276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

TẠI SAO BẠN CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE KHÔNG HIỆU QUẢ?

Tại sao bạn chạy quảng cáo Google không hiệu quả?

Google được xem như là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới và Việt Nam cũng không hề ngoại lệ. Khách hàng trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có thói quen tìm kiếm thông tin trên google. Khi kết quả tìm kiếm được hiện lên đầu trang sẽ là nguồn thông tin giá trị kéo khách hàng mua sản phẩm. Chính vì thế, Quảng cáo Google đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Quảng cáo google là gì?

Quảng cáo Google là hình thức phải trả phí khi sử dụng quảng cáo, bạn có thể tạo ra chiến dịch theo hình thức riêng của mình. Nhưng mục đích cuối cùng vẫn là tiếp cận được khách hàng và thu lại lợi nhuận.

Đối với quảng cáo tìm kiếm trên Google bạn có thể tiếp cận khách hàng theo đúng nhu cầu của họ.

Lý do quảng cáo Google không đem lại hiệu quả?

Chọn sai từ khóa

Từ khóa là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc chạy quảng cáo Google vì nếu lựa chọn đúng từ khóa thì mới có thể lựa chọn đúng đối tượng khách hàng. Và tất nhiên nếu lựa chọn sai đối tượng bạn sẽ mất đi lượng khách hàng tiềm năng.

Điều quan trọng nhất là bạn nắm được xu hướng tra từ khóa của người dùng Google, nắm được từ khóa là nắm trong tay lợi thế lớn.

Giao diện trang Web không thu hút người dùng

Đôi khi giao diện trang Web cũng là yếu tố quyết định khách hàng có muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không. Một số Web có hình ảnh thiếu chuyên nghiệp, không đầy đủ thông tin cũng khiến khách hàng mất cảm tình.

Dùng từ khóa để thu hút khách hàng đã khó nhưng để giữ chân khách hàng lại còn là điều dễ hơn, chính vì thế hãy chăm chút cho website của bạn sao cho thật bắt mắt. Nếu như nắm rõ điều này việc quảng cáo của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu.

Landing page cũng là một phần rất quan trọng

Landing page là trang đích chứa đựng nội dung mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng khi họ click vào quảng cáo. Landing page có thể xem như một cửa hàng trực tuyến. Hoặc nhiều người dùng landing page là 1 sản phẩm cụ thể khi khách hàng tìm kiếm từ khóa tên sản phẩm. Landing page tốt giúp tối ưu chiến lược tốt hơn, chi phí quảng cáo giảm, giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

quảng cáo googleLàm sao để chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất?

Bạn có thể đầu tư cho bản thân một khóa học chạy quảng cáo, nếu như bạn có thời gian và muốn chủ động hơn trong việc chạy quảng cáo.

Cần lập kế hoạch một cách chi tiết và rõ ràng, tránh việc đầu tư quá nhiều nhưng hiệu quả thu lại chẳng được bao nhiêu vì chạy theo cảm tính

Chấp nhận đầu tư ngân sách vào việc chạy quảng cáo

Sử dụng dịch vụ Google của những đơn vị có uy tín, điều này sẽ giúp bạn chạy quảng cáo mà không cần mất thời gian để học.

Xem thêm Top 10 cuốn sách hay về marketing dành cho dân marketer

DPS đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo 

Chúng tôi luôn có những gói dịch vụ quảng cáo khác nhau để linh động và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, ngân sách tương đối lớn, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google mà được chúng tôi tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, với nhiều ưu điểm vượt trội của hệ sinh thái Google.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google.

Xem thêm Dịch vụ chăm sóc Website

Bài mới hơn Bài mới hơn
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese