276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Giới thiệu

Giới thiệu về DPS

DPS Media một doanh nghiệp trẻ, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực Digital Marketing, Công ty TNHH Truyền thông Dịch vụ DPS với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy năng lượng, năng động, sáng tạo, với những quản lý đã từng du học tại Singapore và làm việc cho các tập đoàn lớn tại nước ngoài, DPS đang dần khẳng định vị trí và uy tín của mình tại thị trường Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về cung cấp các dịch vụ digital marketing, truyền thông trực tuyến, thiết kế website WordPress, SEO website uy tín và hiệu quả.
Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, bởi những dự án thành công, hiệu quả vượt mong đợi từ đối tác qua đó KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC VÀ UY TÍN của DPS, đúng với kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi: LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU.
Trong hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu và thực chiến quảng cáo, làm web, seo về các lĩnh vực như: hãng thương hiệu thời trang, sản phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, spa, thẩm mỹ viện,  đồ tiều dùng, shop online hay các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ, giáo dục, ý tế,..

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng bằng cách gia tăng doanh thu bán hàng, phát triển thương hiệu khách hàng một cách bền vững.

Mục tiêu của chúng tôi

Trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghê 4.0 và hơn thế nữa.

Phương châm hoạt động

LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU.
Tận tâm, sáng tạo, hết mình, bảo vệ uy tín thương hiệu của khách hàng.

Các dịch vụ chính của DPS MEDIA

DPS luôn luôn làm việc với thái độ cần mẫn, tràn đầy năng lượng tích cực, tất cả vì mục tiêu phát triển tốt nhất cho khách hàng.

Thiết Kế Website

SEO Tổng Thể

Chăm Sóc Fanpage

Quảng Cáo CPC

Khách hàng nhận xét về DPS MEDIA

viVietnamese