276/28 Tan Hoa Dong, Binh Tri Dong, Binh Tan, ho chi minh CITY
lienhe@truyenthongdps.com

Serviço de Escrita Contratar Profissionais DPS

Serviço de Escrita Contratar Profissionais DPS

Vai trò của những bài viết trên các trang mạng thông tin điện tử trong thời đại 4.0 ngày càng được coi trọng hơn. Cùng với đó là sự phát triển của các loại hình dịch vụ viết bài thuê với các thể loại như bài viết quảng cáo, bài đăng báo hay bài viết trên Facebook,… Trong bài viết này, hãy cùng DPS de Mídia tìm hiểu xem dịch vụ viết bài chuyên nghiệp là như thế nào? Và dịch vụ viết bài giá rẻ có đáng tin không nhé! Nào, let’s go!

1. Dịch vụ viết bài thuê đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì

Không chỉ cung cấp nội dung đơn thuần như một bài viết bình thường. Mà dịch vụ viết bài thuê chuẩn seo của DPS còn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích sau:

1.1. Dịch vụ viết bài thuê với thể loại đa dạng – chuẩn SEO

Cung cấp bài viết theo mảng nội dung chuẩn yêu cầu khách hàng. Ví dụ như bài viết chuẩn seo để đăng moneysite, pbn, bài viết blog, PR dịch vụ, đăng báo,… Từ các bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật đến mẫu nội dung ngắn để dẫn link. 

Với mức độ unique từ 95% trở lên, dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO chuyên nghiệp đảm bảo bài viết mới. Bên cạnh đó là tính trùng lặp cực kỳ thấp và thậm chí 100% không trùng lặp. Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và báo cáo. Hoặc chính khách hàng có thể tự kiểm tra mức độ trùng lặp với bất kỳ công cụ nào. 

Bài viết luôn đáp ứng đủ các yếu tố chuẩn SEO căn bản kèm theo các yêu của khách hàng. 

Bài viết luôn đáp ứng đủ các yếu tố chuẩn SEO căn bản kèm theo các yêu của khách hàng. 
Bài viết luôn đáp ứng đủ các yếu tố chuẩn SEO căn bản kèm theo các yêu của khách hàng.

1.2. Bài viết chau chuốt với nội dung có tính thu hút

Nội dung bài viết được kiểm duyệt ít nhất hai lần trước khi gửi đến khách hàng. Và được chỉnh sửa lại theo yêu cầu khách hàng nếu bài viết chưa làm hài lòng bạn. Dịch vụ viết bài thuê của DPS luôn đưa chất lượng và độ hài lòng của khách lên hàng đầu.

Bài viết luôn đảm bảo tính tự nhiên và dễ đọc, mật độ từ khóa được phân bổ hợp lý. Tiêu chí của chúng tôi là không spam, nhồi nhét cụm từ khóa để chuẩn seo bằng mọi giá. Thay vào đó dịch vụ viết bài thuê đảm bảo nội dung bài viết hay, chuẩn SEO, dễ đọc. Nội dung và mục đích của đoạn văn được trình bày rõ ràng, không lan man. Luôn tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng là trên hết. Tiêu đề được sáng tạo thú vị và dễ kích thích sự tò mò của khách hàng.

Chúng tôi biết cách tạo tiêu đề của bài viết thật thú vị và tạo sự tò mò để thu hút người đọc. 
Chúng tôi biết cách tạo tiêu đề của bài viết thật thú vị và tạo sự tò mò để thu hút người đọc.

Bài viết sẽ cung cấp hình ảnh nếu khách hàng có yêu cầu, đặc biệt với các bài học thuật. Hay các bài viết mang tính hướng dẫn như Yoga, Cardio, kỹ năng công nghệ thông tin,…

Nội dung bài viết của sự chắt lọc từ ngữ và thông tin đầy đủ, đáng tin cậy.

Đáp ứng nhiều lĩnh vực và chủ đề từ thiết kế website nhà hàng đến đào tạo bán lẻ. Hay làm đẹp – thẩm mỹ, thời trang, hóa dược phẩm, chăm sóc sức khỏe,…

1.3. Dịch vụ viết bài thuê với sự uy tín và luôn bám sát hợp đồng

Luôn đảm bảo gửi bài đúng deadline như trên hợp đồng và thỏa thuận ban đầu. Đảm bảo sự yên tâm về tiến độ dự án của bạn khi giao bài cho dịch vụ viết bài thuê DPS.

Nếu khách hàng chưa thông thạo việc viết bài và sắp xếp sườn bài viết. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc gợi ý những option tốt nhất cho dự án mà bạn đưa ra.

DPS có thể xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng đưa ra yêu cầu, phí phát là 10%.

2. Dịch vụ viết bài thuê bao gồm những dịch vụ gì

Viết bài thuê - loại hình dịch vụ tuyệt vời hỗ trợ việc marketing online hiệu quả.
Viết bài thuê – loại hình dịch vụ tuyệt vời hỗ trợ việc marketing online hiệu quả.

2.1. Dịch vụ viết bài thuê với nội dung quảng cáo

Dịch vụ viết bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trước tiên cần giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ đó. Sau đó là đưa ra những thông tin nổi bật nhất tạo ấn tượng tốt cho người đọc. Để họ có thể đưa ra quyết định tiếp tục tìm hiểu hay không.

Những thông tin giới thiệu phải có trong một bài viết quảng cáo sản phẩm, dịch vụ là:

 • Giới thiệu về doanh nghiệp hay công ty với sứ mệnh và điểm mạnh riêng nổi bật nhất. 
 • Trong đường hợp dịch vụ viết bài quảng cái được yêu cầu PR cho doanh nghiệp. Cần giới thiệu về những ưu điểm vượt trội trong cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ như hệ thống, phương thức tổ chức làm việc, dự án và sản phẩm.
 • Giới thiệu sản phẩm từ những tính năng vượt trội nhất cho tới những tính năng nền tảng. Cách thức trình bày phải khiến người nghe cảm thấy sản phẩm, dịch vụ hoàn toàn hợp lý. Cần nói ra được tác dụng của sản phẩm, hay những lợi ích có được từ dịch vụ của công ty.

2.2 Dịch vụ viết bài thuê đăng báo – viết bài SEO

2.2.1 Dịch vụ viết bài thuê đăng báo là gì?

Dịch vụ viết bài thuê đăng báo là loại hình dịch vụ cung cấp bài viết dưới phong cách ngôn ngữ báo chí. Bài viết cần đảm bảo sử dụng đúng ngôn ngữ báo chí cũng như tính chất của nó. Nhưng bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo hiệu quả marketing ou PR cho sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ viết bài đăng báo cần đáp ứng câu từ đanh thép, nghiêm túc, lập luận chặt chẽ. Thông tin được truyền tải phải trung thực và khách quan, không tâng bốc quá mức.

Một số trang báo được các Content Writer tin tưởng gứi gắm bài viết của khách hàng.
Một số trang báo được các Content Writer tin tưởng gứi gắm bài viết của khách hàng.

Viết bài đăng báo nghe có vẻ dễ dàng, nhưng thực tế thì không hề như vậy. Bởi phong cách ngôn ngữ báo chí khác hoàn toàn phong cách ngôn ngữ nghệ thuật. Theo đó mà cách viết báo cũng không giống như viết một bài văn. Một bài báo không được phép lòng vòng mà cần đi thẳng vào vấn đề với ngôn từ dễ hiểu. Do đó mà một bài viết đăng báo cần lựa chọn dịch vụ viết bài thuê uy tín nhất để thực hiện.

2.2.2 Tính chất của phong cách ngôn ngữ báo chí trong viết bài đăng báo:

 • Không sai chính tả;
 • Nội dung chính xác, cụ thể;
 • Chi tiết hóa thông tin;
 • Câu từ ngắn gọn súc tích;
 • Tính biểu cảm cao;
 • Bố cục định hướng rõ ràng;
 • Không viết bừa theo cảm tính;

2.3 Dịch vụ viết bài facebook

Dịch vụ viết bài Facebook đã không còn quá xa lạ với dân kinh doanh trong thời đại 4.0. Với lượng người dùng khổng lồ thì Facebook dễ dàng trở thành vùng đất kinh doanh béo bở. Sai lầm của một số người kinh doanh khi mới tiếp cận Facebook là viết PR theo cảm tính. Đăng bài ngay trên trang cá nhân hoặc các hội nhóm với những chủ đề không liên quan. Nếu chỉ cần như vậy mà có thể đảm bảo hiệu quả tương tác hay đi đơn như họ nghĩ. Thì sẽ chẳng cần sự xuất hiện của loại hình dịch vụ viết bài Facebook chuyên nghiệp để làm gì. 

Để lợi dụng được môi trường mạng xã hội đông đúc này cho việc marketing. Cần phải có khả năng tận dụng nội dung với chiến lược phù hợp theo từng thời điểm. 

2.3.1 Lợi ích từ dịch vụ viết bài marketing Facebook thuê chất lượng cao

 • Tạo dựng ấn tượng tốt;
 • Nâng cao mức độ tương tác;
 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp;

Tuy nhiên nội dung luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với bất cứ bài viết nào. Mang yếu tố quyết định sự tồn tại và hoạt động đúng hướng của doanh nghiệp. Nếu kế hoạch bài viết không được thiết lập rõ ràng và chính xác. Bài viết sẽ không có sức hút, mang lại hiệu quả marketing kém. Do đó mới cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ viết bài Facebook thuê như dịch vụ của DPS.

Một bài viết marketing sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp trên Facebook đạt tiêu chuẩn mang lại rất nhiều lợi ích.
Một bài viết marketing sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp trên Facebook đạt tiêu chuẩn mang lại rất nhiều lợi ích.

Một bài viết marketing sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp trên Facebook đạt tiêu chuẩn mang lại rất nhiều lợi ích.

2.3.2 Dịch vụ viết bài Facebook của DPS cung cấp những gì?

 • Bài viết 100% nội dung mới;
 • Trình bày đầy đủ thông tin được khách hàng yêu cầu;
 • Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của một bài viết trên Facebook;
 • Nội dung đa dạng, dễ nhớ;
 • Giá cả hợp lý;
 • Tối ưu thuộc tính;
 • Hình ảnh, video bắt mắt;

2.4 Các dịch vụ khác

Ngoài các dạng bài viết phổ biến nêu trên, DPS chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bài viết chuẩn SEO khác:

 • Bài viết cho website: moneysite, PBN, blog chia sẻ;
 • Bài viết PR dịch vụ;
 • Bài giới thiệu doanh nghiệp;
 • Bài viết chuyên ngành;
 • Bài viết mang tính học thuật;
 • Mẫu nội dung để dẫn link;
 • Bài viết với nội dung theo yêu cầu – bài viết theo sườn được cho sẵn;

3. Tại sao nên chọn DPS?

Dưới tư cách người sáng lập của DPS, hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ marketing của chúng tôi. Từ năm 2016 đến nay, đội ngũ DPS đã hoàn thành hàng chục ngàn bài viết chuẩn SEO. Với nhiều thể loại và nội dung thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Những thông số thực tế sau đây sẽ giúp bạn có đưa ra lựa chọn sáng suốt.

 • Dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp chuẩn SEO của DPS đã hoàn thành hơn 500.000 bài viết. Với độ dài tối thiểu 700 cho đến 5000 chữ từ năm 2016 tới nay.
 • Đội ngũ cộng tác viên của dịch vụ viết bài SEO thuê lên đến 200 người. Với quy trình kiểm duyệt được tối ưu hóa hoàn chỉnh.
 • Khả năng thích ứng vô cùng linh hoạt với các cập nhật từ các công cụ tìm kiếm.
 • Tỷ lệ hài lòng đạt 95%
 • Tỷ lệ khách hàng quay lại với DPS vì dịch vụ viết bài SEO thuê là 84%
 • Tỷ lệ khách hàng tự giới thiệu cho người quen về dịch vụ viết bài thuê DPS là 64%
Truyền thông dịch vụ DPS là nơi thực sự đáng để bạn trao trọn niềm tin
Truyền thông dịch vụ DPS là nơi thực sự đáng để bạn trao trọn niềm tin

4. Một số câu hỏi thường gặp

4.1 Dịch vụ viết bài giá rẻ chỉ từ 5 triệu đồng có thật sự uy tín?

So với chi phí dùng cho chạy quảng cáo như Facebook ads. Thì những bài Marketing content có giá thành hợp lí hơn. Một bài viết chất lượng tốt sẽ có thể giữ vững thứ hạng sau thời gian rất dài. Từ đó, dù sau bao nhiêu năm, website của bạn vẫn giữ được thứ hạng cao khi ai đó tìm kiếm từ khóa bạn đặt cho bài viết. Đây là điểm đặc trưng của những dạng bài Marketing content. Nhưng chỉ những bài thực sự chuẩn mới có được khả năng leo top và bám trụ lại lâu như vậy. Do đó mà việc tìm kiếm dịch vụ viết bài quảng cáo thuê uy tín với giá cả hợp lý là điều vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài giá rẻ thật ra không phải trò lừa gạt như người ta thường đồn. Nhưng cái gì cũng có giá của nó và một bài viết cũng vậy, người viết bài cần được trả số tiền tương ứng với công sức họ bỏ ra. Cho nên bạn vẫn có thể tin tưởng và lựa trọn dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp giá rẻ, nhưng nếu thấy quá rẻ rồi thì cẩn thận vẫn hơn.

4.2 Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài được gọi là chuyên nghiệp khi người viết có thể đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Tiếp cận đúng đối tượng;
 • Truyền tải thông điệp chính xác;
 • Sử dụng ngôn từ chuẩn mực – linh hoạt;
 • Đảm bảo hình thức trình bày;
 • Thời gian viết bài nhanh chóng;
 • Chi phí phù hợp;
 • Tính thẩm mỹ cao;
 • Yếu tố sáng tạo;
 • Kiến thức chuyên ngành sâu sắc.

Ngoài ra cũng cần thực hiện đầy đủ tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra trong hợp đồng.

5. Kết bài

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến các bài Marketing content cũng như dịch vụ viết bài thuê cho người đọc cái nhìn toàn diện về hình thức quảng cáo này. Nếu bạn cần dịch vụ marketing sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ hay bất cứ loại hình nào khác, hãy liên hệ với DPS Media sớm nhất để được tư vấn tận tình nhé!

DPS là những người đứng sau – hậu phương vững chắc hỗ trợ thành công của doanh nghiệp. DPS Media tự hào luôn thấu hiểu, đồng hành cùng doanh nghiệp chinh phục mọi khách hàng dù khó tính nhất. Với một đội ngũ  chuyên nghiệp, và linh hoạt luôn cập nhật xu hướng marketing mới nhất. Tiêu chí đặt chữ TÂM làm nền tảng hoạt động, điều khiến chúng tôi ấm lòng nhất là khi được đánh giá “Công ty truyền thông marketing tận tình, có TÂM nhất”. Nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đến với DPS.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Dịch vụ Marketing, bạn có thể tham khảo bài viết “Dịch Vụ Marketing” nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành! Thật tốt nếu chúng ta có thể sớm gặp nhau với tư cách là đối tác.

DPS DE MÍDIA E EMPRESA DE SERVIÇO LIMITADO

Endereço: 276/28 Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Post Anterior Post Anterior
Nova Mensagem Nova Mensagem
0 0 votos
Artigo de revisão
Assinar
Notificar de
guest
0 Comentário
Inline Feedbacks
Ver todos os comentários
pt_BRPortuguese