276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Traffic User Là Gì? Cách Nhanh Nhất Để Tăng Traffic Website Hiệu Quả

 • Trang chủ
 • Blog
 • Blog
 • Traffic User Là Gì? Cách Nhanh Nhất Để Tăng Traffic Website Hiệu Quả
traffic user

Câu chuyện về traffic user không phải là của riêng ai đối với dân làm marketing, đặc biệt chuyên về website. Nó giống như “thức ăn hàng ngày” của một website, ăn càng nhiều thì website càng mạnh khỏe và có giá trị. Nếu không có traffic thì website cũng giống như một căn nhà hoang chẳng có ích! 

Traffic là gì? Traffic User có gì khác? 

Bạn có hay nghe sếp hỏi câu: “Traffic website tháng này bao nhiêu?”. Traffic là gì và có thế lực gì mà được các sếp quan tâm đến vậy. Traffic được định nghĩa chính là lưu lượng người dùng truy cập vào website của bạn. Có thể chỉ tính bằng một click vào một bài viết nào đó trên website của bạn hoặc tốt hơn, người dùng đó sẽ ở lại xem một bài và nhiều thông tin nữa trên website của bạn. Khi traffic tăng đồng nghĩa với việc website của bạn đang có ích, thương hiệu của bạn được lan tỏa. Về lâu dài, google đánh giá cao website của bạn và sẽ giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên google. Từ đó, cũng sẽ có nhiều đề xuất khác cho những thông tin hay bài viết của bạn. Đó là lý do vì sao traffic lại có vai trò quan trọng như vậy đối với website của bạn. 

Traffic User liệu có khác? User trong tiếng Anh dịch ra sẽ là người dùng. Kết hợp với ý nghĩa traffic ở trên, traffic user đơn giản được hiểu là người dùng truy cập vào website của bạn. 

Traffic là gì? Traffic User có gì khác? 
Traffic là nguồn sống “không thể thiếu” của website

Lợi ích “không tưởng” mà traffic đem lại 

Không chỉ đơn giản là một con số báo cáo cho một website, traffic còn có thể đem lại hiệu quả cả về giá trị thương hiệu và thậm chí cả doanh thu.

 • Như ở trên, traffic là một trong những yếu tố quyết định google đánh giá website của bạn. Nếu website của bạn càng ngày càng đông người vào “tham quan” thì website của bạn càng có tiếng, và google sẽ tiếp tục lan tỏa nó tới nhiều người hơn. Vì người dùng vào website nhiều nên google sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn. Người dùng mới khi search từ khóa cũng vậy, thấy web bạn trên top 1, top 2 cũng sẽ đánh giá cao. 
 • Những bài viết top 1, top 2 đó hoàn toàn có thể tạo ra chuyển đổi khi bài viết đủ sức thuyết phục và có sản phẩm họ cần. Ngoài ra, người dùng còn có thể lên website những bài viết/sản phẩm khác để ra quyết định mua hàng. 
 • Một website có nhiều người dùng cũng sẽ là nền tảng để google đánh giá các bài viết hoặc thông tin sắp tới mà website đó công bố. 
 • Website có thứ hạng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm mới hoặc những thông điệp truyền thông. 

Vậy traffic có thể tìm ở đâu? Hãy để DPS mách bạn ngay dưới đây nhé!

Lợi ích “không tưởng” mà traffic user đem lại 
Traffic đem tới đích đến cuối cùng là giá trị thương hiệu và doanh thu

Có những loại traffic user nào? 

Để có được traffic user, bạn có thể sử dụng các nguồn khác nhau dưới đây: 

 • Organic search: đây là nguồn lưu lượng “tự nhiên” mà bạn đã mất công sức và chất xám để có được. Nguồn này đến từ việc bạn SEO từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm và dùng các kỹ thuật để bạn leo được những top cao. Người dùng hàng ngày tìm kiếm từ đó và click vào link web của bạn. Với nguồn này, bạn cần có nhân lực và thời gian cùng chiến lược để làm.
 • Social: Nguồn truy cập này bạn có được khi bạn tận dụng mạng xã hội kéo từ Facebook, Tiktok, Youtube hay Pinterest để click vào link website của bạn. Thời đại MXH ngày càng phát triển, website được lợi không nhỏ nhờ các nền tảng này. 
 • Referal: Nguồn truy cập này sẽ được đến từ một trang website khác. Khi có người dùng lên trang web khác và được giới thiệu hoặc gợi ý click sang trang website của bạn. 
 • Paid traffic: Đây là loại traffic bạn sẽ dùng tiền để chạy quảng cáo trên google. Bạn chạy ads các từ khóa để web của bạn hiện ở những thứ hạng đầu tiên, lôi kéo người dùng click. 
 • Dịch vụ traffic user: đây là dịch vụ mà bên cung cấp sẽ cung cấp cho bạn số lượng user bạn cần click vào website của bạn. User này sẽ là user thật, được họ có đội ngũ và phương thức đảm bảo tạo traffic chất lượng cho web, từ đó nâng cao giá trị web
Có những loại traffic user nào? 
Có nhiều cách để thu hút traffic về website của bạn, nhưng cần có chiến lược và đội ngũ thực hiện

Dịch vụ traffic user ở đâu tốt? Có nên sử dụng không?

Trước hết, có một sự thật không thể chối cãi là việc tăng traffic sẽ có ích cho website của bạn. Xa hơn chính là giá trị thương hiệu và doanh thu đã nói ở đầu bài viết. 

Vậy thì việc sử dụng traffic user là điều nên làm và có ý nghĩa! Nhưng cần cân nhắc thêm một vài yếu tố về dịch vụ và mức giá của bên cung cấp. 

Bạn hoàn toàn yên tâm vì google “đủ thông minh” để check được user. Nó sẽ check IP cụ thể và đưa ra báo cáo chi tiết cho website của bạn. Việc của bạn là hãy lựa chọn một đối tác đủ chuyên môn và đủ nghiệp vụ để thực hiện giúp bạn phần kỹ thuật này. 

Truyền thông DPS – Đối tác “vượt ngoài mong đợi” 

Bảng báo giá dịch vụ tại DPS.

– 2000/traffic (1 lượt view trong 50 giây )

– Hợp đồng trên 5tr giảm 5%, trên 10tr giảm 10%, bao gồm:

 • Tư vấn từ khóa chạy traffic
 • Setup chiến dịch chạy traffic
 • Theo dõi vị trí từ khóa và báo cáo kết quả

Với kinh nghiệm thực hiện cho 50+ đối tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, DPS tự tin cung cấp dịch vụ tăng traffic user chất lượng và hiệu quả, vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt huyết và có kế hoạch, quy trình rõ ràng. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những công cụ và phương thức mới mẻ để tăng traffic cho khách hàng với chi phí là thấp nhất.

Truyền thông DPS
Truyền thông DPS giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ “auto top” của website

Lựa chọn ngay chúng tôi, website sẽ lập tức thăng hạng!

https://zalo.me/306333614744697368

https://m.me/truyenthongdps

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
3 3 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
viVietnamese