276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

TEAM BUILDING CÙNG DPS MEDIA

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp 2019 – 2021, toàn thể công ty DPS MEDIA nói riêng và cả thế giới nói chung đều phải làm việc online tại nhà – Work From Home. Trong khoảng thời gian “xa nhau” vì đại dịch, chắc hẳn ai trong chúng ta đều có nhớ đến khoảng thời gian trước kia – khoảng thời gian được đến công ty gặp đồng nghiệp, được ăn uống, được trò chuyện và đặc biệt là được cùng nhau tham gia những chuyến team building đầy thú vị.

Và rồi sau khoảng 2 năm “yêu xa” thì ngày ấy cũng đến – ngày DPS MEDIA tổ chức chuyến team building. Chuyến đi không chỉ có sự tham gia của anh/chị/em nhân sự trong công ty, mà còn có chị Khả Vân (18 tuổi) – Giám Đốc của DPS MEDIA.

Khởi hành từ đại bản doanh công ty ở 276/28 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh lúc 5h sáng. Bình thường lúc 5h giờ này ai cũng mệt mỏi không muốn dậy, nhưng nghe đi chơi thì ai cũng bật dậy rất nhanh chóng và tất cả mọi người đều háo hức vì đây là chuyến team building đầu tiên của công ty. Có thực mới giựt được đạo, do đó điểm đến đầu tiên trong ngày hôm nay là nhà hàng cho mọi người dùng bữa sáng

 

Sau khoảng thời gian ăn sáng cùng nhau, cả đoàn lên xe tiếp tục chuyến team building 2 ngày 1 đêm này. Trên xe, cũng có các hoạt động giải trí như đố vui có thưởng nè, hát karaoke nữa nè.

Điểm dừng chân tiếp theo của đoàn DPS MEDIA chính là khu du lịch núi Tà Cú. Ở đây đoàn được chia làm 2 nhóm: 1 nhóm sẽ sử dụng cáp treo lên núi, 1 nhóm sẽ được sinh hoạt tự do trước khi tập trung tại nhà hàng để dùng bữa trưa “ăn nhiều quá rồi”.

Sau khi dùng bữa trưa cùng nhau, cả đoàn sẽ tiếp tục di chuyển thêm 30 phút để đến resort Mũi Né 1 – điểm nghỉ ngơi của đoàn trong chuyến team building 2 ngày 1 đêm. Tại đây team sẽ tham gia các hoạt động chính bao gồm: Trò chơi bãi biển, ăn chiều và đốt lửa trại đêm.

Chuyên mục đốt lửa trại đêm và chơi một số trò chơi vô cùng tốn sức khác của đoàn

Ngày tiếp theo là chương trình đi trượt núi cát, tham quan suối Tiên của cả đoàn DPS MEDIA

Cuối cùng là check out khởi hành về lại Sài Gòn. Chuyến team building đã mang đến cho cả đoàn hai ngày vui chơi, là cơ hội cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp. Cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là chị Khả Vân cùng ban Giám Đốc đã tạo điều kiện cho công ty có chuyến team building trọn vẹn.

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese