276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Truyền Thông DPS Gặp Gỡ Khách Hàng – Trải Nghiệm Không Gian Ẩm Thực Ý Pasta Fresca

Truyền Thông DPS Gặp Gỡ Khách Hàng - Trải Nghiệm Không Gian Ẩm Thực Ý Pasta Fresca

🧀Truyền Thông DPS tự hào luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing uy tín, chất lượng và hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt với các khách hàng cộng tác lâu dài từ 2-3 năm với DPS. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho những giá trị mà DPS mang lại cho khách hàng của mình. 

🍝Vừa qua, DPS đã có cơ hội được đến với không gian ẩm thực Ý Pasta Fresca Saigon theo lời mời của chủ nhà hàng. Đây là buổi gặp gỡ thân mật trải nghiệm dịch vụ ẩm thực mà khách hàng DPS đang kinh doanh. 

🎯Việc gặp gỡ, thực tế trải nghiệm cũng giúp cho mỗi cộng sự của DPS có thêm những góc nhìn chân thực, đánh giá trực quan để có thể truyền tải rõ nét nhất được thông điệp của khách hàng qua các sản phẩm Marketing của mình. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng của mình. 

🍹Với trải nghiệm không gian ẩm thực Pasta Fresca Saigon đã mở ra những cảm nhận mới cho các cộng sự của DPS khi được trải nghiệm những món ăn đến từ Ý với hương vị thơm ngon và phù hợp khẩu vị và vô cùng đặc sản. 

👉Cùng với đó chính là không gian cực chill, lịch sự, tinh tế mang đến những cảm nhận tuyệt vời cho DPS vừa qua. 

🍕Truyền thông DPS xin chân thành cảm ơn Pasta Fresca Saigon đã mang đến một bữa ăn ngon, những câu chuyện thân mật và trải nghiệm tuyệt vời với không gian ẩm thực chuẩn Âu. Hy vọng đây sẽ là câu nối tốt cho những hành trình tươi đẹp về Marketing của DPS và Pasta Fresca Saigon. 

——————————————–
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ DPS
📫 VP VN: 276/28 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Bình Tân, HCM
ĐT: 093 281 33 11
💻 Website: truyenthongdps.com
#DPS #TruyenthongDPS #Marketing

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
1 3 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese