276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Phòng Marketing Thuê Ngoài HCM – Bệ Đỡ Cho Doanh Nghiệp 

phòng marketing thuê ngoài hcm

Tại sao nói phòng marketing thuê ngoài HCM giống như bệ đỡ cho doanh nghiệp phát triển? Bởi lẽ, doanh nghiệp nào cũng cần marketing và team marketing thuê ngoài lại giúp doanh nghiệp giảm thiểu được khá nhiều chi phí. Sự lựa chọn hoàn hảo như vậy, doanh nghiệp đương nhiên sẽ không đánh mất! 

Marketing là gì? Tại sao marketing online lại phổ biến?

Trước khi đầu tư vào marketing hoặc phòng marketing thuê ngoài hcm, thì rõ ràng bạn cần hiểu rõ bản chất của marketing là gì? Và nó có hữu ích cho doanh nghiệp của bạn hay không? 

“Marketing là một dạng hoạt động của con người nhằm thoả mãn những nhu cầu và mong muốn của họ thông qua các hình thức trao đổi” 

– Philip Kotler – 

Marketing là gì?
Ông Philip Kotler đã đưa ra rất nhiều quan điểm đúng đắn về marketing, được nhiều chuyên gia giới chuyên môn công nhận

Philip Kotler là cha đẻ của marketing và cho đến thời điểm, các quan điểm của ông vẫn đúng, được áp dụng cho tới bây giờ. Marketing là việc bằng phương thức trao đổi (có thể tiếp thị trực tiếp, tiếp thị gián tiếp qua internet), để khiến con người có nhu cầu và mong muốn hoặc thỏa mãn nhu cầu của họ. 

Và ở thời đại 4.0 như hiện nay, thì marketing online đã thế chỗ dần cho marketing truyền thống. Marketing online là một hình thức tiếp thị qua internet để quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng (ví dụ như website, social media, email,…). 

Marketing online gần như không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Lý do rất đơn giản, khi con người dành quá nhiều thời gian cho internet và tiếp cận mọi thứ bằng internet. Vì vậy, không thể phủ nhận được vai trò của marketing nói chung và marketing online nói riêng. 

Phòng marketing thuê ngoài HCM là gì?

Phòng marketing thuê ngoài, giống như tên gọi của nó, là 1 phòng thực hiện các dịch vụ marketing ở bên ngoài mà doanh nghiệp thuê về. Nó sẽ hoạt động tương tự như 1 phòng marketing bên trong doanh nghiệp. 

Phòng của họ có đầy đủ các nhân sự ở các mảng khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về marketing của doanh nghiệp. Do marketing là dịch vụ của họ, nên họ luôn đầu tư về chuyên môn và con người liên quan đến marketing. Họ tìm hiểu rất sâu và kĩ. Doanh nghiệp không cần mất chi phí đầu tư và đào tạo về nhân sự của mình nữa. 

Chính vì vậy mà marketing online thuê ngoài đã trở nên phổ biến và vô cùng hữu dụng với doanh nghiệp. 

Phòng marketing thuê ngoài HCM là gì? 
Phòng marketing thuê ngoài chứa tất cả các dịch vụ marketing, là 1 tố chức độc lập, không liên quan đến doanh nghiệp của bạn

Lợi ích team marketing thuê ngoài đem đến cho doanh nghiệp

Thứ nhất, như đã nói ở trên. Nó giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí đào tạo, chi phí thuê nhân sự, thời gian để xây dựng chuyên môn và đội ngũ vững mạnh. 

Thứ hai, phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số đem đến các dịch vụ marketing thuê ngoài vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả. Họ có tính chuyên môn hóa rất cao, và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Thứ ba, họ có thể giúp tư vấn chiến lược marketing, phân tích thị trường cho doanh nghiệp… Điều này rất có lợi cho định hướng phát triển và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Lợi ích team marketing thuê ngoài đem đến cho doanh nghiệp 
Team marketing thuê ngoài đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ marketing tốt nhất với chi phí là thấp nhất

Truyền thông DPS – phòng marketing thuê ngoài HCM chuyên nghiệp và ấn tượng nhất

Chúng tôi đem đến dịch vụ marketing online chuyên nghiệp nhất

Từ việc nghiên cứu cốt lõi của marketing và học hỏi những công cụ tân tiến nhất phục vụ cho marketing online, Truyền Thông DPS không ngừng cải tiến để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp: 

Website tổng thể

Chúng tôi cung cấp cho bạn 1 website chất lượng nhất, đẹp nhất, phù hợp với màu sắc thương hiệu, và hợp mệnh, phong thủy – dịch lý của doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. 

Thêm vào đó, chúng tôi còn có chuyên môn cao trong hoạt động SEO tổng thể, đưa các bài viết lên top đầu khi tìm kiếm trên google. Điều này là cực tốt cho doanh nghiệp và không phải team marketing thuê ngoài nào cũng có thể làm được, làm tốt. 

Chúng tôi hiện tại đang là tốt nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giúp bạn chạy quảng cáo google ads ở những cụm từ khóa, những bài viết, những dịch vụ mà bạn mong muốn với chi phí là tối thiểu nhất mà hiệu quả đem lại là tối đa. 

Website tổng thể
Chúng tôi có thể đưa website của bạn lên top 1 google ở bất kỳ lĩnh vực nào

Phòng marketing thuê ngoài hcm với dịch vụ social media marketing

Truyền thông DPS luôn luôn tiếp cận những cái mới, những thứ hay. Làm sao để đưa tới khách hàng những giá trị lợi ích lớn nhất. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ edit videos, sáng tạo nội dung content thu hút, chạy quảng cáo các chiến dịch trên tất cả các trang mạng xã hội như Tiktok, Youtube, Facebook,…

Ở thời điểm hiện tại, doanh nghiệp không đầu tư vào social media là 1 sai lầm. 

Dưới đây là kênh youtube của chuyên gia Đặng Tiến Dũng mà chúng tôi là người ở phía sau hậu cần:

Dịch vụ content marketing

Người ta nói một câu chuyện có thể làm rung động được hàng triệu trái tim. Một bài viết hay có thể khiến nhu cầu của hàng triệu người được trỗi dậy. Vậy thì không thể thiếu được content marketing khi sức mạnh của nó lại to lớn đến như vậy. 

Truyền thông marketing đem đến dịch vụ viết content chuyên nghiệp nhất, ngôn từ khả ái, đúng insight của người tiêu dùng. Viết là mê, là say và khách hàng là chốt đơn. 

Dịch vụ content marketing 
Content có thể lấy đi được cảm xúc của người tiêu dùng, khơi gợi nhu cầu và ra quyết định mua hàng

Thiết kế đồ họa tại phòng marketing thuê ngoài hcm DPS

Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ thiết kế đồ họa sáng tạo nhất. 

  • Biến ý tưởng của bạn thành hình vẽ và truyền tải nội dung nhanh nhất đến người tiêu dùng. 
  • Giúp bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp trước khách hàng, đối tác. 
Thiết kế đồ họa tại phòng marketing thuê ngoài hcm DPS 
DPS đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho SAS –  1 công ty dịch vụ thể thao mạo hiểm

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số có đội ngũ chuyên nghiệp

Truyền thông DPS luôn chú trọng đầu tư con người. Về chất xám, về thái độ, về kỹ năng, về tư duy, về tâm hồn. Chúng tôi đều đầu tư, vì chúng tôi biết được nó đều thực sự quan trọng. 

Chúng tôi đem đến cho đối tác của mình 1 đội ngũ hết mình vì công việc, không trễ deadline, thái độ tốt, phục vụ tốt và luôn sẵn sàng đáp ứng.

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số có đội ngũ chuyên nghiệp 
Chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp những con người say mê với nghề, làm việc bằng 100% sức lực của mình

Truyền thông DPS – phòng marketing thuê ngoài hcm xứng đáng được lựa chọn! 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được báo giá chi tiết nhé!

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
2 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese