quả cao cùng sự hợp tác lâu dài, chúng tôi và các đối tác đặt ra những tiêu chí nhất định: Chuyên nghiệp – Tử Tế – Cởi mở – Cải tiến – Đối thoại – Bền vững – Tin tưởng – Tôn trọng.

8 tiêu chí làm việc của DPS và các đối tác với dịch vụ chăm sóc fanpage facebook hiệu quả
8 tiêu chí làm việc của DPS và các đối tác với dịch vụ chăm sóc fanpage facebook hiệu quả

Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

Với tất cả những kinh nghiệm và khả năng xử lý các vấn đề, DPS MEDIA tự tin đang có mức báo giá chăm sóc fanpage hợp lý nhất trên thị trường, CHỈ TỪ 3.5 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG. Đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và liên tục cập nhật tri thức mới, đảm bảo update các công cụ mới nhất đồng thời tối ưu công việc.

Liên hệ ngay để khởi đầu cho sự hợp tác thành công sắp tới!

Post Anterior Post Anterior
Nova Mensagem Nova Mensagem
0 0 votos
Artigo de revisão
Assinar
Notificar de
guest
0 Comentário
Inline Feedbacks
Ver todos os comentários
pt_BRPortuguese