276/28 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
lienhe@truyenthongdps.com

Copy Sản Phẩm Từ Shopee Sang Lazada Nhanh Chóng Trong 1 Nốt Nhạc

Copy Sản Phẩm Từ Shopee Sang Lazada Nhanh Chóng Trong 1 Nốt Nhạc

Bạn là chủ những gian hàng trên Shopee và Lazada? Bạn đang cần sao chép sản phẩm từ Shopee sang Lazada nhưng có quá nhiều sản phẩm, khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu và làm sao cho hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada nhanh chóng, hiệu quả của DPS nhé!

Cách copy sản phẩm hàng loạt từ Shopee sang Lazada bằng phần mềm Ship Xanh 

Để có thể copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada nhanh chóng, tiện lợi, bạn có thể sử dụng phần mềm Ship Xanh theo các bước sau:

Bước 1: Thêm tiện ích vào Chrome

Đầu tiên, bạn truy cập Chrome trên máy tính và thêm phần mềm tiện ích Ship Xanh vào trình duyệt.

Bước 2: Lưu sản phẩm 

Bạn có thể lựa chọn lưu hàng loạt sản phẩm muốn copy từ Shopee sang Lazada hoặc lưu riêng lẻ từng sản phẩm. Nếu chọn lưu hàng loạt, ứng dụng Ship Xanh sẽ quét toàn bộ sản phẩm và cho phép bạn tick chọn những sản phẩm cần đăng.

Tick chọn những sản phẩm cần đăng trên Lazada
Tick chọn những sản phẩm đăng trên Lazada

Bước 3: Sửa thông tin sản phẩm 

Truy cập vào Ship Xanh, nhấp vào danh sách đăng hàng hoạt sản phẩm. Sau đó, click vào biểu tượng dấu “?” màu cam để tiến hành sửa thông tin sản phẩm theo mong muốn.

Nếu chỉ cần sửa thông tin của 1 sản phẩm, bạn có thể nhấn vào biểu tượng cây bút phía dưới dấu “?”. Hoặc nhấn chọn nhiều sản phẩm để chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm một lúc. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn tìm “Danh mục phù hợp”, chọn “Thương hiệu” và ấn “Lưu”. 

Thêm thông tin và lựa chọn danh mục sản phẩm phù hợp
Thêm thông tin và lựa chọn danh mục sản phẩm phù hợp

Bước 4: Đăng sản phẩm 

Quan sát cột “Ok”, nếu thấy các sản phẩm đều đạt tick xanh nghĩa là phần thông tin sản phẩm đã đạt yêu cầu. Lúc này, bạn chỉ cần click vào “Đăng sản phẩm” để có thể đăng sản phẩm lên Lazada.

Sản phẩm có tick xanh như trên là đã đạt yêu cầu sao chép từ Shopee sang Lazada
Sản phẩm có tick xanh như trên là đạt yêu cầu

Cách copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada bằng Autoshopee 

Ngoài ra, bạn cũng có thể copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada bằng Autoshopee theo các bước sau:

Bước 1: Thêm shop 

Truy cập vào phần mềm Autoshopee, sau đó đăng nhập tài khoản của bạn. Tiếp tục vào mục [Lazada] Chức năng, chọn Danh sách shop rồi chọn Thêm shop để cập nhật thông tin gian hàng.

Thêm shop muốn copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada vào Autoshopee
Thêm shop muốn copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada

Bước 2: Copy và chỉnh sửa thông tin sản phẩm 

Bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau:

  • Nhấp vào Phiên bản kho, chọn Tạo mới để tạo kho lưu trữ danh sách các sản phẩm mà bạn đăng.
  • Vào mục [Shopee] Chức năng -> Tìm kiếm sản phẩm và gắn link các sản phẩm mà bạn muốn sao chép từ Shopee sang Lazada. Sau đó, nhấn Tìm kiếm để chọn lọc sản phẩm rồi tick chọn từng sản phẩm hoặc chọn tất cả, cuối cùng copy link sản phẩm.
  • Vào mục [Lazada] Chức năng, click vào Phiên bản kho, chọn kho vừa tạo rồi dán link sản phẩm vừa copy ở trên vào. Tiếp tục, chọn Nhập dữ liệu rồi chọn Lưu kho để tiến hành lưu thông tin sản phẩm.
  • Bổ sung các thông tin về thuộc tính sản phẩm, nhất là những thuộc tính bắt buộc có gắn dấu (*) để sản phẩm đạt điểm nội dung Xuất sắc.
Chỉnh sửa thông tin sản phẩm
Chỉnh sửa thông tin sản phẩm

Bước 3: Đăng tải sản phẩm lên Lazada 

Nhấp chọn Kho, sau đó chọn Shop muốn sao chép rồi chọn sản phẩm muốn sao chép và bấm Tạo chiến dịch để đăng tải sản phẩm lên. Vậy là bạn đã hoàn thành các công đoạn để copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada bằng Autoshopee.

Bí quyết tăng đơn hàng hiệu quả trên Shopee và Lazada 

Tăng đơn hàng hiệu quả với những thủ thuật Shopee
Tăng đơn hàng hiệu quả với những thủ thuật Shopee

Nếu bạn là chủ những gian hàng trên các sàn thương mại điện tử đang tìm cách để thu nghìn đơn mỗi ngày, hãy tham khảo những bí quyết sau đây:

  • Đầu tư hình ảnh sản phẩm chỉn chu, đầy đủ: Trên sàn Thương mại điện tử, khách hàng không thể tiếp xúc với sản phẩm để có thể xem xét, đánh giá xem nó có phù hợp với bản thân hay không. Vì vậy, người bán cần sử dụng nhiều hình ảnh ở những góc khác nhau với chất lượng phân giải cao để khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm. Từ đó, thúc đẩy nhu cầu mua hàng tốt hơn.
  • Mô tả sản phẩm đúng thực tế và đầy đủ thông tin: Người bán hàng cần chuẩn bị phần miêu tả sản phẩm chính xác, đầy đủ thông tin để người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm nhiều hơn.
  • Tìm kiếm các đánh giá tích cực từ khách hàng: Khách hàng mua sắm online thường xem xét các đánh giá, nhận xét của những người mua trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, nhà bán hàng cần chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng thật tốt để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi mua sắm sản phẩm. Khi ấy, họ sẽ đưa ra những nhận xét tích cực và đánh giá 5* cho sản phẩm của bạn, giúp xây dựng niềm tin và tăng mức độ uy tín hiệu quả.

Tổng kết 

Vậy là DPS đã chia sẻ tới bạn một số cách copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc đăng tải sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử.

Tuy nhiên, với những người không rành công nghệ, việc thao tác sử dụng những phần mềm này là điều không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì đừng lo vì đã có DPS. Công ty Truyền thông DPS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn sao chép sản phẩm nhanh chóng, gọn lẹ chỉ trong 1 nốt nhạc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng giúp tăng hiệu suất bán hàng hiệu quả như SEO shopee, quảng cáo, tăng view

>>> Tham khảo ngay: BÁO GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG GIAN HÀNG TMĐT. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Bài trước Bài trước
Bài mới hơn Bài mới hơn
5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
1 year ago

[…] 2 cách để đăng sản phẩm cho gian hàng trên […]

viVietnamese