276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Traffic website là gì? Cách Tăng Traffic Website, Dịch Vụ Tăng Traffic Website

 • Trang chủ
 • Blog
 • Blog
 • Traffic website là gì? Cách Tăng Traffic Website, Dịch Vụ Tăng Traffic Website
Traffic website là gì? Cách tăng traffic website

Quý khách cần mua dịch vụ tăng traffic user cho website, vui lòng liên hệ:

https://zalo.me/306333614744697368
https://m.me/truyenthongdps

Chỉ từ 2000đ/view chất lượng cao, Time on site > 50s, không giới hạn URL, từ khoá trên cùng website


Traffic Website chính là một trong những yếu tố cực kì quan trọng đối với người làm marketing online hay làm SEO. Lợi ích khi bạn hiểu rõ về traffic là gì cũng như cách làm tăng organic traffic sẽ giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao. Đồng thời, hiểu rõ hơn về traffic sẽ làm tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Nghĩa là tăng cơ hội bán hàng và đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy Organic traffic là gì, có những loại traffic nào phổ biến với mọi website? Chúng ta cùng Truyền thông DPS tìm hiểu nhé:

1. Lưu ý khi mua organic traffic user cho website sao cho hiệu quả là gì?

Hê sờ lô hơ sờ ly ly, em ơi em à, em bỏ bùa gì… Mà website em nhiều người lượt traffic thật thế???

Ây dà, nào em có dám bỏ bùa gì đâu? Số là em đã sử dụng dịch vụ traffic website của nhà DPS ấy. Nhưng trước khi tìm hiểu về dịch vụ traffic user thật tại DPS MEDIA thì em cũng xin mách nhỏ về những tác hại của bot traffic xấu, cố tình “thao túng tâm lý của chị Google” thì sẽ gây ra hậu quả “siêu to khổng lồ” như sau:

1.1 Những tác hại khi sử dụng organic traffic user ảo là gì?

1.1.1 Đánh mất khách hàng tiềm năng

Công cụ tăng lưu lượng truy cập mang đến cho bạn một loạt lưu lượng truy cập website ảo được tạo ra bởi các thuật toán lập trình. Rõ ràng, các lượt truy cập ảo không trả tiền cho bạn, không mua hàng của bạn nên việc có traffic ảo chẳng giúp ích gì cho việc kinh doanh của bạn mà còn khiến bạn đánh mất khách hàng tiềm năng của mình nữa.

Một lượng lớn lưu lượng truy cập ảo không tạo ra doanh thu.

Một lượng lớn lưu lượng truy cập ảo không tạo ra doanh thu.
Một lượng lớn lưu lượng truy cập ảo không tạo ra doanh thu.

Nếu bạn tập trung vào việc nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ khách hàng tiềm năng của mình, bạn có nhiều khả năng giành được đơn đặt hàng hơn. Thay vào đó, nếu bạn tập trung đầu tư vào lưu lượng truy cập ảo hoặc vô tình hợp tác với một công ty SEO mũ đen, bạn đang bỏ lỡ những cơ hội để doanh số bán hàng của mình.

1.1.2 Bị google phạt

Thay vì chạy quảng cáo đưa khách hàng đến trang web của mình (tất nhiên, chi phí cao hơn so với việc đầu tư vào một công cụ lưu lượng truy cập ảo), bạn lại tìm cách “gian lận” lưu lượng truy cập.

Google không thích hành vi này và không muốn đề xuất các trang web có giá trị ảo cho người dùng. Và Google sẽ loại bạn khỏi top tìm kiếm nhanh hơn hoặc tệ hơn là Google có thể xóa sổ bạn khỏi kết quả tìm kiếm. Thứ hạng từ khóa không đến được trang đầu tiên trên Google. Thậm chí, trang web của bạn có thể bị Google đưa vào danh sách đen. Trang web này vi phạm luật của Google. Bạn sẽ mất thu nhập đáng lẽ phải có.

1.2 Dịch vụ tăng traffic user thật tại DPS MEDIA giúp được gì cho bạn

Sử dụng Dịch vụ tăng traffic user – organic traffic user thật tại DPS MEDIA sẽ giúp bạn:

 • Tăng lưu lượng truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính bảng,..  Và tất cả lượt truy cập đều là từ người dùng thực.
 • Tăng CTR (tỷ lệ nhấp chuột) một cách tự nhiên.
 • Tăng thứ hạng trang web trên tìm kiếm của Google.
 • Đẩy nhanh từ khóa lên top 1.
 • Tạo Google Suggest – Tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Duy trì nguồn lưu lượng truy cập ổn định, giảm tỷ lệ thoát, tăng time on site trên website của bạn.

1.3 Organic Traffic user download tại DPS MEDIA là gì?

Có nhiều loại lưu lượng người dùng khác nhau trên thị trường ngày nay, bao gồm:

1.3.1 Lưu lượng người dùng tại chỗ

Đây là loại lưu lượng được tạo ra khi người dùng hoàn thành một nhiệm vụ được thưởng. Nó có ưu điểm là nguồn dễ tìm và bổ sung nhưng nhược điểm chính là trùng lặp người dùng. Nó cũng có thể khiến người dùng bị phân tán quá đều đặn và mất đi tính tự nhiên. Điều này làm giảm chất lượng được cung cấp bởi nguồn lưu lượng truy cập này.

Đây là loại lưu lượng được tạo ra khi người dùng hoàn thành một nhiệm vụ được thưởng.
Đây là loại lưu lượng được tạo ra khi người dùng hoàn thành một nhiệm vụ được thưởng.

1.3.2 Giải nén lưu lượng truy cập của người dùng

Đây là hình thức được xem là khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn người dùng tải xuống tệp và giải nén nó trên máy tính của họ, bạn sẽ cần lấy mã. Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn từ đó. Tuy nhiên, nguồn lưu lượng này cũng có một nhược điểm lớn. Điều này có nghĩa là người dùng có thể giải nén nhiều lần sau khi tải xuống, vì vậy bạn không kiểm soát được lượng lưu lượng được tạo ra.

1.3.3 Organic Traffic User Download là gì?

Đây là nguồn lưu lượng đang chiếm lĩnh thị trường lượng truy cập hiện nay bởi tính hiệu quả và chất lượng mà nó mang lại. Lưu lượng truy cập này xảy ra khi người dùng muốn tải xuống tệp phải chạy một số mã tải xuống. Ưu điểm của loại hình này là khắc phục được những mặt hạn chế của hai loại hình trên.

Khi lưu lượng tải xuống của người dùng được tạo ra bởi những người dùng thực sự cần tải xuống tệp, thì lưu lượng truy cập này có được là hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, số lượng lưu lượng truy cập được tạo ra tương ứng với số lượt tải xuống. Do đó, vấn đề kiểm soát lưu lượng truy cập cũng được giải quyết.

Traffic user download tại DPS giúp bạn có thể tăng lưu lượng website một cách tự nhiên nhất. Liên hệ ngay với DPS để nhận được báo giá chi tiết từ chúng tôi nhé!

1.3 Giá organic traffic user tại DPS MEDIA

Mua lưu lượng người dùng thực là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi nhiều đội ngũ và đơn vị SEO chuyên nghiệp và uy tín
Mua lưu lượng người dùng thực là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi nhiều đội ngũ và đơn vị SEO chuyên nghiệp và uy tín

Mua lưu lượng người dùng thực là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi nhiều đội ngũ và đơn vị SEO chuyên nghiệp và uy tín. Và DPS là một trong các đơn vị như thế. Với chuyên môn của mình, DPS tin rằng sẽ mang lại lượng truy cập thực sự vào trang web của bạn và giúp bạn cải thiện mức độ tương tác và xếp hạng của mình trên công cụ tìm kiếm Google.

Bảng báo giá dịch vụ tại DPS.

– 2000/traffic (1 lượt view trong 50 giây )

– Hợp đồng trên 5tr giảm 5%, trên 10tr giảm 10%, bao gồm:

 • Tư vấn từ khóa chạy traffic
 • Setup chiến dịch chạy traffic
 • Theo dõi vị trí từ khóa và báo cáo kết quả

2. Traffic website là gì?

traffic-website-la-gi
traffic website là gì

2.1 Khái niệm

Traffic website là một thuật ngữ được sử dụng thường xuyên trong ngành SEO. Đây được xem là một thước đo, dùng để thể hiện lưu lượng truy cập của người sử dụng đối với một website nào đó.

Thông thường thì các website chia sẻ tin tức sẽ giúp chủ web có nhiều lượng truy cập nhiều hơn so với những trang bán hàng online.

Traffic là chỉ số quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng website. Hơn thế nữa, đây cũng là mục tiêu chính của rất nhiều website. Vì tăng lượt traffic website sẽ giúp:

 • Người quản trị đánh giá được chất lượng của website thông qua sự quan tâm của người dùng.
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ lượt xem của người dùng trở thành khách hàng của công ty
 • Phủ sóng thương hiệu rộng rãi ở nhiều khu vực.
 • Tăng cơ hội bán hàng và tìm kiếm khách hàng mới.
 • Tăng uy tín, độ tin cậy cho website
 • Tăng thứ hạng tìm kiếm của website trên google.
Traffic website là một thuật ngữ được sử dụng thường xuyên trong ngành SEO
Traffic website là một thuật ngữ được sử dụng thường xuyên trong ngành SEO, dùng để đo lượng truy cập vào website

2.2 Phân loại traffic website

Traffic website thường được phân loại dựa trên các tiêu chí khác nhau. Trong số đó, nếu dựa trên tiêu chí “nguồn gốc truy cập” thì traffic website thường được phân loại thành 8 loại sau:

 • Organic Traffic (tìm kiếm tự nhiên): đây là lượt người dùng tìm đến website từ những kết quả tìm kiếm tự nhiên. Được thể hiện trên bảng xếp hạng những kết quả tìm kiếm bằng google.
 • Display: là lượt người dùng tìm đến website bằng các quảng cáo hiển thị.
 • Paid search (tìm kiếm trả tiền): là hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp sẽ trả phí quảng cáo để nhận được lượt tiếp cận của người dùng với website. Loại traffic này có được dựa trên số lượng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của doanh nghiệp trên thanh công cụ tìm kiếm.
 • Referral Traffic: chính là lượt truy cập của người dùng đến từ những trang web khác vào website. Việc truy cập này thường thông qua quảng cáo hoặc một Backlink của website được đặt trên những trang web đó. Thông thường những trang có Backlink lúc này có vai trò như trung gian giới thiệu cho website chính
 • Social Traffic: Là lượt truy cập của người dùng từ những trang mạng xã hội. Thường lượt traffic này sẽ thông qua một quảng cáo hoặc bài viết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…
 • Direct Traffic: Là người truy cập trực tiếp vào website mà không thông qua loại trung gian nào. Từ đây chúng ta có thể hiểu một lượt truy cập vào website sẽ có 2 dạng: Direct và Non-Direct. Trong đó, Non-Direct Traffic bao gồm Organic Search Traffic, Social Traffic và Referral Traffic. Nghĩa là bao gồm 3 loại traffic còn lại.
 • Email: Nguồn khách hàng traffic này đến từ những Email Marketing hoặc những liên kết trong email.
 • Khác: Các nguồn khác đang trong quá trình phân loại.

3. Công cụ giúp kiểm tra traffic website

3.1 Công cụ kiểm tra traffic website của chính mình sở hữu

Nếu bạn đang sở hữu một website thì 2 công cụ miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra, theo dõi traffic trên website.

3.1.1 Google Analytics

Google Analytics là công cụ phổ biến cho phép người sử dụng theo dõi và cập nhật thường xuyên số liệu trên website.

Công cụ này cung cấp rất nhiều dữ liệu về kênh traffic, nguồn phương tiện traffic website… cho người dùng. Cụ thể như sau:

 • Báo cáo thời gian thực thể hiện số người đang truy cập trên website
 • Người truy cập đang ở trang nào của website
 • Người truy cập đến từ nguồn nào, vị trí địa lý nào.
 • Theo dõi số lượng người đang vào trang
 • Kiểm tra lượng người dùng mới. Ngoài ra còn thể hiện chi tiết số phiên, số lần xem trang…
 • Kiểm soát lưu lượng truy cập website
 • Đặc biệt là công cụ này còn giúp kiểm tra hành vi của người dùng. Nghĩa là bạn sẽ biết được số lần xem trang, tỷ lệ thoát, thời gian trung bình trên website. Và tất cả số liệu đều hiển thị rõ theo ngày, tháng, năm ở những kênh cụ thể. Điều nay giúp chủ website tìm ra cách cải thiện website. Đồng thời biết được nên tập trung vào nội dung gì để phát triển website, giữ chân những người dùng ở lại lâu hơn.

3.1.2 Google Search Console

Google Search Console lại là một công cụ miễn phí do Google đưa ra. Mục đích của công cụ này là để giúp bạn theo dõi, khắc phục ngay sự cố đột xuất của website.

Không giống Google Analytic, công cụ Search Console traffic được sử dụng chỉ tính được nguồn Traffic website tự nhiên. Ngoài nguồn này ra, Search Console không tính toán được các traffic của các nguồn khác.

Với công cụ này, chủ website có thể kiểm tra, theo dõi được “tổng số lần click chuột của người dùng” vào website của mình

Google Search Console lại là một công cụ miễn phí do Google đưa ra
Google Search Console lại là một công cụ miễn phí do Google đưa ra giúp chủ sỏ hữu quản lý traffic website của mình

3.2 Công cụ kiểm tra traffic website của đối thủ là gì?

3.2.1 Công cụ Ahrefs

Ahrefs là công cụ được sử dụng phổ biến để phân tích những yếu tố SEO và các Backlink của đối thủ. Đây là một công cụ cực kì hữu ích được đại đa số các nhà quản trị websit sử dụng.

Nhược điểm của công cụ này là bạn phải trả phí để sử dụng. Mức phí bạn phải bỏ ra sẽ tương thích với số lượng những tính năng bạn sử dụng được.

Trong Ahref bạn có thể kiểm tra 3 yếu tố gồm có:

Organic Traffic: lượt tìm kiếm tự nhiên website của đối thủ dựa trên các từ khóa SEO nằm trong Top 100 của Google.

Organic Keywords: Tổng số những từ khóa mà người dùng tìm đến website của đối thủ nằm trong Top 100 Google.

Traffic Value: ước tính số tiền cần trả cho quảng cáo Google Ads để có được lượt traffic vào trang như hiện tại.

Ahrefs là công cụ được sử dụng phổ biến để phân tích traffic của đối thủ
Ahrefs là công cụ được sử dụng phổ biến để phân tích những yếu tố SEO và các Backlink của đối thủ

3.2.2 Công cụ SimilarWeb

SimilarWeb được xem là kiểm tra traffic website tối ưu hơn Ahrefs.

Bạn có thể xem qua bản trả phí giới hạn. Đồng thời thử trải nghiệm dịch vụ trước khi trả phí để mua gói sử dụng chính thức. SimilarWeb giúp bạn kiểm tra những thông tin về traffic như sau:

 • Referrals traffic giúp mang về traffic referral cho website
 • Nguồn traffic website theo danh mục lĩnh vực, theo quốc gia
 • Search traffic bao gồm organic và paid search
 • Số lượng người dùng vào trang
 • Display advertising là nguồn traffic website đến từ quảng cáo hiển thị
SimilarWeb là một trong các công cụ kiểm tra traffic website của đối thủ
SimilarWeb được xem là kiểm tra traffic website của đối thủ tối ưu hơn Ahrefs.

4. Cách tăng traffic website là gì?

4.1 SEO tổng thể

4.1.1 SEO website thích hợp với khách truy cập và hệ thống tìm kiếm

Mục đích của SEO là để tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Khi bạn làm tốt SEO sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng trên các kết quả tìm kiếm. Việc này làm cho người dùng dễ tìm thấy và truy cập vào website của bạn hơn.

Từ khóa chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong SEO. Đồng thời không phải từ khóa nào cũng làm tăng traffic website. Bạn cần phải có công cụ để hiển thị số lượt tìm kiếm mà người dùng sử dụng từ khóa ấy. Từ đó có các bài viết SEO thích hợp hơn.

Đặc biệt để tăng nhanh và bền vững traffic website thì bạn nên tập trung vào SEO tổng thể thay vì chỉ SEO từ khóa. SEO tổng thể giúp cho toàn bộ nội dung được trải rộng rãi. Giúp bạn không mất đi cơ hội tăng traffic nào.

4.1.2 Dịch vụ SEO tổng thể tại DPS có gì?

Quá trình SEO tại DPS bao gồm SEO onpage và SEO offpage:

Đội ngũ SEO onpage nhiệt tình và tận tâm của DPS giúp:

 • Sáng tạo ra nội dung hữu ích, mới lạ
 • Tiêu đề, meta description hấp dẫn, kích thích người xem đọc bài viết, tăng traffic website
 • Các internal, external được bố trí nằm rải rác tinh tế khắp bài
 • Đảm bảo triển khai đúng mật độ từ khóa trong bài
 • Hình ảnh, video được đầu tư thiết kế rõ ràng
 • Tăng độ độc đáo và hữu ích cho người xem
Quá trình SEO tổng thể tại DPS bao gồm SEO onpage và SEO offpage
Quá trình SEO tổng thể tại DPS bao gồm SEO onpage và SEO offpage giúp tăng traffic website nhanh chóng

Ngoài ra còn rất nhiều những công việc khác nữa trong quá trình SEO Onpage tại DPS. Mời bạn đọc theo xem thêm chi tiết về dịch vụ SEO Onpage tại DPS nhé.

Tiếp theo đó là đến SEO Offpage. SEO offpage tại DPS giúp bạn:

 • Xây dựng social, viết báo, backlink, guest post…
 • Gia tăng lượng backlink trỏ về website chính của bạn.
 • Góp phần đem lại lượng traffic website lớn, gia tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp
 • Xây dựng độ uy tín và lòng tin người dùng đối với doanh nghiệp
 • Hỗ trợ viral marketing,…

4.2 Chăm sóc mạng xã hội

Việc xây dựng hệ thống social chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng tăng traffic website. Đồng thời tăng lượt tìm kiếm doanh nghiệp từ phía khách hàng.

Trước tiên, bạn cần mở một tài khoản mạng social. Sau đó đăng ký toàn bộ thông tin doanh nghiệp với mạng social đó.

Những bí kíp chăm sóc mạng xã hội của DPS sau đây sẽ giúp bạn có được mạng social chất lượng gồm có:

 • Đồng nhất toàn bộ nội dung của những mạng social bạn đang sở hữu
 • Đầu tư video và hình ảnh đẹp mắt, thu hút người xem
 • Gắn hashtag từ khóa giúp bài viết của bạn dễ tìm thấy
 • Chọn các trang phù hợp để đăng bài viết phù hợp với nội dung của bạn
 • Copy link bài để thường xuyên chia sẻ và submit

4.3 Chạy quảng cáo google, facebook

Chạy quảng cáo là cách tăng traffic website hiệu quả không thể chối bỏ. Hai loại quảng cáo hay được sử dụng là Google Ads hoặc Facebook ads.

Chạy quảng cáo tại DPS giúp bạn:

 • Tạo nội dung hấp dẫn
 • Sử dụng ngân sách của bạn phù hợp
 • Target đúng đối tượng mục tiêu
 • Đẩy bài vào các khung giờ vàng thích hợp với khách hàng của công ty bạn.
 • Dịch vụ quảng cáo google tại DPS giúp bạn tối ưu chi phí bỏ ra và đạt hiệu quả sử dụng cao.
Chạy quảng cáo là cách tăng traffic website hiệu quả không thể chối bỏ
Chạy quảng cáo là cách tăng traffic website hiệu quả không thể chối bỏ giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn

4.4 Xây dựng blog riêng

Một trang blog chuyên cung cấp những thông tin cực kì hữu ích cho người đọc. Nhưng lại không bao gồm tính chất buôn bán cái gì sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong chiến lược làm tăng traffic website.

Hãy thu hút những khách hàng tiềm năng của bạn vào blog. Thông qua việc cung cấp những thông tin hữu ích, hấp dẫn, cập nhật những xu hướng mới mẻ. Từ đó chủ blog có thể trỏ link về trang website chính một cách khéo léo.

Chiến lược để xây dựng một blog với nội dung hữu ích gồm:

 • Xây dựng blog, đồng thời định hình rõ nội dung, chủ đề của blog
 • Hoàn thiện những thông tin quan trọng để làm nổi bật blog của bạn
 • Luôn cung cấp những thông tin bổ ích, mới mẻ
 • Đăng tải hình ảnh, những video clip hấp dẫn, thú vị
 • Đặc biệt nhất cần có là tần suất xuất hiện phải thực sự thường xuyên
Một trang blog chuyên cung cấp những thông tin cực kì hữu ích cho người đọc
Một trang blog chuyên cung cấp những thông tin cực kì hữu ích cho người đọc chính là cách làm tăng traffic hiệu quả

4.5 Chiến lược Email Marketing

Để có chiến lược Email Marketing hiệu quả nhằm làm tăng traffic website. Bạn cần xây dựng data danh sách khách hàng. Bước tiếp theo là làm cho nội dung email của bạn trở nên hấp dẫn và có liên quan đến khách hàng. Tiếp đó nữa, hãy tạo một chiến dịch email marketing cụ thể. Và điều cuối cùng là kiểm tra và cải tiến chiến dịch để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Chiến thuật Email Marketing như sau:

 • Xây dựng một cuốn ebook miễn phí
 • Tiếp đó hãy sử dụng pop-up xuất hiện sau 20-30 giây để không gây phiền nhiễu
 • Dùng cửa sổ pop-up và yêu cầu mọi người đăng ký
 • Thiết kế hộp đăng ký ở cuối toàn bộ những bài viết trên blog của bạn
 • Đưa ra những giá trị hữu ích, tuyệt vời trong Content của bạn
 • Giúp người xem có một động lực mạnh mẽ để đăng ký
Email marketing
Trước khi làm email marketing bạn cần có một danh sách data khách hàng chất lượng

4.6 Tạo một kênh youtube

Để có được kênh youtube hiệu quả. Giúp tăng tăng traffic website cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể thực hiện theo qui trình sau:

 • Tạo kênh youtube có cùng chung chủ đề với website của bạn
 • Đăng tải video thường xuyên
 • Tiếp theo đó hãy tóm tắt nội dung mô tả rồi để bên dưới phần video
 • Chú ý để các link thông tin, hướng dẫn… các video liên quan và mở rộng bên dưới phần mô tả
 • Cuối cùng là hãy đặt tiêu đề video hấp dẫn, lôi kéo mọi người vào xem video của bạn

Kênh Youtube thường xuyên update các video thú vị giúp bạn dễ dàng làm tăng traffic..

4.7 Booking báo

Việc booking báo thường xuyên sẽ giúp bạn tăng lượt traffic website hiệu quả. Lợi ích của việc booking báo là:

 • Quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm rộng rãi ra thị trường
 • Tăng sự nhận diện thương hiệu với khách hàng của bạn
 • Tăng sự uy tín của bạn đối với khách hàng và các đối tác

Quy trình giúp thực hiện booking báo cực kì đơn giản và hiệu quả như sau:

 • Lựa chọn đầu báo uy tín
 • Nghiên cứu và tìm hiểu những qui định về nội dung bài đăng
 • Lập ra dàn ý bài viết, sau đó hoàn thiện nội dung
 • Chỉnh sửa nội dung bài viết tốt nhất sau khi được biên tập lại
 • Cuối cùng là chốt bài lần cuối và đăng bài

4.8 Chiến Lược Content Hấp Dẫn, Thú Vị

Hãy cung cấp nội dung đúng với Insight của người dùng. Cố gắng trả lời chính xác câu hỏi của người dùng qua từ khóa tìm kiếm trên Google

Tạo nội dung mới mẻ, unique trên website của bạn. Vì những nội dung không đầu tư mà chỉ copy liên tục sẽ khiến người dùng nhàm chán, không muốn ở lại lâu trên website của bạn.

Cách tạo một bài viết ấn tượng gồm:

 • Tạo tiêu đề cuốn hút người xem
 • Đưa ra nội dung hữu ích, ấn tượng và thú vị
 • Sử dụng hình ảnh, video clip, podcast, infographic….bắt mắt
 • Cuối cùng là quá trình kiểm tra phân tích để tiếp tục cải tiến website nhằm tăng lượt traffic website.

5. Kết luận

Hy vọng những kiến thức trên đây của DPS đã cung cấp cho bạn cái nhìn cơ bản về Traffic là gì. Đồng thời đưa ra những cách thức hiệu quả nhằm làm tăng lượt organic traffic website. Tuy nhiên, Traffic website là một nội dung rất sâu rộng. Chỉ trong phạm vi một bài viết thì cực kì khó để bạn hiểu sâu về cách làm tăng organic traffic website để tăng doanh thu bán hàng.

Chính vì thế để tìm hiểu thêm về cách làm tăng traffic website. Cũng như các cách làm tăng doanh thu bán hàng bằng marketing online hãy liên hệ ngay với DPS. Và hãy nhớ theo dõi website truyenthongdps.com để cập nhật nhanh những kiến thức mới nhất về Marketing online nhé!

Quý khách cần mua dịch vụ tăng organic traffic website, vui lòng liên hệ:

https://zalo.me/306333614744697368
https://m.me/truyenthongdps

Chỉ từ 2000đ/view chất lượng cao, Time on site > 50s, không giới hạn URL, từ khoá trên cùng website

dịch vụ traffic website
dịch vụ traffic website

 

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
3.3 3 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
13 days ago

[…] kế đồ họa ra đời với những sáng tạo về hình ảnh giúp thu hút 1 lượng traffic “khủng” khách hàng. Đặc biệt, giúp bạn gia tăng bộ nhận diện thương […]

viVietnamese