276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Tăng View Shopee, Tăng Like – Follow Uy Tín, Giá Tốt – Chỉ Có Tại DPS

  • Trang chủ
  • Blog
  • Blog
  • Tăng View Shopee, Tăng Like – Follow Uy Tín, Giá Tốt – Chỉ Có Tại DPS
Tăng lượt follow, tăng view trên shopee

Bán hàng trên Shopee, tưởng không khó mà lại khó không tưởng. Mở được gian hàng là một chuyện, nhưng làm thế nào để tăng view Shopee, tăng lượt follow, like, hay đánh giá trên shopee là một chuyện không hề đơn giản. Vậy làm thế nào sở hữu tài khoản Shopee hiệu quả? Việc tăng tương tác có giúp tăng lượt mua bán trên Shopee hay không? Hãy để DPS giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Làm thế nào để tăng like, đánh giá hay view Shopee là thắc mắc chung của nhiều chủ shop
Làm thế nào để tăng like, đánh giá hay view Shopee là thắc mắc chung của nhiều chủ shop

Những thắc mắc chung

Tăng view Shopee, tăng lượt follow, lượt like, đánh giá trên Shopee nhằm mục đích gì?

Có thể nói, bán hàng trên Shopee đang là xu thế nổi bật trên thị trường, bởi đây là kênh có nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả bán hàng cao. Ưu điểm của việc bán hàng trên Shopee là không quá khó để đăng ký mở gian hàng, dễ dàng quản lý sản phẩm; lượng người dùng truy cập cao.

Trên thực tế, có khá nhiều yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng, tỷ lệ ra đơn của shop bạn trên Shopee cũng như tính cạnh tranh với các shop đối thủ. Và lẽ dĩ nhiên, một tài khoản sở hữu lượt tương tác cao sẽ là chìa khóa giúp khách hàng quan tâm, tăng khả năng thu hút khách hàng. Vì thế, nhiều chủ shop tìm cách tăng view Shopee, tăng lượt follow, like, đánh giá nhằm hướng đến việc:

– Thể hiện độ uy tín và chất lượng của trang bán hàng. Từ đó, giúp khách hàng tin tưởng hơn vào shop.

– Bên cạnh đó, Shopee cũng sẽ tăng đề xuất hiển thị với những shop sở hữu nhiều lượt view, lượt tương tác hơn so với các shop khác.

Những shop có lượt view, follow Shopee cao sẽ thu hút nhiều khách hàng
Những shop có lượt view, follow Shopee cao sẽ thu hút nhiều khách hàng

Tăng follow, tăng like, tăng view Shopee có giúp tăng lượt mua bán Shopee hay không?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tệp khách hàng mà bạn đang có, liệu đó là tệp khách hàng có giá trị ra đơn hay chỉ là tệp rác, trong đó:

–  Tương tác thật (like, view và follow thật): Đây chính là cơ hội để bạn thuyết phục người mua sử dụng sản phẩm của mình.

– Tương tác ảo: Thật chất, tệp khách hàng này hoàn toàn không có giá trị chuyển đổi, chỉ có công dụng trang trí và làm đẹp thêm cho shop.

Làm thế nào để tăng view Shopee, tăng lượt follow, lượt like, đánh giá trên Shopee

Hướng dẫn tăng view Shopee, tăng lượt follow trên shopee

Có thể bạn chưa biết, Shopee sẽ ưu tiên hiển thị những shop có lượt follow (theo dõi) và lượt view (lượt xem) cao. Vì thế, không ít chủ shop tìm cách tăng view, tăng lượt follow trên shopee để cửa hàng của mình tiếp cận được nhiều với khách hàng hơn.

Nhiều chủ shop tìm cách tăng follow, tăng view để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và giúp tăng lượt mua bán trên Shopee
Nhiều chủ shop tìm cách tăng follow, tăng view để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng

Một số cách tăng view Shopee, tăng follow miễn phí mà bạn dễ dàng áp dụng:

Tương tác chéo để tăng lượt follow, tăng view shopee

Tham gia vào các group/ hội nhóm trên Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác để trao đổi, tăng lượt follow, view chéo của các nhà bán hàng trên Shopee.

Chia sẻ cửa hàng trên mạng xã hội để tăng lượt follow, tăng view Shopee

Nếu biết tận dụng tốt mạng xã hội, đây sẽ là chìa khóa giúp bạn tăng lượt follow, tăng view Shopee. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân hoặc tự mình chủ động chia sẻ cửa hàng của bạn trên trang cá nhân hoặc những kênh bán hàng khác; nhằm tăng uy tín và lượt tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn tăng like shopee hiệu quả

Tham gia các chương trình khuyến mãi trên Shopee

Đây là một trong những cách đơn giản giúp tăng like cho sản phẩm đăng bán trên Shopee; đồng thời, giúp cho shop của bạn nhận được nhiều “cảm tình” hơn từ phía khách hàng.

Khách hàng rất ưa thích các chương trình khuyến mãi mà chủ shop đăng tải
Khách hàng rất ưa thích các chương trình khuyến mãi, đây là một yếu tố giúp tăng lượt mua bán trên Shopee

Tuy nhiên, bất cập trong cách tăng like Shopee này là việc bạn phải chấp nhận bán hàng với mức lời thấp, không có lời, thậm chí là bị lỗ thì mới có thể tăng sự hiện diện tới người dùng, tăng lượt mua bán shopee.

Cách thức tham gia: Đăng nhập vào Kênh người bán, chọn Kênh marketing và nhấn vào Chương trình của tôi/ Chương trình của Shopee

Tương tác chéo giữa các shop để tăng like Shopee

Hiện nay trên Facebook và các trang mạng xã hội khác có rất nhiều group được lập ra với mục đích trao đổi, hỗ trợ nhau cùng tăng like Shopee. Điều này cũng tương tự như việc tăng view Shopee đã đề cập ở trên.

Một nhược điểm của cách làm này là bạn có thể tăng lượt like, nhưng chưa chắc tăng lượt mua bán hàng trên Shopee vì tệp khách hàng chưa chính xác với đối tượng mà bạn nhắm đến, và có thể bị “bùng like” với lời “hứa lèo” từ người trao đổi.

Tương tác chéo với các shop khác
Tương tác chéo để tăng like Shopee

Hướng dẫn tăng đánh giá trên shopee

Gửi đúng mặt hàng đã đăng tải

Không ít người dùng gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” chỉ vì… nhìn trên hình thì lung linh, còn khi nhìn tận mắt thì khác nhau một trời một vực. Nhiều người dùng đã ví việc mua hàng online như đang đánh cược một ván lớn, vì nếu chủ shop “có tâm”, mặt hàng nhận được sẽ y như hình. Nhưng nếu đăng tải sản phẩm một đằng, bán hàng một nẻo thì sẽ bị đánh giá là lừa khách hàng.

Để tăng lượt đánh giá trên shopee, nhận được phản hồi tích cực; bạn nên kiểm tra thật kĩ chủng loại, màu sắc, kích thước,… mà khách đã đặt mua. Và tốt nhất nên đăng tải hình ảnh/ video hàng thật – giá thật.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Chẳng ai mong muốn phải nhận một sản phẩm đóng gói sơ sài, qua loa cho có lệ. Việc đóng gói hàng hóa chắc chắn, cẩn thận sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng và giúp tăng lượt đánh giá trên Shopee. Đây là một trong những tiêu chí hay gặp nhất dưới các bình luận đánh giá của shop bán hàng.

Hãy chú ý đóng gói kỹ càng, tránh làm vỏ hộp hay sản phẩm méo mó
Hãy chú ý đóng gói kỹ càng, tránh làm vỏ hộp hay sản phẩm méo mó

Chăm sóc khách hàng sau mua

Sau khi thành công thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, bạn đừng quên công đoạn chăm sóc khách hàng sau mua. Dịch vụ chăm sóc sau mua cũng là một điều quan trọng giúp tăng lượt mua bán shopee vào lần tiếp theo.

Nếu đã chăm sóc khách hàng tốt, đừng quên nhờ khách hàng để lại đánh giá trải nghiệm sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tăng lượt đánh giá trên Shopee, đồng thời giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng lượt hiển thị, tăng view Shopee, cực kỳ hữu ích phải không nào?!

DPS Media – Công ty cung cấp dịch vụ tăng lượt view, like, follow trên shopee uy tín

Ngoài những cách miễn phí kể trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác, quảng cáo Shopee hiệu quả. DPS Media tự hào là công ty cung cấp dịch vụ tăng view Shopee, tăng like, follow giúp các doanh nghiệp, các cá nhân xây dựng và phát triển gian hàng Shopee hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau về các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Truyền thông DPS - Dịch vụ tăng like, follow, lượt view uy tín giúp tăng lượt mua bán trên Shopee
Truyền thông DPS – Dịch vụ tăng like, follow, lượt view uy tín giúp tăng lượt mua bán trên Shopee

Tạm kết

Có thể kết luận rằng, đối với một shop bán hàng trên Shopee, đặc biệt là những shop mới thì không gì quan trọng bằng việc tăng like, tăng lượt follow, đánh giá cũng như tăng view cho Shopee của mình. Lượt tương tác càng cao thì độ tin tưởng càng cao, từ đó tỷ lệ ra đơn sẽ nhiều hơn. Chúc bạn sớm tìm được phương pháp phù hợp cho mình và bán hàng thành công. Mọi chi tiết về dịch vụ phát triển gian hàng Shopee, bạn vui lòng liên hệ với hotline/ Zalo/ Viber 096927272 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese